Back to school

Tải sách Delta’s key to the next generation TOEFL test Free

Bạn đang có mục tiêu mong muốn chinh phục bài thi TOEFL để thực hiện ước mơ của mình? Bạn đang cần tìm một bộ sách chất lượng? Thấu hiểu được sự bối rối khó khăn của bạn, UpFile sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ sách luyện TOEFL đỉnh cao là Delta’s key to the next generation TOEFL test. Bộ sách này sẽ không khiến các bạn thất vọng.

Giới thiệu về sách Delta’s key to the next generation TOEFL test

Delta’s Key to the Next Generation TOEFL Test sẽ bao gồm có 36 bài học được chia đều 4  kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đây là một quyển giáo trình luyện thi TOEFL hoàn chỉnh dành cho thí sinh có trình độ tiếng anh trung cấp và học sinh nâng cao.

Delta’s key to the next generation TOEFL test
Delta’s key to the next generation TOEFL test

Một số thông tin về sách:

 • Tên sách: Delta’s key to the next generation TOEFL test
 • Tác giả: Nancy Gallagher
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Định dạng: pdf
 • Nội dung sách cung cấp hơn 1.200 câu hỏi theo dạng bài kiểm tra trên Internet (iBT), một câu trả lời và file audio, biểu đồ tiến trình học, 10 đĩa CD và cả 4 bài thi có độ khó tương đương với đề thi thật.

Xem thêm:

Review sách Delta’s key to the next generation TOEFL test

Đây là một trong những quyển sách ôn thi được nhiều cao thủ TOEFL đánh giá rất cao. Vì vậy nên upfile muốn giới thiệu giúp cho các bạn đang học và ôn thi TOEFL có thêm một nguồn tham khảo.

Quyển sách TOEFL này gồm có những ưu điểm như sau:

 • Quyển sách cung cấp cho các bạn rất nhiều dạng bài để luyện tập: từ các dạng bài tập tiếng anh ngắn đến các dạng bài dài, bao gồm có đủ 4 kỹ năng.
 • Sách trình bày thiết kế khá dễ hiểu, phù hợp với những người giai đoạn mới bắt đầu học TOEFL
 • Phù hợp với mọi đối tượng: từ người học đang có trình độ tiếng anh cơ bản đến nâng cao và từ người có thời gian ôn tập dài (3-6 tháng) cho đến những người hiện có ít thời gian ôn tập hơn.
 • Bài đọc của quyển sách khá sát với đề thi TOEFL thật.
 • Sách cung cấp cho những người học 1 ebook và 10 CD luyện nghe.

Sách Delta’s Key to the Next Generation TOEFL Test được hầu hết các chuyên gia, các giảng viên đánh giá cao về chất lượng của nội dung sách. Đây là bộ tài liệu ôn thi phù hợp sử dụng cho các chương trình thuộc nghiên cứu và học tập. 

Nội dung sách cung cấp cho các bạn nhiều bài tập thực hành, chiến lược học tập ôn thi hiệu quả và cung cấp nhiều bài kiểm tra tiếng anh hay để bạn đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân.

Ngoài ra, Delta’s Key to the Next Generation TOEFL® Test còn được tác giả thiết kế đặc biệt dành cho phiên bản mới nhất của bài thi TOEFL. Sách cung cấp cho bạn nhiều dạng bài thực hành tiếng anh cùng các kỹ năng, chiến lược làm bài vô cùng hữu ích trong format đề thi TOEFL mới.

Bài kiểm tra TOEFL mới chính là bài kiểm tra được dựa trên Internet được giới thiệu vào tháng 9 năm 2005. Bài kiểm tra mới này sẽ thay thế các bài kiểm tra trên máy tính trước đó (TOEFL CBT) và nó được gọi là TOEFL iBT. Bài thi TOEFL iBT sẽ đánh giá mức độ thông thạo tiếng anh của bốn kỹ năng ngôn ngữ là đọc, nghe, nói và viết. Và có một số thay đổi lớn so với bài thi trước đó. 

Top 5 cách giúp bạn đạt được điểm cao được trình bày trong sách:

 • Tập trung- Sự tập trung: sẽ giúp cho các bạn chú ý, kích hoạt tư duy của bạn trước quá trình học và kích thích tư duy về quy nạp. Điều này giúp cho các bạn rút ra được các chiến lược để làm bài hiệu quả khi làm các bài tập.
 • Bạn có biết…: giúp các bạn bổ sung thêm các kiến thức, khái niệm tiếng Anh
 • Phần thực hành: Bộ các câu hỏi giúp cho các bạn dễ dàng làm quen với các hình thức và cấu trúc của bài thi TOEFL, tạo điều kiện để các bạn có thể áp dụng các kỹ năng và xây dựng khả năng duy trì kỹ năng
 • Mở rộng – Tích cực tham gia các trao đổi, thảo luận giúp cho các bạn mở rộng kiến thức và vừa có khả năng làm bài/
 • Tiến trình- 34 câu hỏi đề thi tính giờ mô phỏng các phần của Bài thi TOEFL, với mỗi câu đố sẽ đánh giá các kỹ năng đã học.

Bài viết trên là về Download Delta’s key to the next generation TOEFL test PDF Free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!