Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách Longman English Grammar Practice FREE

Ngữ pháp tiếng Anh là phần tương đối đơn giản so với các ngôn ngữ khác, nhưng để bạn sử dụng thành thạo nó thì cũng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Upfile sẽ giới thiệu với các bạn bài viết về sách Longman English Grammar Practice, giúp các bạn nắm chắc ngữ pháp trong lòng bàn tay.

Giới thiệu tổng quan sách Longman English Grammar Practice

  • Tên sách: Longman English Grammar Practice
  • Bộ sách/Có mấy phần:
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên
  • Tác giả: L. G. Alexander
  • Năm xuất bản: 2010
  • Số trang: 510
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : trung cấp
longman-english-grammar-practice

Đây là 1 cuốn sách được tác giả biên soạn nhằm giúp các bạn có thể nắm vững ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung sách chủ yếu của nó xoay quanh các chủ đề cấu trúc ngữ pháp thường sử dụng trong cuộc sống.

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao vì dù nó cung cấp kiến thức ngữ pháp nhưng khá khó, cộng với ngôn ngữ sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên chỉ phù hợp với các bạn đang ở trình độ tiếng anh trung cấp trở lên. Còn nếu bạn đang ở giai đoạn bắt đầu, các bạn chỉ nên tham khảo những Sách ngữ pháp luyện tiếng anh cho người mất gốc.

Cuốn sách có thể dùng để làm tài liệu cho các bạn học sinh, hoặc có thể là quyển giáo trình tham khảo cho các giáo viên giảng dạy anh văn trên lớp. Ngoài ra, đây còn là một trong những quyển tài liệu ngữ pháp TOEIC hay vì thế nếu các bạn đang luyện TOEIC thì đừng bỏ qua sách này nhé!

Xem thêm:

Review nội dung sách Longman English Grammar Practice

Sách được chia nội dung thành 16 chủ điểm ngữ pháp chính thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Các bài học trong sách được sắp xếp theo một trình từ từ dễ đến khó hơn.

longman-english-grammar-practice-1

Trong mỗi chủ điểm lớn trong sách lại được chia thành nhiều bài học nhỏ có liên quan đến chủ điểm đó. Sau khi đã cung cấp các phần kiến thức, sách sẽ đưa ra cho bạn bài tập áp dụng để minh họa dẫn chứng cho phần kiến thức vừa mới học, cuối sách sẽ có phần đáp án chi tiết.

longman-english-grammar-practice-2

Ngoài ra, các bài tập trong sách còn được minh họa bằng các hình ảnh sống động, giúp cho người học có hứng thú với bài học hơn.

Cuối cùng, bạn hãy nhớ một nguyên tắc rằng, để có thể học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, bạn hãy sử dụng chúng thật là nhiều, nếu không các bạn sẽ rơi vào tình trạng học thuộc công thức như một con vẹt.

Bài viết trên là về Tải sách Longman English Grammar Practice FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn