Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay sách Master TOEFL Junior pdf Free

Master TOEFL Junior là một kỳ thi phổ biến dành cho các bạn học sinh ở bậc THCS để đánh giá trình độ tiếng Anh. Để quá trình ôn tập của các bạn diễn ra dễ dàng hơn thì upfile sẽ chia sẻ đến bạn một nguồn tài liệu hữu ích cho kỳ thi. Đó là bộ Master TOEFL Junior, hãy cùng Upfile tìm hiểu thông tin cũng như là nội dung của Master TOEFL Junior thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan sách Master TOEFL Junior

Master TOEFL Junior chính là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các học sinh muốn vào các trường trung học cấp cơ sở hoặc các chương trình trao đổi đào tạo trên khắp nước Mỹ.

  • Tác giả: Richie Hahn 
  • Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh 
  • Năm xuất bản: 2015 
Master TOEFL Junior
Master TOEFL Junior

Master TOEFL Junior bao gồm có 3 level gồm: Basic, Intermediate và Advanced dành cho những ai đang học có trình độ từ A2 đến B2. Ở mỗi level tiếng anh có đầy đủ cả 3 kỹ năng như nghe, đọc và ngữ pháp.

Mỗi cuốn sách trong bộ sách Master TOEFL Junior bao gồm có một hướng dẫn được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng và chi tiết cho từng phần nội dung của Bài thi TOEFL Junior. 

Bộ sách này được tác giả thiết kế nhằm cung cấp cho những người dự thi những kỹ năng và các kiến ​​thức cần thiết để bạn đạt điểm cao trong Bài thi TOEFL Junior. Hướng dẫn này dành cho những sinh viên mong muốn đánh giá khả năng nắm bắt tiếng anh của họ về các kỹ năng giao tiếp phổ biến cần thiết để tham gia vào môi trường học tiếng Anh.

Nội dung sách Master TOEFL Junior

Cuốn sách này sẽ là một bộ tài liệu ôn luyện tuyệt vời cho những ai đang chuẩn bị thi TOEFL để vào các trường trung học cấp cơ sở và các chương trình trao đổi trực tiếp trên khắp nước Mỹ. Cuốn sách này bao gồm có 8 phần. 

1. The Orientation

2. The Diagnostic Test: Phần này của cuốn sách sẽ đánh giá cho bạn khả năng nghe hiện tại của bạn. Bài kiểm tra dự đoán cho các bạn biết điểm mạnh nghe của các bạn và cũng là điểm các bạn nên tập trung vào để cải thiện các kỹ năng của mình.

Ngoài ra, bài kiểm tra trong sách còn cung cấp cho các bạn điểm số mà các bạn có thể tham khảo sau khi các bạn làm các bài kiểm tra thực hành để xem độ tiến bộ kỹ năng nghe của các bạn đã cải thiện đến mức nào kể từ khi các bạn bắt đầu cuốn sách này. 

3. The Question Types: Phần này của cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn chi tiết về từng dạng câu hỏi trong đề bài thi TOEFL Junior. 

4. The Hints: Đây là nơi các bạn sẽ học các thủ thuật làm bài và gợi ý để giúp các bạn trả lời thành công từng loại câu hỏi. Phần này cũng bao gồm có các phương pháp để các bạn có thể sử dụng nhận ra các loại câu hỏi khác nhau cụ thể và giải thích các bẫy của thường ra của bài kiểm tra được sử dụng để lừa bạn trả lời sai.

5. The Example Questions: Phần này đưa ra cho bạn các chiến lược minh họa cách một loại câu hỏi cụ thể sẽ xuất hiện trong một đoạn hội thoại nghe. Mỗi câu hỏi trong các ví dụ là một cơ hội để bạn có thể thực hành tự trả lời một loại câu hỏi cụ thể trước khi các bạn gặp phải khi chúng trộn lẫn lộn với nhiều loại câu hỏi khác. 

6. The Dictation Questions: Mục đích chính của phần này đó là cung cấp cho các bạn cơ hội luyện nghe các cụm từ tiếng anh chính. Các cụm từ khóa cần thiết để bạn có thể hiểu từng đoạn hội thoại và trả lời các câu hỏi được đưa ra trong mỗi phần chính tả. Phần chính tả của mỗi đơn vị bài học cũng được hướng dẫn chi tiết. 

7. The Practice Tests: Mỗi loại câu hỏi đều cung cấp cho bạn các bài kiểm tra thực hành để bạn có cơ hội tự trả lời các loại câu hỏi này trước khi thử bài kiểm tra thực tế ở phần cuối cuốn sách này. 

8. The Sample Actual Test: Phần cuối cùng nội dung của cuốn sách này là cơ hội để các bạn xem các bạn đã học được gì và các bạn đã cải thiện được bao nhiêu. Nó sẽ cho các bạn cảm giác thật về những gì các bạn nên mong đợi trong bài thi nghe TOEFL Junior. Bài kiểm tra thực tế mẫu này cũng chỉ dựa trên các thông báo/ bài nói và các đoạn hội thoại. 

Xem thêm:

Giới thiệu khái quát các bộ sách của Master TOEFL Junior

Master Toefl Junior bao gồm có 3 level: basic, intermediate, advanced (tương đương với mức A2 ->B2). Trong đó, mỗi level bao gồm có 3 cuốn gồm: Listening, Reading, Language Form & Meaning để mọi người có thể rèn luyện cả 3 kỹ năng (Nghe, Đọc, Ngữ pháp). Bộ sách này được thiết kế theo level từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể:

  • Master Toefl Junior level basic (có 3 cuốn): nội dung sách giúp bạn làm quen với dạng đề thi – Toefl Junior, độ khó không quá cao nên phù hợp với những người học mới bắt đầu.
  • Master Toefl Junior level intermediate (có 3 cuốn) giúp bạn tăng cường kiến thức và rèn kĩ năng. Nên luyện bộ này song song cùng với bộ 2 Toefl junior (sách của New oriental) (có 4 cuốn kỹ năng).
  • Master Toefl Junior level advance ( sẽ có 3 cuốn): luyện các kỹ năng bậc cao cấp hơn, với kiến thức ~ B2.

Bài viết trên là về Tải sách Master TOEFL Junior. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn