Tải ngay bộ sách New English File PDF Free

Học tiếng Anh sẽ không khó, chỉ cần các bạn kiên trì luyện tập là bạn có thể nói tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày. Bài viết dưới đây, upfile sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách New English File – một bộ tài liệu cải thiện đột phá tiếng Anh giao tiếp. 

Có thể nói, tiếng Anh chính là ngôn ngữ rất quan trọng và rất cần thiết hiện nay, đặc biệt là nội dung tiếng Anh giao tiếp. Tiếng Anh giao tiếp giúp các bạn có thu nhập cao hơn trong công việc và cuộc sống. Tiếng Anh giao tiếp cũng giúp các bạn có thể đi du học, hay đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Và quyển sách dưới đây sẽ giúp cho các bạn thực hiện được điều đó.

Thông tin tổng quan sách New English File

NEW ENGLISH FILE chính là tài liệu học tiếng Anh giao tiếp gồm có 6 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách này có nội dung phù hợp với mọi đối tượng, kiến thức bài học từ dễ đến khó. Do đó, nếu các bạn đang ở trình độ thấp thì bạn có thể học từ bài đơn giản. Hay nếu bạn đang có trình độ cao hơn có thể nâng lên các bài khó. 

New English File
New English File
 • Tên sách: NEW ENGLISH FILE
 • Tác giả: Christina Latham-Koenig
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Cấp độ: 6 cấp độ
 • Phù hợp với trình độ: Mọi trình độ

Sách NEW ENGLISH FILE bao gồm có tất cả 6 cấp độ. Cấp độ cơ bản nhất cho người học chưa có nhiều kiến thức tiếng anh là Beginner (A1). Cấp độ tiếp theo của sách đối với người học có một chút kiến thức chính là Elementary. Tiếp đến chính là một loạt các cấp độ tiếng anh cao hơn về kiến thức và kỹ năng: Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate. Và khi các bạn đã có kỹ năng và kiến thức tiếng anh nhất định sau 5 phần trên, các bạn có thể tiếp tục học thêm phần nâng cao hơn Advanced để trở nên thành thạo nhất.

Trình độ kết thúc mỗi level sách tương đương với chứng chỉ tiếng anh thực tế như sau:

 • Beginner = A1
 • Elementary = A1 & A2
 • Pre – Intermediate = B1
 • Intermediate = B1 & B2
 • Upper – Intermediate = B2 & C1
 • Advanced = C2

Nội dung của cuốn sách này được nhiều người đánh giá là phù hợp với mọi trình độ. Với những người bắt đầu học tiếng Anh vẫn hoàn toàn có thể sử dụng quyển sách. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về tiếng Anh giao tiếp, giúp các bạn đọc có thể biết được bản thân mình nên trau dồi kiến thức nào, có thể học từ đâu là tốt nhất.

Mỗi cấp độ, những người học sẽ được làm quen với các tài liệu:

 • Giáo trình: Student’s Book, Test Booklet, Workbook, Teacher’s Book
 • Audio CD
 • Bonus Test and Assessment CD-ROM
 • DVD Video Training

Xem thêm:

Cuốn sách cung cấp cho bạn những nội dung gì?

New English File cung cấp cho những người học đầy đủ các kiến thức, bao gồm có cả cấu trúc, ngữ pháp, phát âm và các từ vựng. Do cuốn sách được tác giả viết ra là để dành cho tất cả mọi người – những người đang có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh nên sách viết nội dung khá chi tiết, dễ hiểu. Kể cả những bạn đang yếu tiếng Anh cũng có thể tiếp cận được.

Hệ thống bài tập giúp cho các bạn tiến bộ hơn về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chứ không chỉ có mỗi kỹ năng giao tiếp thôi đâu. Nếu bạn luyện nói thường xuyên thì các bạn có thể dễ dàng luyện nói như một người bản xứ đấy!

Các kiến thức đã học trong sách sẽ được thực hành ở phần bài tập và ôn lại kiến thức ở những bài tiếp sau để củng cố kiến thức. Trong phần thực hành nói (Speaking), các bạn cần vận dụng linh hoạt tối đa tất cả nội dung những kiến thức đã được học về phần ngữ pháp, từ vựng, phát âm, các kỹ năng về phần ngữ điệu, nối âm… để nói về nhiều nhất mà vẫn đúng nhất. 

Chắc chắn để có thể giao tiếp được thì các bạn cần nói thật nhiều, nói ở mọi lúc, mọi nơi mà có thể nhé! Upfile tin rằng với sự cố gắng của các bạn thì bạn sẽ nhận được thành quá sớm thôi. Cố lên nhé!

Bài viết trên là về Tải sách New English File PDF Free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn