Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách Improve your IELTS writing skills miễn phí

Kỳ thi IELTS đối với nhiều bạn thí sinh vẫn là một kỳ thi “cam go, khó nhằn”, đặc biệt chính là kỹ năng Writing bởi yêu cầu của đề thi khá cao cả về vốn từ lẫn cách hành văn học thuật, mạch lạc. Upfile hôm nay sẽ giúp các bạn có thể đạt được band điểm IELTS mơ ước thông qua quyển sách Improve Your IELTS Writing Skills.

Thông tin của cuốn sách Improve your IELTS writing skills miễn phí

Improve Your IELTS Writing Skills chính là quyển sách học IELTS Writing, nằm trong bộ sách Improve Your Skill for IELTS gồm có 3 quyển, giúp các bạn luyện tập toàn diện gồm có  4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS.

Improve your IELTS writing skills
Improve your IELTS writing skills
  • Tên quyển sách: Improve Your IELTS Writing Skills
  • Tác giả: Sam McCarter
  • NXB: MACMILLAN

Giá trị kiến thức trong quyển sách Improve your IELTS writing skills

  • Đây là quyển sách giúp bạn chuẩn bị các kỹ năng viết cần thiết trong bài luyện thi IELTS. Sách vạch ra cho các bạn lộ trình gồm các bước lý tưởng cho vấn đề tự học; các kỹ thuật để các bạn rèn luyện, xử lý những thông tin hiệu quả trong kỳ thi thật và có nhiều bài tập thực hành vào cuối mỗi bài học.
  • Sách có cả phần note để các bạn có thể lưu ý những điểm ngữ pháp đắt giá, đây là kiến thức quan trọng giúp cho những người viết nâng cao sự đa dạng kiến thức và phức tạp trong vốn từ và cách hành văn. 
  • Sau mỗi bài học, sách còn cung cấp thêm cho những người học một bảng so sánh các từ tiếng anh đồng nghĩa chia ra nhiều mức độ như intermediate hay advanced. Với kiến thức độc đáo trong sách này các tín đồ IELTS có thể sẽ nhanh chóng nâng cấp cho mình được nguồn từ vựng, để đạt các band điểm cao hơn. 
  • Bên cạnh các kiến thức đa dạng, phong phú những người đọc còn có cơ hội để tiếp thu thêm nhiều chia sẻ hay, các bước làm bài hiệu quả rất đáng để tham khảo.

Ngoài sách Improve Your IELTS Writing skill để nâng cao kỹ năng viết, các bạn có thể tham khảo sách Writing Strategies for The IELTS test, sách The Key to your IELTS Writing target hay sách Collins Writing for IELTS. Những quyển sách này đều có nội dung từ cơ bản đến nâng cao. 

Xem thêm:

Nội dung bài học sách Improve Your IELTS Writing skill cung cấp

Improve Your IELTS Writing skill được tác giả tổng hợp và biên soạn với 10 Units đa dạng phong phú. Đây đều là những topics nổi bật điển hình nhất trong những kỳ thi IELTS, qua đó giúp cho những người học nắm chắc, có thể tiếp cận làm quen được với những cấu trúc chính của đề thi.

Tương ứng với mỗi topic trong sách thì bài học writing lại phân thành các skill đa dạng khác nhau. Chính nét độc đáo mới lạ này, người học có thể rèn luyện cho mình đa dạng nhiều kĩ năng riêng biệt và dần dần có thể hoàn thiện khả năng hành văn của bản thân. Mỗi bài học lại được chia nhỏ làm 3 phần:

  • Task 1: Tổng hợp các dạng bài tập kèm theo các ví dụ nhằm phát triển một số kỹ năng và vốn từ vựng cho phần IELTS Writing Task 1.
  • Task 2: Biên soạn các dạng bài tập, ví dụ nhằm giúp bạn phát triển các kỹ năng và vốn từ vựng cho phần Task 2.
  • Practice test: Đây chính là phần giúp các bạn thí sinh thực hành những kiến thức được học thông qua các dạng bài tập IELTS Writing Task 1 và phần Task 2.

Với cấu trúc các bài học như thế, các bạn sẽ luôn được đảm bảo có thể rèn luyện cả kiến thức cho task 1 và phần task 2 (Trên thực tế, còn nhiều bạn thường chỉ mãi tập trung vào phần Writing task 2 mà hiểu sai lệch thậm chí là các bạn bỏ qua tầm quan trọng của bài thi IELTS Writing task 1).

Cuối cùng sách còn cung cấp đến bạn thêm phần answer key cũng như các bài sample luyện thi cho phần Practice test. Phần này sẽ hỗ trợ cho những người học có thể kiểm tra lỗi sai và học thêm được nhiều kỹ năng thông qua cách viết của bài mẫu. 

Có thể thấy sách Improve Your IELTS Writing skills chính là một trong nhiều nguồn tài liệu chuyên luyện thi IELTS band 4.5-7.5 hay nhất.

Để có thể luyện 3 kỹ năng còn lại, các bạn nên xem xét và tải thêm 2 quyển còn lại trong cùng bộ sách này về để học. Các bạn cũng có thể xem review và tải sách về để học tại phần 2 bài chia sẻ nội dung của sách Improve Your IELTS Reading Skills và sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills.

Hướng dẫn sử dụng sách Improve Your IELTS Writing skill hiệu quả

Writing chính là một trong những kỹ năng cần thời gian dài để rèn luyện vì thế người học nên dành thời gian để ôn tập cố định trong tuần. Vì một Unit nội dung kiến thức có thể ngắn nhưng thực hành bài viết sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, hãy cố gắng dành thời gian ít nhất 2 tiếng để tự học.

Để đạt được band điểm cao nhất nên rèn luyện, ôn tập song song cả 2 task để hiểu rõ hơn và áp dụng luyện đề hiệu quả.

Khi làm bài các bạn nên canh chuẩn thời gian làm bài thi để nâng cao tốc độ viết và rèn luyện cách phân bố cục hợp lý. Sau khi đã hoàn thành bài làm bạn hãy tra phần answer key và bài mẫu để từ đó có thể chắt lọc được những cấu trúc câu, từ vựng hay để có thể áp dụng cho bài làm của mình nhé!

Bài viết trên là về Tải sách Improve your IELTS writing skills miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!