Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download Longman Preparation Series for the New TOEIC Test FREE

Longman Preparation Series for the New TOEIC Test cũng có nội dung giống như Economy TOEIC là một trong các bộ sách ôn luyện học TOEIC hay cực kỳ kinh điển. Bộ sách này được biên soạn dựa theo từng cấp độ bao gồm có sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test – sách More Practice Tests, sách Intermediate Course và sách Advanced Course. Với bộ 3 cuốn sách này bộ Longman nếu các bạn học thực sự chăm chỉ và phấn đấu thì bạn đạt điểm 800 – 900 TOEIC không hề là chuyện không thể!

Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Introductory Course

Longman-Preparation-Series-for-the-New-TOEIC-Test

Sách này được dùng cho các bạn có trình độ tiếng anh low-intermediate (mới bắt đầu học toeic). Tài liệu luyện thi TOEIC này sẽ định hướng cho các bạn về một số kỹ năng làm bài test TOEIC hiệu quả, cung cấp một số bài luyện tập cơ bản để bạn có thể nâng cao điểm số của mình trong kỳ thi TOEIC với tiêu chí là đạt từ 200 – 500 điểm. Vì thế nếu các bạn đang tìm kiếm sách để luyện thi TOEIC 550 thì đừng bỏ lỡ quyển này nhé.

Tài liệu bản mới phản ảnh bố cục của bài thi Toeic mới 

 • Các bài thi có kèm đáp án và phần giảng giải chi tiết giúp cải thiện thành tích của bạn ở từng phần của bài thi 
 • Bố cục và nội dung sát bài thi Toeic dạng mới 
 • 4 bài thi hoàn chỉnh, kèm giấy mẫu làm bài theo phương thức bài thi Toeic mới, nhằm review và giúp cho người học làm quen với kỳ thi Toeic mới. 
 • File ghi âm bài nghe rõ ràng

Contents: 

 • Introduction 
 • General Test-Taking Directions 
 • New Toeic Test Directions 
 • Practice Tests 
 • Audioscripts 
 • Answer Keys 
 • Answer Sheets

Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Intermediate Course

Longman-Preparation-Series-for-the-New-TOEIC-Test-1

Giáo trình này cung cấp cho những người học các kỹ càng năng, các mẹo vặt, sự luyện tập và sự tự tin cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic. Intermediate Course chính là giáo trình ôn luyện thi Toeic lý tưởng dành cho các bạn học viên muốn đạt điểm Toeic từ 300 đến 600. Tài liệu ôn thi mới được trình bày theo dạng thức của đề thi Toeic mới.

Xem thêm:

Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Advanced Course

Longman-Preparation-Series-for-the-New-TOEIC-Test-2

Tài liệu ôn luyện thi TOEIC: Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Advanced Course được viết soạn thảo bởi tác giả Lin Lougheed, phù hợp cho các bạn học viên luyện thi TOEIC đạt được trình độ khá cao dưới tiếng anh. Với bộ Tài liệu luyện thi TOEIC này các bạn sẽ có thể tự học thông qua các chủ điểm ngữ pháp phổ biến, tăng kỹ năng nghe, kỹ năng làm bài theo format mới của kỳ thi TOEIC.

Bài viết trên là về Download Longman Preparation Series for the New TOEIC Test FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi TOEIC của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn