Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download bộ sách Listen in 1 2 3 PDF

Luyện nghe chính là yếu tố căn bản nhất trong việc bạn học một ngôn ngữ, kể cả đó là tiếng mẹ đẻ. Bởi lẽ sau khi nghe đủ nhiều, não bộ của người nghe sẽ hình thành nên một hệ thống để phản xạ dành riêng cho chính ngôn ngữ ấy. Từ đó bạn có thể phát triển các kỹ năng khác. Tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ, và Listen in 1 2 3 pdf là bộ sách luyện nghe tiếng Anh rất tuyệt vời.

Bạn đọc hãy theo dõi bài viết này cùng upfile nhé!

Giới thiệu tổng quan sách Listen in 1 2 3 pdf

  • Tên: Listen in 1 2 3 pdf
  • Tác giả: David Nunan
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Năm xuất bản: 2011
  • Công ty phát hành: MCBooks
  • Khổ sách: 16x24cm 
  • Hình thức: bìa mềm
listen-in-1-2-3-pdf

Bộ sách Listen In 1 2 3 pdf phù hợp với mọi người học tiếng Anh ở mọi trình độ, đây chính là một trong những bộ sách luyện nghe tiếng anh hay nhất. Đặc biệt phải kể đến những bạn học viên chưa có nền tảng tiếng Anh vững. Bởi vì sách cung cấp rất nhiều đoạn hội thoại với nhiều mức độ, tốc độ đọc và rất đa dạng về chủ đề, ví dụ phổ biến như: đời sống, văn hoá, con người,…

Bộ sách này tập trung rèn luyện 3 kỹ năng: nghe, nói, và phát âm. Listen In 1 2 3 pdf được chia làm có 3 cuốn nhỏ là Listen In 1, Listen In 2, và sách Listen In 3.

Xem thêm:

Nội dung của sách Listen in 1 2 3 pdf

Như upfile đã đề cập ở trên, bộ Listen In 1 2 3 pdf được chia làm 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn này đều bao gồm có 20 đơn vị bài học nghe độc lập (20 units). Tất cả các bài nghe trong sách đều được cung cấp audio đầy đủ.

Điểm đặc biệt ở bộ sách luyện nghe Listen In nằm ở chỗ: mỗi cuốn sách nhỏ (1, 2, 3) đều được chia nhỏ bài hơn nữa thành các file riêng của từng unit, điều này giúp cho các người học có thể dễ dàng tìm học những bài nào mà mình muốn học trước.

Bên cạnh đó, sự kết hợp song ngữ nên đây cũng là một điểm cộng của Listen In. Chính vì thế mà cho dù nội dung bài nghe, hay nội dung đoạn hội thoại có khó nghe đến đâu thì người học vẫn có thể dễ hiểu được với sự trợ giúp của bản dịch tiếng Việt có đi kèm.

Chủ đề của Listen In là ngôn ngữ đời sống – những thông tin, tài liệu đều được sưu tầm, chọn lọc từ các tình huống trong thực tế cuộc sống. Cụ thể hơn, các bạn học sẽ có cơ hội được làm quen với ngôn ngữ của những tình huống khác nhau trong cuộc sống như nghe điện thoại, nghe bàn luận tin tức, nghe dự báo thời tiết, …

Bài viết trên là về Download bộ sách Listen in 1 2 3 PDF. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn