Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách Intensive IELTS Listening miễn phí

Bạn đang chuẩn bị ôn tập cho kỳ thi IELTS của mình nhưng kỹ năng Listening bạn đang còn kém và bạn vẫn đang loay hoay chưa biết cách xử lý như thế nào? Thì sách Intensive IELTS Listening chính là một giải pháp tuyệt vời cho các bạn!

Review chi tiết intensive ielts listening

Intensive IELTS Listening
Intensive IELTS Listening

Cấu trúc sách được chia thành 4 chap:

Chap 1: Bài tập luyện đề trong sách chia theo 5 dạng nghi vấn hay gặp trong thi IELTS Listening là Ticking and Table filling, dạng Map Labelling, Short Answer, dạng Matching và Multiple Choice . Mỗi Unit sẽ gồm có khoảng 8-10 bài luyện đề để các bạn làm với độ khó tăng dần.

Chap 2: Bài Test kiến thức tổng quát áp dụng theo format đề thi IELTS như đề thật với một số dạng câu thắc mắc đã tráo đổi thứ tự. Thông qua bài test, các bạn sẽ có thể nghiên cứu thắc mắc, xác định dạng các bài và áp dụng kiến thức, kinh nghiệm đã làm từng dạng bài tại hoạt động 5 bài học trên và tự nâng cao.

Chap 3: Bao gồm có phần Audio Scripts của một số bài luyện thi theo Unit và bài test. Từ đây, một số bạn sẽ có thể check lại đáp án đúng tại chap 4.

Chap 4: Đáp án bài tập ở cuối cùng. Vì phần này tại bản scan Pdf của sách không được rõ lắm bạn cần phải hãy zoom to để xem tại định dạng pdf bé.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi học sách Intensive IELTS Listening hiệu quả

Khi các bạn nhấn vào link của sách các bạn sẽ thấy sách toàn bộ chẳng có gì cả ngoài đề? Đúng vậy, nội dung của quyển sách chẳng có gì cả ngoài đề. Nhưng với IELTS, luyện đề chính là điều kiện quan trọng để các bạn tăng band điểm. Nếu bạn không làm đề nhiều, các bạn không thể quen được format bài thi, cách mẹo làm bài hiệu quả.

Sách cung cấp cho bạn nguồn đề chất lượng và chia theo các dạng thắc mắc cụ thể với một số cách thể hiện đề khác nhau. Từ đó, các bạn có thể hiểu được đề như thế nào mà áp dụng các chiến lược làm bài hiệu quả. Có nhiều bạn đã từng được học lý thuyết về dạng bài, chiến thuật làm bài hiệu quả…nhưng khi các bạn áp dụng thì không được bởi xác định sai dạng yêu cầu. Nên bạn cần luyện tập để hiểu yêu cầu đề.

Tổng thể sách gồm có 5 Unit nhưng các bài Nghe thì khá là nhiều cần phải các bạn có thể học 1 Unit /1 ngày hoặc 2 ngày để có thể hiểu sâu vấn đề hơn. Nhớ check kĩ lại đáp án sau khi làm xong bài, bạn đừng mở xem trước. Nhớ luyện tập bài tập thường xuyên, cuốn sách không quá dày do đó bạn có thể làm hết một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ có thể được trải nghiệm một số cách ra đề khác nhau nhưng theo cùng một dạng yêu cầu, từ đó hiểu rõ hơn bài thi Listening.

Sách được tác giả thiết kế với cấu trúc bài thi chia thành 4 chương (từ 1 đến 4), mang đến cho những người học 5 dạng bài tập cơ bản thường xuyên tham gia IELTS Listening Test (bao gồm dạng Ticking and Table Filling, dạng Map Labeling, dạng Short Answer, Matching và Multiple Choice).

Giúp những người học khi mới bắt đầu có thể chinh phục được những dạng bài này một cách dễ dàng. Kèm theo đó chính là Tapescripts cho từng phần, giúp các bạn luyện nghe theo phương pháp luyện nghe – chép chính tả cực kỳ hiệu quả.

Bài viết trên là về Tải sách Intensive IELTS Listening miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!