Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải sách Improve your IELTS listening and speaking

Một cuốn sách chứa đầy đủ cả hai kỹ năng trong tiếng anh – nghe và nói, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn cực kì phù hợp với những bạn nào đang mong muốn rèn luyện thành thạo hai kĩ năng này cho kì thi IELTS. Hãy cùng upfile tìm hiểu sách Improve your IELTS listening and speaking.

Thông tin tổng quan về cuốn sách

Improve your IELTS Listening and Speaking skills chính là một quyển sách nằm trong bộ sách Improve Your Skill for IELTS do tác giả Barry Cusack và Sam McCarter biên soạn gồm có 3 quyển nâng cao từng kỹ năng riêng biệt khác nhau như Writing, Reading và Listening and Speaking.

Improve your IELTS listening and speaking
Improve your IELTS listening and speaking
  • Tên quyển sách: Improve your IELTS Listening and Speaking skills
  • Tác giả: Barry Cusack và Sam McCarter
  • NXB:  MACMILLAN

Nội dung của sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills

Cuốn sách này sẽ chuẩn bị cho các bạn kiến thức chuyên sâu về phần phát âm và những câu hỏi kiểm tra. Phiên bản này bao gồm có các mẫu câu trả lời giúp những người đọc học hỏi thêm kinh nghiệm và vốn từ vựng tiếng anh. Improve your IELTS Listening and Speaking như là một giáo trình tiếng anh phù hợp để tự học hoặc dùng ở lớp học.  

Sách cung cấp cho bạn đầy đủ tất cả các dạng bài luyện thi cho kì thi IELTS Listening và Speaking giúp cho những người học có thể làm quen với cấu trúc của đề thi thật. Đặc biệt, sách có kèm thêm 2 CD kèm theo nhiều bài tập luyện tập để các bạn nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

Khác với 2 cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills và sách Improve Your IELTS Reading Skills cùng bộ, ở quyển sách này, tác giả đã biên soạn gộp 2 kỹ năng, như thế tác giả đã có mục tiêu hướng đến sự liên kết giữa các kĩ năng IELTS; giúp cho những người học có thể cải thiện đồng thời cả 2 kĩ năng listening và speaking. Tất cả các bài học biên soạn trong sách vẫn được đan xen theo hệ thống giúp cho người học có thể dễ dàng học tập và rèn luyện. 

Xem thêm:

Các bài học trong sách được phân bổ trong sách như thế nào?

Improve Your IELTS Listening and Speaking bao gồm có 10 Unit với các topic nổi bật hay xuất hiện trong các đề thi IELTS, mỗi Unit lại được chia làm 4 phần. Cuốn sách này phù hợp nhất đối với những thí sinh có target ôn luyện dưới 7.5:

Content Improve your IELTS listening and speaking
Content Improve your IELTS listening and speaking
  • Topic talk: Đây chính là phần tập trung để bạn phát triển vốn từ vựng cho các chủ đề thông qua những bài tập và các hoạt động giới thiệu, nâng cao vốn từ vựng tiếng anh và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.
  • Listening skills: Phần này sẽ tập trung vào rèn luyện kĩ năng Listening, gồm có các bài tập và hoạt động giúp bạn phát triển kỹ năng cho các câu hỏi trong các part của bài thi nghe.
  • Speaking skills: Gồm có các bài tập và những hoạt động nâng cao rèn luyện kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói, bao gồm có cả các câu hỏi cho phần thực hành nhằm giúp cho người học có thể tự tin hơn trong kì thi Speaking thật của mình.
  • Exam listening: Đây chính là phần kiểm tra giúp bạn rèn luyện lại tất cả kiến thức được học.

Ở mỗi chủ đề tác giả đều mong muốn cung cấp cho bạn các skills nhỏ giúp người học “ăn điểm” trong phần thi Listening và Speaking. Ngoài ra, cuối mỗi unit sách có phần luyện tập cho Pronunciation giúp bạn cải thiện phát âm giúp thí sinh tự tin, nói lưu loát hơn.

Đối với nội dung cuốn sách này cung cấp đầy đủ các bài tập, kèm CD cho bài nghe, đáp án, transcript ở cuối sách. Còn với các thí sinh bạn nào đi học, thông qua phần bài tập trong Speaking có thể cùng bạn bè thảo luận ở lớp thì sẽ hiệu quả hơn.

Bài viết trên là về Tải sách Improve your IELTS listening and speaking. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Chúc bạn học tốt tiếng anh! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!