Back to school

Tải sách IELTS Trainer 2 Academic miễn phí

Sách IELTS Trainer 2 Academic được nhiều người xem là một tài liệu luyện thi hay cho những bạn đang luyện thi IELTS. Hãy cùng upfile tìm hiểu nội dung sách phù hợp với trình độ nào và cung cấp cho những gì nhé!

Thông tin tổng quan sách IELTS Trainer 2 Academic: Six Practice Tests

IELTS Trainer 2 Academic
IELTS Trainer 2 Academic
  • Tên quyển sách: IELTS Trainer 2 Academic: Six Practice Tests with answers (2020 Edition)
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Số trang: 182
  • Năm xuất bản: 2019
  • Tác giả: Cambridge University Press
  • Ngôn ngữ: Sách Tiếng Anh
  • File PDF và Audio: download ở phía dưới

Muốn đạt điểm cao trong bài thi IELTS, bạn phải đa dạng việc ôn luyện trong việc thu thập dữ liệu từ sách, tài liệu học trực tiếp tại trung tâm. Ngoài ra còn có những website ôn luyện online cũng là nơi hữu ích dành cho các bạn.

Trong đó, chúng ta phải kể đến Bác sĩ IELTS, nơi cung cấp nguồn kiến thức tiếng anh chất lượng và uy tín, được kiểm duyệt từ các nhà chuyên gia trong ngành và cũng đã được các bạn trẻ ôn thi đánh giá rất tích cực, cùng tham khảo ngay nhé!

Xem thêm:

Nội dung của sách IELTS Trainer 2 Academic có gì?

Sách IELTS Trainer 2 Academic gồm có 6 bài test với đầy đủ các dạng bài ôn. Các loại câu hỏi và hệ thống cách chấm điểm, yêu cầu của IELTS Academic. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn định vị được trình độ của bản thân mình đang ở đâu. Sau đó các bạn sẽ biết phải làm gì để có thể đạt được mức điểm IELTS như mong đợi. Đây sẽ là một kim chỉ nam trong quá trình ôn luyện đặc biệt dành cho những bạn muốn đạt được điểm IELTS 6.0 trở lên.

Tải sách IELTS Trainer 2 Academic miễn phí

Bạn có thể download file PDF và Audio sách IELTS Trainer 2 Academic: Six Practice Tests ở phía trên nhé!

File PDF sách IELTS Trainer 2 Academic: Six Practice Tests.

File Audio sách IELTS Trainer 2 Academic: Six Practice Tests.

Bài viết trên đây là về Tải sách IELTS Trainer 2 Academic miễn phí. Upfile chúc các bạn học tiếng anh thật tốt! Chinh phục được ước mơ của mình! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!

UpFile.vn