Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test FREE

Bộ sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test được nhiều người đánh giá là bộ tài liệu hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay. Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho những bạn đang ôn thi TOEFL nói riêng mà còn dành cho những bạn học tiếng Anh nói chung. Bài viết dưới đây upfile sẽ tổng hợp đầy đủ cho bạn những thông tin của cuốn sách, các bạn đọc tham khảo nhé.

Giới thiệu tổng quan sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test

  • Tên cuốn sách: Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test
  • Bộ sách/Có mấy phần: 4 phần chính
  • Nhà xuất bản: Longman
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học: Đã có kiến thức cơ bản
  • Luyện kỹ năng: Nghe, đọc, viết
Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test
Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test

Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test là sách mặc dù có tựa đề là dành cho những các thí sinh thi TOEFL nhưng theo nhiều bạn đã học đánh giá, cuốn sách này không chỉ hữu ích đối với người học TOEFL nói riêng, mà nó còn cho cả những bạn đang luyện thi IELTS, TOEIC,…  Đặc biệt là nội dung các bài văn mẫu trong sách rất hay, phù hợp để bạn tham khảo cho phần thi writing của IELTS.

Cuốn sách này không chỉ giúp các bạn cải thiện một mà tới ba kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sách còn được đánh giá cao bởi không chỉ cung cấp cho bạn các kiến thức và bài tập ở phần từng phần thi mà nó còn đi kèm với đó còn là những chiến lược làm bài hiệu quả cho từng phần. 

Tài liệu TOEFL này cũng rất phù hợp cho những bạn đang tự học tiếng Anh tại nhà. Vì nội dung quyển sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và nó chủ yếu tập trung theo hướng ôn luyện đề nên các bạn cần có vốn từ vựng và ngữ pháp mức cơ bản mới có thể tự học được.

Nội dung của sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test

Nội dung chính của quyển sách bao gồm có 4 phần chính tập trung vào các kỹ năng: Nghe, đọc, viết và cấu trúc câu. Trước khi các bạn bắt đầu vào bài học chính, sách sẽ đưa ra cho bạn phần pre-test để các bạn tự kiểm tra khả năng của mình. 

Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test
Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test

Bài học chính trong sách sẽ bao gồm các skills cần thiết phải có nếu các bạn muốn thành thạo kỹ năng đó. Chẳng hạn như nếu bạn mong muốn đạt điểm cao Listening, các bạn phải luyện khả năng: Nghe nắm bắt được ý chính, phân biệt những từ có phát âm gần giống nhau, hay nghe hiểu nghĩa những thành ngữ,…

Xem thêm:

Phần writing trong sách đưa ra cho bạn những hướng dẫn chi tiết cho từng bước như cách bạn lên ý tưởng, cách bạn phát triển vấn đề, cách bạn viết các đoạn mở bài, kết bài sao cho thật thu hút, cách bạn kiểm tra lỗi sai sau khi hoàn thành xong bài viết. Ở phần này bạn sẽ có những bài viết mẫu tham khảo rất hay, bạn có thể tham khảo để lấy ý này áp dụng vào bài của mình.

Đặc biệt ở phần Structure, sách sẽ đưa ra cho bạn những kiến thức quan trọng mà các bạn học hay có thể vướng lỗi sai trong quá trình học tiếng Anh hoặc những phần kiến thức tiếng anh khó, dễ gây nhầm lẫn. Chẳng hạn như khi bạn phân biệt other, another, others, hay sự khác nhau giữa make và do,…

Cuối mỗi phần ôn luyện kỹ năng sẽ có thêm một bài test để các bạn đánh giá lại năng lực của mình. Ngoài ra, ở phần phụ lục, sách còn chu đáo cung cấp thêm cho các bạn học viên những kiến thức về thành ngữ, hay các từ có phát âm giống nhau, or giới từ, cụm động từ,…

Bài viết trên là về Tải sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test – The Paper Test FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi TOEFL của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!