Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải ngay trọn bộ sách Listen Carefully miễn phí

Listen Carefully là một trong số những bộ tài liệu tiếng anh luyện nghe hay dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS và làm quen với các dạng bài thi nghe. Sách không chỉ dành cho những bạn thí sinh học IELTS nói riêng mà còn thích hợp với các bạn mong muốn học tiếng Anh.

Review chi tiết nội dung Ebook Listen Carefully

Listen Carefully
Listen Carefully

Cuốn sách “ Listen Carefully Full Ebook + Audio ” chính là quyển giáo trình thực hành luyện nghe tiếng anh trình độ cơ bản, đây cũng là một trong những sách tài liệu luyện nghe tiếng anh hay nhất các bạn nên tham khảo bao gồm có 15 bài thực hành nghe về các chủ đề tiếng anh hàng ngày như ăn uống, đi sắm tậu, ngày lễ, ngày nghỉ, or đồ vật, hay sức khỏe,….

Mức nghe được sắp xếp từ dễ đến khó, giúp những bạn mới có thể làm quen dần, và luyện nghe tiếng anh một cách hiệu quả.

Còn nếu các bạn đang tìm kiếm những sách luyện nghe từ cơ bản đến level nâng cao thì có thể tham khảo Collins Listening for IELTS, Essential Listening For IELTS, sách Listening strategies for the IELTS Test, sách Tactics for Listening.

Một số chủ đề nội dung của sách:

  • Unit 1: Numbers, telephone numbers, addresses
  • Unit 2: Names, meeting people, places
  • Unit 3: Times, dates
  • Unit 4: Food, recipes, in a restaurant
  • Unit 5: Furniture and rooms, at home
  • Unit 6: Prices, paying

Trong mỗi bài học, sách sẽ mang lại các bài luyện nghe theo từng kiểu đối thoại, độc thoại phong cách khác nhau cùng thắc mắc riêng để các bạn có thể phân biệt và hình thành cách làm theo dạng đề tốt hơn.

Đúng như tên gọi, các bạn phải Nghe chăm chú nội dung để vượt qua những bài dễ – khó mà sách đề ra. Các bài tập trong sách không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải nghe kỹ càng hơn.

Cuối sách các bạn có đáp án và audio scripts để tham khảo lại, review khả năng bản thân mình làm tốt bao nhiêu nhé. Nhớ đừng tham khảo đáp án trước mà hãy cố trả lời cho đến khi được thì thôi.

Xem thêm:

Hướng dẫn học sách Listen Carefully

Khi đã có quyển sách trong tay, các bạn cần giải nén ra và bắt đầu tham khảo hết tất cả sách trước. Các file audio phân theo thứ tự, rà soát trước nhé.

Để học sách này hiệu quả, bạn cần chuẩn bị cho mình một quyển từ điển bên cạnh hoặc mở từ điển Oxford ra (vì đây chính là sách của Oxford dùng từ điển này sẽ tốt hơn).

Khi nghe từng bài, bạn hãy đọc kỹ càng câu hỏi và dự đoán các từ cần phải điền từ nào vào một số chỗ trống. Sau đó bạn bật audio và nghe một lượt, điền các đáp án mà mình nghe được. Nếu bạn chưa nghe hết được thì bạn nghe lại và quyết tâm hoàn tất bài nghe của bạn.

Khi bắt gặp được các từ, cụm từ hay hay thấy một số bẫy, các bạn cần phải note lại để sau này luyện tập có thể tránh một số lỗi thường gặp này.

Bài viết trên là về Tải sách Listen Carefully miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook  của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!