Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ sách IELTS Test builder miễn phí

IELTS Test builder là một bộ sách tiếng anh khá HOT hiện nay, được rất nhiều bạn thí sinh “săn lùng”. Cuốn sách phù hợp với các bạn đang có mong muốn luyện tập đề thi IELTS. Nếu các bạn muốn cải thiện và nâng band điểm IELTS của mình nhanh nhất thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

IELTS Test builder
IELTS Test builder

Giới thiệu tổng quan IELTS Test Builder

IELTS Test builder là một bộ tài liệu dành riêng cho các bạn tự ôn luyện đề thi tại nhà. Bộ sách này hiện tại đã được xuất bản 2 quyển IELTS Test builder 1 và 2. Đây là một bộ luyện đề hiệu quả không kém gì các bộ Cam khác. 

Thông tin sách

  • Tên sách: IELTS Testbuilder
  • Tác giả: Sam McCarter
  • Nội dung: Cuốn sách cung cấp tổng 4 bài test sát với đề thi thật nhất
  • Sách phù hợp với bạn band 4.0-5.0 để luyện đề

Nội dung IELTS Test Builder có gì đặc biệt?

Mỗi cuốn sách IELTS Test builder sẽ gồm có 4 bài test và có đầy đủ cả 4 kỹ năng listening, reading, writing và speaking. Nên bạn sẽ có tổng cộng 8 test để học tự luyện đề.

Các bài test trong đây đều được xây dựng trên cơ sở giống bài thi thật, hoặc dựa theo những dạng bài sẽ có trong các đề thi IELTS thực tế. Vì vậy, sau khi làm hết các bài test, bạn có thể sẽ hiểu rõ hơn các cấu trúc một bài thi thực tế. Qua đó, bạn có thể tự tin hơn vì các dạng bài thi đó mình đã từng ôn tập trước.

Một điều upfile đánh giá rất cao ở cuốn sách IELTS Test builder đó chính là các phần giải chi tiết đề thi ở cuối quyển sách. Điều này sẽ rất cần thiết và phù hợp đối với các bạn tự học. Các bạn có thể tự kiểm tra lỗi sai và so sánh đáp án mình làm rất nhanh chóng và không cần lên youtube xem lại cách giải thích. 

Bên cạnh đó, tác giả cũng còn hướng dẫn các bạn cách lên ý tưởng trong phần thi speaking và writing sao cho tốt nhất với từng đề thi. Đây là một bộ sách hữu ích cho bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện đề thi. Những bài thi theo những kỹ năng, lý giải cụ thể giúp các bạn tiếp cận với đề thi IELTS tốt hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng sách IELTS Test Builder hiệu quả

Bạn có thể tham khảo những mẹo sau đây để việc học trở nên hiệu quả hơn nhé:

  • Nên sử dụng quyển sách này trước kỳ thi IELTS thật ít nhất 2 tháng để có thể làm đầy đủ 8 test trong cuốn sách.
  • Hãy lên kế hoạch luyện thi rõ ràng, mỗi ngày bạn nên luyện một đề trong thời gian hợp lý nhé. Việc làm đề theo thời gian sẽ giúp bạn làm quen với áp lực giống y như lúc đi thi thật. 
  • Trong quá trình làm đề, bạn nên chuẩn bị từ điển để tra từ mình không biết. Bạn có thể sử dụng cuốn từ điển Cambridge dictionary hay oxford dictionary mình thấy rất ổn. 
  • Sách phù hợp với các bạn từ band 4-5 trở lên nhé. Các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh có thể coi đây như một tài liệu tham khảo để biết qua cấu trúc đề thi, làm quen với IELTS nhưng đừng cố giải đề. 
  • Còn với các bạn trình độ đã khá rồi, thì nên làm hết 8 test nay, không nên chỉ làm những đề dễ mà bỏ qua đề khó vì biết đâu những đề đó lại giống với bài thi IELTS thực tế thì sao. 

Trong những bộ sách giải đề IELTS, Upfile rất high recommend các bạn quyển IELTS Test Builder. Cuốn sách có nhiều đề từ cơ bản đến nâng cao nên rất phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Nếu chưa tìm được tài liệu ôn tập thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!