Back to school

Download sách Check your English vocabulary for TOEIC PDF Free

Học từ vựng TOEIC là một trong những bước cơ bản  đầu tiên không thể thiếu mà  ai cũng nên thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng việc chọn tài liệu để cải thiện từ vựng không phải là vấn đề dễ dàng khi nguồn học liệu  trên thị trường ngày càng phong phú. Upfile hiểu được  khó khăn trong việc lựa chọn tài liệu và hôm nay xin giới thiệu  Check Your English Vocabulary for TOEIC để giúp các bạn cải thiện vốn từ vựng của mình. 

Check your English vocabulary for TOEIC
Check your English vocabulary for TOEIC

Giới thiệu sách Check your english vocabulary for TOEIC

Đây là cuốn sách học từ vựng TOEIC được biên soạn nhằm giúp những bạn muốn thi TOEIC củng cố và nâng cao vốn từ vựng của mình để đạt điểm cao. 

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Check your english vocabulary for TOEIC
  • Tác giả: Rawdon Wyatt
  • Định dạng file: pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đối tượng phù hợp: Các bạn có mong muốn nâng cao vốn từ vựng

Review sách Check your english vocabulary for TOEIC

Check Your English Vocabulary for TOEIC là cuốn sách do tác giả Rawdon Wyatt biên soạn dành cho các bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC. Mục tiêu của cuốn sách là giúp  bạn luyện tập và phát triển từ  vựng của mình thông qua các bài học trong sách. Từ đó giúp các bạn nâng cao được số điểm của bài thi hiệu quả.

Nội dung sách có gì?

Cuốn sách được tác giả biên soạn và tổng hợp một số lượng lớn các chủ đề như: Travel, Hotels, Contracts, Food, … đây là những đề tài vô cùng phổ biến và thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Sau mỗi bài học, tác giả đều  kèm theo  bài tập, từ đồng nghĩa,  trái nghĩa giúp các bạn ôn tập và ghi nhớ  từ vựng nhanh hơn. Cuối mỗi bài tập đều có phần đáp án chi tiết để các em có thể nhận ra sai ở điểm nào và cải thiện.

Nội dung sách Check your english vocabulary for TOEIC
Nội dung sách Check your english vocabulary for TOEIC

Cách sử dụng sách hiệu quả

Nếu bạn sử dụng cuốn sách này, hãy nhớ kèm theo  từ điển để giúp bạn tra từ và mở rộng vốn từ vựng của mình. Bạn cũng nên kèm theo một cuốn sổ để ghi lại các từ. 

Tuy nhiên, cố gắng không sử dụng từ điển trong khi làm bài và sau đó  kiểm tra lại bằng từ điển. Luyện tập thường xuyên và đều đặn mỗi ngày để từ vựng khắc sâu vào trí nhớ, bạn sẽ sử dụng được hàng ngày, đi thi thì có thể vận dụng ngoài đời.

Xem thêm các sách khác:

Bài viết trên đây là về Tải sách Check your english vocabulary for TOEIC. Upfile hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được tài liệu ôn luyện phù hợp. Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật những sách và review mới nhất nhé!