Download trọn bộ Improve Your IELTS miễn phí

Hôm nay Upfile sẽ đánh giá về bộ sách Improve Your IELTS dành cho những bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản đạt mức khoảng IELTS 5.0+ và có mong muốn nâng cao trình độ của mình lên đạt 7.5 – 8.0.

Improve Your IELTS bao gồm có 3 cuốn: cuốn Improve Your IELTS Listening and Speaking, sách Improve Your IELTS Writing skill và sách Improve Your IELTS Reading skill.

Improve Your IELTS
Improve Your IELTS

Bộ sách Improve Your IELTS Writing skill

Cuốn sách trang bị cho các bạn hành trang tốt nhất để có thể vượt qua 2 bài viết của phần Writing trong kì thi IELTS. Nội dung của cuốn sách sẽ tập trung vào từng nội dung cụ thể rất ít nhưng lại quyết định ảnh hưởng rất lớn đến số điểm của bạn dưới bài viết.

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill gồm có 10 Units nhắc tới một số vấn đề nổi trội đơn cử nhất dưới một số kỳ thi IELTS, qua đó tài liệu giúp xá bạn có thể hiểu được một số vấn đề chính dưới IELTS Writing.

Một Unit trong sách sẽ nhắc tới cụ thể cả 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo đó chính là phần Practice test. Và sau cùng sẽ là phần answer key cũng như phần answer sample cho phần Practice test. Có thể thấy sách Improve Your IELTS Writing skill chính là phương tiện hữu ích cho một số bạn muốn chinh phục IELTS Writing band 7.0+.

Sách Improve Your IELTS Reading skill

Cũng giống như cuốn sách Writing Skill, sách Reading Skill cũng là một dưới một số cuốn sách để các bạn luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách này vẫn được chia thành 10 topics khác nhau.

Improve Your IELTS Reading skill
Improve Your IELTS Reading skill
  • Mỗi chủ điểm của sách sẽ cung ứng cho các bạn một số lượng từ vựng khá đa dạng theo những chủ đề phổ biến thường gặp dưới bài thi IELTS Reading như: Change and Consequences, The importance of the past ,.. sẽ giúp các bạn nâng đắt vốn từ vựng của mình từ cơ bản đến nâng cao.
  • Các dạng nghi câu vấn dưới bài thi cũng sẽ được cung cấp để bạn có thể luyện tập như: True/False/Not Given, Filling the Missing Word,… bên cạnh đó cuốn sách cũng hướng dẫn các bạn những kĩ năng khi làm bài như: kĩ năng Scanning and Skimming, cách Predict ,..
  • Thêm vào đó, ở cuối mỗi bài học sẽ có mục Practice với cụ thể với dạng bài thi dưới IELTS Reading .

VÌ vậy, các bạn có thể thuận lợi luyện tập từng kĩ năng riêng biệt của bài thi IELTS Reading. Tất nhiên là sau một thời gian luyện tập như vậy thì các bạn có thể nhanh chóng cải thiện và đạt điểm cao của bài thi IELTS Reading.

Xem thêm:

Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking

Đây là một phần của bộ sách IELTS, 2 kỹ càng năng này sẽ giúp người học có thể cải thiện cùng lúc cả bài listening và speaking. Cuốn sách cung cấp cho bạn một cách cụ thể các dạng bài luyện thi IELTS Listening, Speaking. Đặc biệt, các tài liệu trong sách còn có thêm 2 CD kèm các bài tập kèm theo giúp các bạn có thể luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói của mình.

Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking gồm có 10 Unit vô cùng quen thuộc thường của đề thi IELTS, mỗi Unit gồm có 4 phần:

  • Topic talk: những bài tập áp dụng và từ vựng giúp bạn nâng band điểm hiệu quả.
  • Listening skills: những bài tập áp dụng và một số hoạt động giúp phát triển những kỹ  năng cho các câu nghi vấn phần nghe.
  • Speaking skills: các bài tập và các hoạt động giúp bạn phát triển những kỹ năng và ngôn ngữ cho những Module nói, bao gồm có cả câu nghi vấn thực hành từ một phần của những Module.
  • Exam listening: một phần hoàn chỉnh của phần Module nghe giúp bạn thực hành những kỹ năng đã học.

Bài viết trên là về Download trọn bộ Improve Your IELTS miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Chúc bạn học tốt tiếng anh! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!