Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách New TOEIC 700 miễn phí (PDF+Audio)

Mức điểm TOEIC 700 là điểm số mơ ước của rất nhiều thí sinh. Để đạt được điểm số này là điều không dễ đòi hỏi thí sinh phải có nền tảng tiếng Anh khá trở lên. Bài viết dưới đây, Upfile sẽ giới thiệu tới bạn đọc cuốn New TOEIC 700. Cuốn sách này sẽ rất phù hợp với những bạn có mức điểm đang ở 450 TOEIC và muốn nâng lên 700+. 

Giới thiệu về sách New TOEIC 700

TOEIC 700 là một đầu sách nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn độc giả. Cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức cùng các bài kiểm tra bám sát với đề thi TOEIC thực tế.

 • Tên sách: New TOEIC 700.
 • Tác giả: Tony Covello, Michael A Putlack, Stephen Poirier. 
 • Nhà xuất bản: Nhân trí Việt.
 • Sách bao gồm: Sách + CD.

Đối tượng sử dụng

Sách New TOEIC 700 được biên soạn theo format mới của đề thi TOEIC. Kể từ ngày 01/06/2019, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã thay đổi cấu trúc bài thi TOEIC theo hướng đề dài ra và số lượng câu hỏi khó cũng tăng lên.

Cuốn New TOEIC 700 là tài liệu rất phù hợp với các bạn đang có điểm TOEIC ở mức 450 và mong muốn nâng điểm lên 700+. 

Nếu bạn đang có mục tiêu cao hơn 700+ thì nên kết hợp thêm nhiều đầu sách khác để có thể đạt được mục tiêu của mình nhé.

Sách New TOEIC 700 có những nội dung gì?

New TOEIC 700
New TOEIC 700

Nội dung cuốn sách bao gồm 4 phần sau:

 • About this book – Giới thiệu các phần trong cuốn sách cùng hướng dẫn sử dụng: Ở phần này tác giả chủ yếu nói về nội dung của sách gồm những phần gì cùng cách học từng phần đó.
 • About the TOEIC – Giới thiệu cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới: Trong phần thứ 2, bạn đọc sẽ biết được cấu trúc đề thi cùng các chủ đề đi kèm.
 • Introduction of Test Components – Hướng dẫn học từng phần trong đề thi TOEIC: Hướng dẫn cách làm từ part 1 đến part 7 và chiến thuật làm bài.
 • Actual Tests – Bài test thực tế: 4 bài Full test TOEIC mô phỏng theo đề thi thật, có sẵn phần đáp án chi tiết ở cuối sách.

New TOEIC 700 là tài liệu được thiết kế tương đối ngắn gọn, dễ hiểu. Đây là tài liệu ôn thi phù hợp với những bạn mới làm quen với đề thi TOEIC và muốn chinh phục điểm cao.

Giới thiệu nội dung cuốn sách New TOEIC 700
Giới thiệu nội dung cuốn sách New TOEIC 700
Tip hay sách New TOEIC 700
Tip hay sách New TOEIC 700
Mục lục sách New TOEIC 700
Mục lục sách New TOEIC 700

Xem thêm:

Review sách New TOEIC 700

Ưu điểm: Sách có nội dung được trình bày tương đối dễ hiểu, được sắp xếp khoa học và mạch lạc. Phù hợp với những bạn tự học tại nhà.

Nhược điểm: Cuốn sách có lộ trình học trong 4 tuần, phù hợp với những bạn muốn rút ngắn thời gian luyện thi. Vì vậy, những bạn học TOEIC lâu dài nên kết hợp thêm các đầu sách khác để quá trình ôn luyện đạt được hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng sách New TOEIC 700 hiệu quả

Để sử dụng sách hiệu quả, các bạn có thể tham khảo 4 bước sau:

 • Bước 1: Đọc kỹ 2 phần About this book và About the TOEIC để nắm rõ cấu trúc và cách ra đề thi TOEIC mới cùng cách sử dụng cuốn sách. 
 • Bước 2: Lên kế hoạch ôn tập cho phần Introduction of Test Components. Học kỹ các ví dụ minh họa và bài tập thuộc 7 part. Học thuộc và nắm chắc các tips làm bài đã được chú thích.
 • Bước 3: Sau khi học xong các phần trên, hãy làm thử Actual test 1 để xem các kiến thức bạn vừa học được có vận dụng được hay không. 
 • Bước 4: Kiểm tra lại đáp án và ghi ra những câu bạn làm sai hoặc chưa làm được để ôn tập lại phần kiến thức bị hổng đó.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài nên cài đặt thời gian giống với thời gian khi đi thi thật để tập làm quen với áp lực trong phòng thi. Và bạn không nên sử dụng điện thoại để tránh sao nhãng khi làm bài nhé. 

Ngoài New TOEIC 700, Upfile sẽ giới thiệu đến bạn 2 quyển sách luyện TOEIC theo format mới để luyện speaking và writing rất hay và bổ ích. 

Tải sách New TOEIC Speaking Coach

New TOEIC Speaking Coach là cuốn sách giúp bạn nâng cao luyện kỹ năng nói. Cuốn sách gồm những nội dung sau:

Nội dung sách

Nội dung cuốn sách New TOEIC Speaking Coach này bao gồm các chương cụ thể như sau:

Phần 1: Mô tả loại câu hỏi.

Phần 2: Âm thanh rắc rối.

Phần 3: Thực hành số nhiều.

Phần 4: Dấu câu “Phát âm”.

Phần 5: Bắt chước bản ghi.

Phần 6: Sử dụng thời gian chuẩn bị để luyện tập các từ có vấn đề.

Tải sách New TOEIC Writing Coach PDF

New Toeic Writing Coach được thiết kế cho thí sinh muốn cải thiện kỹ năng viết. Cuốn sách hướng dẫn khá chi tiết về quá trình xử lý các dạng đề bài trong bài thi TOEIC.

Nội dung sách

Nội dung sách bao gồm:

 • Giới thiệu các dạng câu hỏi và nhiệm vụ của bài thi viết TOEIC giúp bạn đọc làm quen với các dạng của đề thi. Các mẫu nội dung được chọn lọc bám sát với đề thi thực tế.
 • Sách hướng dẫn một cách chi tiết, dễ hiểu về cách viết đối với từng dạng bài khác nhau.
 • Danh sách kiểm tra tiêu chí nhằm đánh giá nâng cao nhận thức của bạn về độ chính xác.
 • Sẽ có một bài kiểm tra cuối cùng để áp dụng những gì bạn vừa học và theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

Sách New TOEIC 700 là một trong những đầu sách nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn độc giả. Cuốn sách được viết và trình bày theo format mới của đề thi TOEIC giúp bạn đọc có cái nhìn bao quát về mức độ của bài thi, từ đó có định hướng cùng các chiến thuật làm bài được tốt hơn và đạt được mức điểm như mơ ước.  

Bài viết trên đây là về chủ đề Tải sách New TOEIC 700 miễn phí (PDF+Audio). Upfile.vn hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!