Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách Mastering Skills For The TOEFL iBT FREE

Mastering Skills For The TOEFL iBT là quyển sách được biên soạn sát với đề thi thực tế nhất cả về cấu trúc bài thi và hình thức nhằm giúp các học sinh và các bạn thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEFL. Cùng Upfile.vn tìm hiểu về nội dung cuốn sách “gối đầu” cho những ai đang muốn dự định thi TOEFL nhé!

Bài thi TOEFL chính là một bài chuyên kiểm tra trực tuyến nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của những bạn sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Hầu hết các ứng viên khi thi muốn có trình độ học vấn khá vững chắc và thông thạo môn tiếng Anh sẽ làm bài kiểm tra TOEFL để các bạn đăng ký vào học tại các trường đại học và cao đẳng quốc tế dạy bằng tiếng Anh. 

Giới thiệu sách tổng quan Mastering Skills For The TOEFL iBT

Bộ sách tiếng anh Building, Developing & Mastering Skills For The TOEFL iBT là 1 bộ đầu tiên giúp cho người học có thể xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết tương đương với các nội dung yêu cầu kiểm tra trong kỳ thi TOEFL iBT.

Bộ sách này được thiết kế giúp các bạn học tập theo từng bước, đồng thời giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài thi vì thế quyển sách không chỉ phù hợp để các bạn ôn luyện TOEFL iBT mà còn giúp các bạn phát triển khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng.

 • Tác giả: Moraig Macgillivray, Patrick Yancey & Casey Malarcher
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Số trang: 816 
 • Kích thước: 20.5cm x 26cm x 3cm 
 • Năm xuất bản: 2016
mastering-skills-for-the-toefl-ibt

Cuốn sách ôn thi Mastering Skills For The TOEFL iBT được biên soạn có nội dung bám sát với đề thi thực tế nhất, cả về cấu trúc và lẫn hình thức, nhằm giúp các bạn học sinh và các thí sinh có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEFL.

Bộ sách bao gồm 3 quyển như: Beginning, Intermediate, Advanced. Đây chính là bộ sách luyện thi TOEFL iBT đầu tiên giúp cho các bạn thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và toàn diện nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết liên quan đến nội dung kỳ thi TOEFL iBT, từ đó giúp các bạn thí sinh không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình mà còn có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi. 

Cuốn sách cũng bao gồm có các hướng dẫn chi tiết thi TOEFL IBT tổng quát để giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về các hình thức thi mới. Nội dung sách bao gồm có phần chính: nghe, nói, đọc, viết kèm theo hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi nhiều dạng và mẹo từ tác giả giúp những người học rèn luyện các kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. 

Mục lục:

Part 1: Thinking and Speaking

Part 2: Making Speech Coherent

Part 3: Speaking Naturally Practice Tests

Xem thêm:

Nội dung sách Mastering Skills For The TOEFL iBT

 • Bài tập thực hành tập trung cho từng dạng câu hỏi. 
 • Bài tập hướng dẫn các kỹ năng ghi chú (note-taking).
 • Ví dụ về các đoạn văn tiếng anh có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (có giải thích từ mới).
 •  Bài tập thực hành được chọn lọc để củng cố các kỹ năng làm bài thi.
 • Bài kiểm tra bám sát với đề thi thực tế.
 • Phần Answer Key hoàn chỉnh, chi tiết với những câu trả lời mẫu.
 • Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp.
 • Phần Listening gồm có hơn 120 bài tiếng anh hội thoại và bài nói mẫu, cũng như có hơn 40 câu trả lời mẫu cho kỹ năng Speaking. 

Review về nội dung sách Mastering Skills For The TOEFL iBT

Đây là 1 bộ tài liệu chuyên luyện thi TOEFL đầu tiên giúp các thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết liên quan đến kỳ thi TOEFL iBT, từ đó giúp các bạn thí sinh không chỉ nâng cao được thành tích toàn diện, đạt điểm tiếng Anh tối ưu cũng như đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT.

Sách Mastering Skills For The TOEFL iBT cũng là một cuốn sách được nhiều đón nhận nồng nhiệt, nó mang đến cho hầu hết người dùng có những trải nghiệm thú vị, những giây phút thư giãn thoải mái. Ngoài ra, nó còn mang đến cho các bạn một thứ quan trọng hơn cả kiến ​​thức đó chính là trí tưởng tượng.

Nhiều cuốn sách có nội dung hay đã thay đổi cuộc đời người khác và sẽ có một cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của các bạn, hãy tìm nó. Sách giết chết mọi khoảng thời gian trống rỗng vô nghĩa trong đời để mang đến nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc sống của các bạn!

Bài viết trên là về Tải sách Mastering skills for the toefl ibt FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!