Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer miễn phí

Quyển sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer là cuốn sách do Cambridge chịu trách xuất bản phân phối giúp bạn có một sự chuẩn bị và luyện tập toàn diện cho kì thi IELTS.

Bằng việc bạn khám test paper, và xem xét kỹ những câu hỏi trong đề, cuốn sách xây dựng một cách hoàn hảo tất cả các kỹ năng, ngôn ngữ và kỹ thuật làm bài hiệu quả cho thí sinh nhằm giúp họ tiếp cận với IELTS tự tin nhất.

Sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer dành cho Band nào?

Đây là một bộ sách hay nhưng có khối kiến thức bài học nhiều và bằng tiếng Anh nên sách dành cho các bạn đã có kiến thức nền móng khoảng band 4.0-5.0 hãy học. Với một số bạn trong band này thì bạn có thể tham khảo để nâng cao dần kiến thức.

Sách giúp cho các bạn nâng cao kỹ càng năng band từ 4.0 lên tới một số target cao hơn như band 6.0-7.0. Với nhiều bài học trong sách cung cấp cho bạn một số tips sẽ mang lại sự bứt phá dưới điểm số.

Sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer cung cấp nội dung gì?

New Insight Into IELTS Workbook With Answer
New Insight Into IELTS Workbook With Answer

Đối với các bạn đang tự học tại nhà sẽ thiếu đi các mẹo làm bài thi, kinh nghiệm để ôn thi hay kinh nghiệm để làm một số dạng bài khác nhau thì cuốn sách New Insight into IELTS sẽ cung cấp cho các bạn một cách tổng quan các kiến thức cho từng kỹ càng năng một cách đơn giản mà dễ hiểu nhất.

Cụ thể, sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer cung cấp:

  • 4 phần bài học trong sách tương ứng với cả 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing và một số bài học trong sách đầy đủ dưới từng phần.
  • Mỗi phần có 6 đến 10 bài học tương ứng theo từng kỹ năng phù hợp với các dạng bài cụ thể. Ví dụ như bài Reading, bạn sẽ có 10 bài học theo 1 dạng bài, tại Speaking sẽ được chia theo 3 part và các điều cần chú ý…Phần trước hết của mỗi học phần đều có các bài đánh giá tổng quan về từng kỹ năng tiếng anh và cung cấp một số tips chung để ôn luyện.
  • Những bài tập đi kèm giúp cho các bạn rèn luyện một số kiến thức đã học cuối sách có phần đáp án để các bạn check. Tài liệu trong sách có đủ audio và phần chữa bài riêng cho từng kỹ năng quan trọng, bạn yên tâm check bài nhé.
  • Những tips tự học IELTS được cung cấp trong sách mang lại cho các bạn nhiều kiến thức, dễ áp dụng cho bài thi IELTS thực tế của mình. Ví dụ, đối với phần thi speaking sẽ luyện cho bạn phát âm cho chuẩn, cách giải đáp bài tập từng part chuẩn vào trọng tâm nghi vấn, ghi điểm từ giám khảo thông qua sự khéo léo đưa ra câu giải đáp hay. Đối với phần reading bạn sẽ luyện được cách làm bài từng dạng giúp bạn cảm thấy “dễ thở” hơn rất nhiều với bài đọc vừa dài vừa khó….
  • Thông qua một số bài học và các bài test cụ thể kèm theo đáp án giải đáp giúp cho người học sẽ mở rộng kiến ​​thức của sinh viên về từ, cụm từ và collocations.
  • Sách được minh họa với các hình ảnh rõ nét, sinh động, dễ học và làm bài tập

Xem thêm:

Bài viết trên là về Download New Insight Into IELTS Workbook With Answer. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!