Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải sách Intensive IELTS Reading miễn phí

Trong bài viết dưới đây, upfile sẽ phân tích và đánh giá cho các bạn thí sinh những điểm thú vị của bộ sách Intensive IELTS Reading này. Cũng như các hướng dẫn sử dụng sách một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng upfile theo dõi nhé!

Thông tin tổng quan về bộ Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading
Intensive IELTS Reading
 • Tên của bộ sách: Intensive IELTS
 • Tác giả: New Oriental Education & Technology Group
 • Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh
 • Band điểm bạn có thể sử dụng: 3.5 IELTS trở lên
 • Nội dung của sách: Bộ sách này bao gồm có 4 cuốn tương đương 4 kỹ năng trong bài thi IELTS, mang đến những nội dung kiến thức, dạng bài cốt lõi nhất giúp các bạn có thể nâng trình kỹ năng của mình trong thời gian ngắn.
 • Ưu điểm: Bộ sách này sẽ phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo các kiến thức của dạng bài thi trong từng phần thi IELTS, nên sẽ giúp các bạn ở trình độ sơ cấp có thể dễ dàng học nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.
 • Hạn chế: Sách được thiết kế nội dung hoàn toàn bằng tiếng anh, và nội dung sách  chỉ tập trung vào những phần chính yếu nhất cho nên sách sẽ không phù hợp cho những người mới bắt đầu ôn thi hoặc mất gốc.

Bài đọc IELTS bao gồm có nhiều chủ đề đa dạng khác nhau được quan tâm. Thật vậy, một số đoạn văn bao gồm có các từ mô tả và thực tế đến thuyết minh và phân tích. Chúng cũng có thể chứa đựng một số tài liệu phi ngôn ngữ như các sơ đồ, đồ thị hoặc hình ảnh minh họa. Nếu các bạn phát triển kiến ​​thức tiếng anh chung của mình dưới một số ngành nghề chủ đề chung đó, nó sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc đối phó với bài rà soát thực tế kiến thức của bạn.

Các chủ đề dưới bài thi IELTS Reading trong sách có thể bao gồm khoa học và công nghệ, tậu tìm, thể thao, giao thông, du lịch, du lịch, …

Xem thêm:

Nội dung Ebook Intensive IELTS Reading miễn phí

Cấu trúc nội dung của cuốn sách ôn thi này bao gồm có 6 phần, được xây dựng vô cùng khoa học và chi tiết để các người học có thể tự học IELTS tại nhà. Hiểu và nắm rõ tát cả các cấu trúc của các dạng bài Đọc IELTS, đồng thời cũng cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn.

 • Chương 1: Giới thiệu các chủ đề và các dạng câu hỏi phổ biến thường gặp trong bài thi IELTSReading.
 • Chương 2: Phần này giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng anh và cách sắp xếp các đoạn văn trong văn bản. Thông qua đó, những hướng dẫn của bạn cách nắm bắt từ khóa và ý chính trong từng đoạn
 • Chương 3: Hướng dẫn các bước làm bài và chiến lược để làm cho bài đọc hiệu quả nhất.
 • Chương 4: Áp dụng những phương pháp đã học vào 6 dạng bài tập thi thực hành trong bài kiểm tra Đọc – Hiểu (Tìm ra ý chính, tóm tắt / bảng / quy trình / hoàn thành câu…).
 • Chương 5: Thực hành với dạng bài tập Multiple Choice (dạng khó nhất trong bài thi IELTS Đọc – Hiểu) Có 14 chủ đề đa dạng khác nhau thường xuất hiện trong bài thi Đọc.
 • Chương 6: Chìa khóa trả lời (đáp án cho các bài tập trong sách). Đây là cuốn sách yêu thích của tôi, có đáp án sẽ giúp những người học có thể so sánh kết quả dễ dàng.

Bài viết trên là về Intensive IELTS Reading. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn