Banner lì xì tết 2024

Tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio) miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, Upfile sẽ “mách” bạn một bí kíp đó chính là sách Cliffs TOEFL Preparation Guide đây là bộ sách “quốc dân” cho những ai ôn luyện TOEFL.

Cliffs TOEFL Preparation Guide
Cliffs TOEFL Preparation Guide

Giới thiệu sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Bài thi TOEFL là viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, trải qua ba giai đoạn: giai đoạn đầu  là TOEFL PBT, giai đoạn hai là TOEFL CBT và bây giờ là TOEFL iBT và TOEFL ITP.

TOEFL PBT là một hình thức kiểm tra trên giấy.TOEFL CBT là  bài thi dựa trên máy  tính và kết nối internet. Hình thức thi TOEFL iBT  này đang ngày càng trở nên phổ biến do sự thuận tiện và nhanh chóng  trong việc quản lý và chấm điểm bài thi. Bài thi được thực hiện trên máy tính có kết nối Internet và bài thi được gửi trực tiếp đến trung tâm đánh giá tại Hoa Kỳ.

Mặc dù TOEFL CBT đã  khá lỗi thời nhưng  nội dung của TOEFL 2001-2002 Prep Guide vẫn còn  hiệu quả để luyện thi. Quyển sách này sẽ giúp bạn cải thiện kết quả kiểm tra cũng như cải thiện điểm số trong kỳ thi TOEFL hoặc học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Cuốn sách cũng giải thích  từng câu hỏi trong bài thi TOEFL một cách rõ ràng và dễ hiểu. Nhiều học sinh đạt kết quả tuyệt đối trong kỳ thi với phương pháp trong sách để học và thành thạo bất kỳ ngôn ngữ nào trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn học sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Mục lục sách Cliffs TOEFL Preparation Guide
Mục lục sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Cuốn sách hướng dẫn luyện thi  tiếng Anh như một ngoại ngữ. Sách cung cấp tài liệu luyện thi TOEFL cơ bản và hướng dẫn thi TOEFL chi tiết để giúp  học viên làm bài thi. 

Nó được thiết kế để  hỗ trợ học tập cho các thí sinh chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh. Sách hướng dẫn chất lượng, đầy đủ và trình bày tốt, cung cấp các chiến lược ngắn gọn cho từng phần  của bài kiểm tra.

Nội dung sách Cliff TOEFL Preparation Guide 

Quyển này chứa thông tin hữu ích về cuộc thi TOEFL. Cuốn sách bao gồm 4 phần:

  • Phần 1 giới thiệu về bài thi TOEFL CBT, cấu trúc và quan trọng nhất là cách tiếp cận bài thi này (A successful overall approach).
  • Phần 2 trình bày các kỹ năng làm bài cần thiết ở các dạng câu hỏi ở mỗi phần nghe, nói, đọc, viết.
  •  Phần 3 bao gồm từng bài ngữ pháp riêng biệt với hình ảnh minh họa chi tiết. Ví dụ, trong phần nghe,  học sinh nên biết cách nhận biết các thì khi nói các nói sẽ được học về những kiến thức trong bài “Time and tense indicators”.
  • Phần 4 gồm 6 bài kiểm tra mẫu để các bạn luyện tập và nâng cao kiến ​​thức.
Nội dung Mục lục sách Cliffs TOEFL Preparation Guide
Nội dung Mục lục sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Cuốn sách này đã cũ nhưng vẫn hữu ích cho những ai cần chuẩn bị cho kỳ thi. Cuốn sách cung cấp nhiều đề thi để học sinh luyện tập. Đây sẽ là một cuốn sách hữu ích cho những ai cần nó.

Mong rằng với những thông tin về sách Cliff TOEFL Preparation Guide mà Upfile cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook của chúng tôi nhé!

UpFile.vn