Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách English Made Easy PDF hoàn toàn miễn phí

Với những hình ảnh thiết kế sinh động, English Made Easy là một bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh hay, giúp cho các bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ UpFile cung cấp đến các bạn những thông tin sơ lược và cách download cuốn sách tiếng anh này nhé.

Giới thiệu tổng quan về sách English Made Easy PDF 

Sách English Made Easy
Sách English Made Easy

Một số thông tin về sách:

  • Tác giả: Jonathan Crichton & Pieter Koster 
  • Nhà xuất bản Thế Giới 
  • Số trang: 188 
  • Kích thước: 19cm x 25.5cm x 1.1cm 
  • Cân nặng: 380g 
  • Năm xuất bản: 2019 
  • English Made Easy là bộ sách chuyên học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho những người mới bắt đầu với mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản trong đời sống hàng ngày.

>>> Xem thêm:

Tải sách TOEFL iBT M Reading PDF bản mới nhất

Tải sách Linguaforum toefl iBT reading miễn phí

Download trọn bộ TOEFL iBT Activator miễn phí

Review về cuốn sách English Made Easy PDF

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh cơ bản hướng tới cho những người mới bắt đầu tiếp xúc và làm quen với Tiếng Anh. Và họ có mục tiêu là có thể sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản trong đời sống hàng ngày. English Made Easy hướng tới xây dựng cho bạn nền tảng ngữ pháp một cách mềm mại chứ hoàn toàn không cứng ngắc, khô khan bằng việc tập trung vào các cách giúp cho các bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Mặc dù, các tác giả vẫn dùng các cấu trúc ngữ pháp để xây dựng nền tảng cho các bài học tiếng anh nhưng họ khuyên người dùng cũng không nhất thiết phải nhớ quá nhiều các kí hiệu và quy tắc cấu trúc ngữ pháp. Người học có thể học sách thông qua việc quan sát – khám phá – thực hành để có thể học tiếng Anh giống như các bạn sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình.

Đột phá của quyển English Made Easy, là đưa ra cho bạn các hình ảnh sinh động để người học có thể quan sát và hiểu được ý nghĩa của nội dung được đưa ra. Các tình huống trong cuộc sống đời thực được chia nhỏ thành những phần kiến thức hết sức đơn giản nhằm giúp cho các độc giả dễ dàng quan sát, học tập và có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Cuốn sách gồm có 20 bài học và được chia thành từng nhóm nhỏ năm bài. Với mỗi nhóm, có bốn bài đầu cung cấp cho các bạn các tình huống thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài học sẽ tổng hợp cho bạn đầy đủ tất cả những nội dung chính của bài, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm cấu trúc ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài học đều được kết thúc bằng một câu chuyện đầy thú vị mà ở đó các bạn sẽ gặp lại các kiến thức mình vừa học trong tình huống thực tế.

Như thế, English Made Easy cung cấp cho bạn những bài học tiếng Anh vô cùng thông dụng và vô cùng sinh động, giúp cho những người học dễ dàng nắm bắt được các kiến thức một cách tự nhiên nhất và cũng có thể ứng dụng. Việc ứng dụng chúng không chỉ giúp các bạn ôn lại kiến thức mình đã học mà còn tạo động lực cho bạn và biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của bạn một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sách dành cho các bạn hiện đang có trình độ tiếng Anh căn bản vì thế sau khi học sách quyển sách để lấy lại nền tảng, bạn cần tìm những tài liệu tiếng anh nâng cao hơn để phục vụ cho mục đích học cao hơn như du học, làm việc, giảng dạy, …

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách hiệu quả

English Made Easy có thể được các giáo viên sử dụng trong lớp học của mình nhằm giúp các học sinh có thể xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản. Thêm vào đó,  vì được biên soạn dành cho các bạn học sinh không cần phải biết cấu trúc ngữ pháp trước khi bắt đầu học, nên các bạn học sinh hoàn toàn có thể tự học tiếng anh theo cách của minh hoặc lập nhóm với bạn bè của mình để cùng nhau luyện tập, tiến bộ.

Do sách quá được yêu thích ở ngay phiên bản đầu tiên, quyển English Made Easy đã nhanh chóng được tác giả nâng cấp. Trong phiên bản mới nhất này, sách được tác giả thêm một số hiệu chỉnh mới cũng như các thông tin bổ sung ở cả phần đầu quyển sách và trong mỗi bài học, khiến quyển sách này ngày càng dễ sử dụng đối với nhiều cấp bậc của người học. 

Cuốn sách gồm có 20 bài và được chia thành từng nhóm nhỏ năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp lý thuyết các tình huống để các bạn thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài học sẽ tổng hợp đầy đủ những nội dung chính của bài, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm cấu trúc ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được tác giả kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó để các bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học xong  trong tình huống thực tế. Bài thứ năm của sách bao gồm có các bài tập được tác giả thiết kế nhằm củng cố lại các kiến thức trong bốn bài đó.

Bài viết trên là về Tải sách English Made Easy PDF hoàn toàn miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!