Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download Inside Reading INTRO–The Academic Word List in Context Free

Thực tế khi kỹ năng Reading của bạn được cải thiện thì 3 kỹ năng tiếng anh còn lại của bạn cũng sẽ lên rất nhanh? Chọn đọc các tài liệu phù hợp, đúng cách sẽ giúp các bạn cải thiện tiếng Anh CỰC NHANH như bộ Inside Reading INTRO – The Academic Word List in Context Free. Chính vì vậy, UpFile sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết Download Inside Reading INTRO – The Academic Word List in Context Free

Inside Reading INTRO–The Academic Word List in Context Free có gì?

  • Gồm có 04 mức độ từ dễ đến khó
  • Không cung cấp hệ thống từ vựng rời rạc, mà đặt những từ vựng quan trọng cần học trong ngữ cảnh (context) khiến việc nhớ từ và sử dụng từ của bạn trở nên dễ dàng hơn
  • Là bộ sách đắc lực hỗ trợ thêm cho những người học trong các kiến thức kỳ thi học thuật
  • Đủ bộ PDF và tất cả CD Rom cho bạn có thể tự học tại nhà

Download Ebook sách Inside Reading INTRO 1

Inside Reading INTRO
Inside Reading INTRO

Inside Reading 1 là cuốn sách đầu tiên, phù hợp với trình độ tiếng anh cơ bản nhất. Cuốn tài liệu gồm có 10 Unit nhắc đến những chủ đề tiếng anh học thuật khác nhau: Engineering, Medicine, Marketing, Sociology,

Mỗi Unit và chủ đề trong sách đưa ra cho các bạn hai bài đọc và cung cấp cho những người học những Reading strategy và những Vocabulary activities.

Cuối cùng cuốn tài liệu tiếng anh là phần Academic Word List sẽ giúp bạn có thể tổng hợp được những từ vựng tiếng anh học thuật và dễ dàng học.

Xem thêm:

Download Ebook Inside Reading INTRO 2

Các văn bản tiếng anh được quan tâm cao từ nhiều lĩnh vực nội dung học thuật như mảng tâm lý học, kỹ thuật, nghệ thuật, hay khoa học máy tính và sinh học.

Kỹ năng đọc có mối liên quan mật thiết đến lớp học, thí dụ như phần suy luận, làm việc với các biểu đồ và bảng, chú thích và bối cảnh.

Thu nhận có hệ thống toàn bộ kiến thức danh sách từ học thuật thông qua các hoạt động tiếp thu kiến thức và sản xuất có mục tiêu.

Download Ebook Inside Reading INTRO 3

Sách Inside Reading chính là bộ tài liệu cung cấp cho bạn những bài đọc chủ đề học thuật được xuất bản bởi nhà xuất bản uy tín Oxford. Bộ tài liệu gồm có 4 quyển sách phù hợp với đủ các trình độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao.

Sách Inside Reading 3 là cuốn sách thứ 3, phù hợp với trình độ tiếng anh từ  Upper-Intermediate. Cuốn tài liệu gồm có 10 Unit nhắc đến nhiều chủ đề học thuật tiếng anh  khác nhau: Architecture, Urban Planning, Art & Design, Public Health, … .

Mỗi Unit và chủ đề trong sách đưa ra hai bài đọc và cung cấp cho bạn các Reading strategy và các Vocabulary activities.

Download Ebook Inside Reading INTRO 4

Inside Reading 4 là cuốn sách thứ 4, phù hợp với những ai có trình độ Advanced. Cuốn tài liệu gồm có 10 Unit đề cập đến nhiều chủ đề học thuật khác nhau: Physiology, Film Studies, Music, Economics,

Mỗi Unit và chủ đề trong sách đưa ra cho bạn hai bài đọc và cung cấp cho người học các Reading strategy và các Vocabulary activities.

Bài viết trên là về Download Inside Reading INTRO – The Academic Word List in Context Free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!