Download sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh Free

Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh chính là một tựa sách được các bạn đang học tiếng Anh săn đón vì các phương pháp trong sách nhớ từ vựng đa dạng, hiệu quả cùng với sự tổng hợp hơn 13 chuyên đề TOEIC. Ngày hôm nay, upfile sẽ gửi đến các bạn bài viết về quyển sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh và tải về cho mình trọn bộ full Ebook và Audio của sách. Hãy tìm hiểu nhé!

1. Tổng quan sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Trong cuốn sách này các bạn sẽ tìm thấy cho mình kho từ vựng khổng lồ được thiết kế theo xu hướng từ vựng chủ đề thông dụng của bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, quyển sách còn đề cập đến các phương pháp học tiếng Anh vô cùng thông minh của người Do Thái (nơi mà mọi đứa trẻ đều có thể biết ít nhất hai ngôn ngữ trở lên). Những cách học tiếng anh này sẽ giúp bạn nhớ nhanh, nhớ lâu và sử dụng đúng.

Dưới đây là một số thông tin chung về quyển sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh:

 • Tên sách: Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Anh Đức, TS Ben William
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Nội dung: 1500 từ vựng tiếng Anh và  13 chuyên đề TOEIC

Đối tượng học của sách này rất đa dạng: người có trình độ tiếng Anh ở mức sơ cấp và có nhu cầu muốn tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và các phương pháp luyện ghi nhớ ngoại ngữ hiệu quả, những người cần học và luyện nhanh chóng phần tiếng Anh để phục vụ cho các buổi phỏng vấn xin việc của mình hoặc dùng tiếng Anh cho công việc, những giáo viên dạy tiếng Anh và những người đang nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Xem thêm:

2. Review và download miễn phí sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” do tác giả Anh Đức tổng hợp và biên soạn sẽ giúp các bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho bản thân tất cả những câu hỏi được nêu trên thông qua các phương pháp học ngoại ngữ thông minh của người Do Thái.

Đó là kỹ thuật học tiếng anh vô cùng hiệu quả dựa trên các Cụm Từ và Mẫu Câu trong từng bối cảnh khác nhau, bằng các âm thanh, nội dung và từ vựng phong phú với 9 chủ đề phổ biến.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng này được viết với mục tiêu mong muốn giới thiệu bạn phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu hiệu quả cho những người mong muốn tăng cường khả năng ghi nhớ tiếng anh. Vừa để thuộc nhanh, thuộc sâu, vừa giúp nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó các bạn có thể sử dụng đúng và nhạy bén trong những gì mình đã học, vận dụng tốt trong giao tiếp thực tế, và trong bài thi.

 • Thứ nhất, cuốn sách này sẽ hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ mức sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung các bài học được trình bày trong quyển sách này hướng tới 9 chuyên đề có nội dung của các bài thi đại học và những chứng chỉ tiếng anh B1, B2, C1, vốn đây là những bài thi đòi hỏi bạn có trình độ tiếng Anh cao.
 • Thứ hai là cuốn sách này sẽ hữu ích cho những giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh và những người đang theo nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
 • Thứ ba, cuốn sách tiếng anh này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh. Vì nội dung của cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày cho bạn các kiến thức toàn diện về nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề phổ biến.
 • Thứ 4, Các từ vựng của sách được trình bày theo cụm từ và các mẫu câu thiết yếu, được hỗ trợ bằng các phương tiện học tập hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và hình thức mobile learning (học trên điện thoại di động) tạo cơ sở cho các bạn học dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của các âm thanh, minh họa cùng với nhiều bối cảnh của từ vựng.

Và nếu các bạn yêu thích quyển sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh thì các bạn  không thể bỏ qua Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh. Hiện nay quyển sách này đang làm mưa làm gió trên thị trường sách với phương pháp học tiếng Anh vô cùng mới, thông minh. Để có thể hiểu rõ hơn về sách, các bạn hãy tham khảo bài review chi tiết trước đó nhé!

Nội dung chi tiết của quyển sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách này do chính tác giả Đức Anh chịu trách nhiệm biên soạn có nội dung chính là đề cập đến phương pháp học từ vựng tiếng Anh của người Do Thái. Kỹ thuật đó là sự kết hợp của việc học tiếng Anh qua từng cụm từ tiếng anh và mẫu câu, đặt trong từng bối cảnh diễn đạt cụ thể và kết hợp chúng với việc luyện nghe.

Cuốn sách này hướng bạn đến mục tiêu giúp các bạn học ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và ứng dụng chúng đúng từ vựng được học vào từng bối cảnh giao tiếp cụ thể, cuối cùng là bạn có thể sử dụng hiệu quả trong những bài thi tiếng Anh.

Nội dung sách bao gồm có 13 bí mật học các từ vựng của người Do Thái. Mỗi chuyên đề sẽ tập trung xoay quanh các chủ đề từ vựng tiếng anh phổ biến trong các lĩnh vực nghề nghiệp như những vấn đề thương mại tổng quát, hay đi lại và công tác, các lĩnh vực kỹ thuật,… Sau mỗi bài học trong sách sẽ bao gồm rất nhiều bài tập ứng dụng đi kèm để các bạn có thể luyện tập.

Hơn nữa, sách còn thu hút các bạn học và làm bởi sự sinh động, thú vị trong nội dung những bài học bằng cách các bạn minh họa kiến thức bằng những hình ảnh đẹp mắt.

13 bí mật học tiếng Anh của người Do Thái

 • Bí mật 1: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ khi có mục tiêu rõ ràng.
 • Bí mật 2: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn do rèn luyện.
 • Bí mật 3: Nhớ sâu từ vựng tiếng anh là do lặp lại trong nhiều bối cảnh.
 • Bí mật 4: Giao tiếp tích cực với bản thân mình là thuốc bổ cho trí tuệ.
 • Bí mật 5: Cảm xúc mạnh giúp bạn nhớ lâu, nhớ sâu.
 • Bí mật 6: Cam kết sẽ làm đến cùng mới là người xuất sắc.
 • Bí mật 7: Tập trung học tập để đột phá.
 • Bí mật 8: Học cùng bạn bè mình để nhân đôi sức mạnh.
 • Bí mật 9: Hình mẫu sẽ tiếp thêm năng lượng cho trí tuệ.
 • Bí mật 10: Dám sai nhiều để có thể nhanh đúng.
 • Bí mật 11: Thi thố thường xuyên để phá vỡ giới hạn của bản thân.
 • Bí mật 12: Xuất chúng chính là vượt ra khỏi đám đông.
 • Bí mật 13: Dạy lại những người khác khiến trí tuệ càng thêm xuất sắc.

Tuy nhiên, những bí mật trên đây không chỉ áp dụng vào việc các bạn học tiếng Anh đâu nhé, các bạn còn có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày nữa đấy!

Tại sao các bạn nên học theo lộ trình của cuốn sách này?

 • Sau mỗi phần lý thuyết là bài tập áp dụng để bạn ôn lại kiến thức.
 • Bao phủ toàn bộ các nội dung của sách về chủ đề từ vựng trong TOEIC.
 • Tăng thêm động lực giúp các bạn chinh phục Tiếng Anh thành công.
 • Phương pháp học từ vựng tiếng anh áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp các bạn nhớ từ vựng lâu hơn
 • Nâng cao vốn từ vựng tiếng anh để sử dụng trong các kì thi và trong giao tiếp hằng ngày thêm phong phú.

Bài viết trên là về Download sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!