Review sách Joyful English – Easy conversation for daily life

Nếu các bạn đang gặp khó khăn hay cảm thấy chán nản với việc học từ vựng Tiếng Anh thì các bạn hãy cùng UpFile tham khảo ngay quyển sách “siêu dễ thương ”Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó” này nhé! 

1. Giới thiệu sách Joyful English – Easy conversation for daily life

Sách Joyful English - Easy conversation for daily life
Sách Joyful English – Easy conversation for daily life
 • Tên quyển sách: Joyful English – Easy conversation for daily life
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 9765301136513
 • Ngày xuất bản: 05-2019
 • Số trang: 336
 • Công ty phát hành: MCBOOKS
 • Kích thước: 14.5 x 20.5cm

2. Tại sao bạn nên chọn Joyful English – Easy conversation for daily life ?

Từ vựng tiếng anh là người bạn đồng hành cùng các bạn để có thể chinh phục ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Nhiều người hiện nay không thích học tiếng Anh vì họ cảm thấy nó khá chán nản và quá khó khăn đối với việc học tiếng Anh. 

Tuy nhiên, vấn đề cũng không nằm ở việc các bạn chán học, khó nhớ mà nằm ở chính cách học tiếng anh của mỗi người. Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân là tại sao những người khác lại có vốn từ vựng tiếng anh tốt như vậy? Hay tại sao họ có thể nhớ được cả những từ hoặc các cụm từ dài và khó, còn bản thân mình lại không chưa? Tất cả nằm ở PHƯƠNG PHÁP học.

Có những người học tiếng anh ghi chép một cách học nhồi nhét nhưng không có chọn lọc, học theo kiểu cố gắng nhớ như thế này cũng không tốt nếu bạn không phải là người có trí nhớ tốt, thì bạn buộc mình phải tìm ra các phương pháp học mới để học từ vựng phù hợp, đúng cách, hiệu quả cho bản thân.

Chúng ta giao tiếp với thế giới xung quanh thông qua 5 giác quan bao gồm có: thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác. Con người có thể học tập và tiếp nhận các thông tin chủ yếu thông qua ba cách tiếp cận chính là: hình ảnh, âm thanh và vận động. 

Người có hướng sử dụng thị giác nhiều để học sẽ thích hợp nhất đối với phương pháp học tiếng anh qua hình ảnh. Người dùng thính giác tốt sẽ ưu tiên học từ vựng tiếng anh qua âm thanh, còn người sử dụng xúc giác nhiều thì họ sẽ học từ vựng tốt nhất thông qua những trò chơi vận động, hay kích thích trí não.

Phương pháp học từ vựng tiếng anh mà sách giới thiệu cho các bạn đọc là hiện phương pháp học kết hợp cả 3 yếu tố kể trên, giúp cho việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn đồng thời hạn chế hiệu quả việc các bạn “trước nhớ sau quên”.  

Những sách chia sẻ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay có rất nhiều nhưng còn tùy thuộc vào mục tiêu, cũng như các phương pháp này có phù hợp với các bạn không. Mình gợi ý một số quyển như sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh và sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là vận dụng các phương pháp học tiếng anh của người do Thái, còn nếu các bạn thích học tiếng anh bằng hình ảnh – ngữ cảnh – sơ đồ – âm thanh thì các bạn có thể chọn quyển Easy vocabulary for daily life.

Hoặc học tiếng anh phương pháp áp dụng sơ đồ tư duy đa dạng nhiều màu sắc, hình dạng qua sách Sách Mindmap English Vocabulary, phương pháp học tiếng anh bắt chước, nói theo, trả lời với sách Bộ từ vựng effortless english.

Sách Joyful English - Easy conversation for daily life
Sách Joyful English – Easy conversation for daily life

Nếu các bạn muốn học dần và nâng cao để luyện thi TOEIC, IELTS thì các bạn nên tham khảo quyển Oxford Word Skills, quyển English Vocabulary in Use, Destination.

Xem thêm:

3. Nội dung sách Joyful English – Easy conversation for daily life

Nội dung sách Joyful English - Easy conversation for daily life
Nội dung sách Joyful English – Easy conversation for daily life

Cuốn sách học từ vựng tiếng anh nổi tiếng này được chia thành 15 chủ đề vô cùng quen thuộc trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày cùng với nhân vật xuyên suốt.  Mỗi Topics đều được trình bày cùng với sự áp dụng vào các bí kíp “học nhanh nhớ lâu” dựa trên các cách tiếp cận tiếng anh thông minh hiệu quả. Lộ trình cụ thể bao gồm có 5 “siêu bí kíp” học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh, ngữ cảnh, sơ đồ, âm thanh và ôn tập giúp cho các bạn nâng cao vốn từ vựng.

Quyền sách này cung cấp cho những người học những bí kíp có thể chinh phục từ vựng tiếng Anh siêu đẳng, có kết hợp với các phương pháp học từ vựng nhanh nhớ lâu, có tính hữu ích cao. Sách giúp người học:

 • Nạp “thần tốc” kho từ vựng tiếng anh khổng lồ
 • Phương pháp học tập thú vị
 • Siêu độc đáo, siêu sáng tạo
 • Học vui và nhớ nhanh
 • Học được những Tips để có thể giao tiếp thành thạo hơn với người nước ngoài.
 • Học mọi lúc, mọi nơi trên App điện thoại

Bài viết trên là về Review nội dung sách Joyful English – Easy conversation for daily life. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!