Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách IELTS writing for success pdf miễn phí

Bạn đã nghe nhiều người học IELTS khuyên nhủ rằng bộ sách IELTS Writing For Success pdf chính là một quyển sách mà bất cứ ai khi dự định đi thi phải tham khảo qua 1 lần. Bởi vì nội dung của sách rất tuyệt vời. Nhưng các bạn vẫn còn hoang mang mơ hồ không biết thực hư nội dung ra sao. Hôm nay, Upfile sẽ gửi đến các bạn review chi tiết về sách IELTS writing for success pdf miễn phí!

Tổng quan về nội dung sách IELTS Writing For Success pdf

Dưới đây là 1 số thông tin tổng quan về sách như: nhà xuất bản, tác giả, công ty phát hành, … Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo để biết thêm chi tiết.

IELTS Writing For Success pdf
IELTS Writing For Success pdf
  • Tác giả: Terence Mitchell
  • Tên quyển sách: IELTS Writing For Success pdf– Academic Module
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Thể loại: Sách Học Ngoại Ngữ
  • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Số trang: 351

Nội dung của sách IELTS Writing For Success pdf

Quyển sách học viết IELTS Writing For Success pdf này gồm có ba phần (part) , được biên soạn nhằm giúp cho những bạn thí sinh dự thi IELTS đạt điểm cao ở môn thi Viết học thuật (Academic Module).

Nội dung của sách được chia thành 3 part:

Part 1 gồm có 6 bài

Ở phần này tác giả sẽ giới thiệu về những chủ đề yêu cầu mô tả biểu đồ trong Writing Task 1.

Mỗi bài sẽ có phần giới thiệu cho bạn sơ lược một loại biểu đồ. Trong đó tác giả sẽ trình bày các yêu cầu làm bài của đề, hướng dẫn các bạn cách làm bài đáp ứng bốn tiêu chí chấm điểm. Các tiêu chí này sẽ được đánh giá tổng quan thông qua các bài tập (exercise) được biên soạn công phu, thực tế và hữu ích kèm theo cho các bạn là đáp án mẫu để bạn tham khảo.

Part 2 gồm có 7 bài

Ở phần này mỗi bài giới thiệu một dạng đề trong Writing Task 2. Phần này tác giả hướng dẫn các bạn cách viết luận về các chủ đề thường gặp dựa trên bốn tiêu chí chấm điểm. Đồng thời, cung cấp rất nhiều bài tập sát với với các chủ đề này và rất hữu ích cho việc các bạn luyện tập từng bước (kèm theo là phần đáp án mẫu để bạn tham khảo).

Part 3 gồm có 6 bài tập thực hành

Phần này là chính phần cuối, cung cấp cho bạn các bài tập thực hành sát với khuynh hướng ra đề thi trong những năm gần đây và đáp án mẫu. Đây là những đáp án do những giám khảo là người bản ngữ chọn lọc, biên soạn nhằm giúp các bạn có thể kiểm tra năng lực của bản thân mình trước khi thi và bổ sung những kiến thức còn thiếu.

Còn nếu các bạn đang tìm kiếm sách luyện Writing cho phần thi IELTS của mình từ cơ bản đến nâng cao thì có thể tham khảo thêm Writing Strategies for The IELTS test, sách The Key to your IELTS Writing target, sách Collins Writing for IELTS hay Essential Writing for IELTS. Còn nếu các bạn ở khả năng tốt thì có thể tham khảo sách Academic Writing practice for IELTS hay sách Ideas For IELTS Topics Simon.

Xem thêm:

Cảm nhận của đọc giả khi sử dụng sách IELTS writing for success pdf

Review từ bạn độc giả Quỳnh Nguyễn

Bạn chia sẻ bạn hiện là người đang theo ôn luyện chứng chỉ IELTS và cảm thấy khá khó khăn về khoản Writing. Bạn cũng đã tìm đọc khá nhiều tài liệu, quyển sách chuyên đề về kỹ năng này và bạn cảm thấy đây là quyển dễ học nhất. 

Quyển sách được tác giả chia theo từng mục tương ứng với những phần có trong 1 bài thi Writing, trong sách có các hướng dẫn chi tiết, ví dụ và những cấu trúc câu độc đáo được trình bày mạch lạc, rõ ràng. 

Ngoài ra, các đề tự ôn thi cũng có cung cấp đáp án tham khảo khá hay đằng sau. Bạn chia sẻ thêm rằng nếu gặp khó khăn về các kỹ năng viết hoặc mới thực hành kỹ năng này các bạn đều có thể sử dụng IELTS Writing For Success pdf – Academic Module như thêm 1 bước đệm cho mình.

Review từ bạn độc giả Vy Lê

Bạn chia sẻ rằng đây là quyển sách viết rất hay phù hợp cho những bạn nào mới bắt đầu học IELTS. Hơn nữa quyển sách còn là tài liệu học IELTS có chú thích chi tiết bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu. Bạn cực kì thích quyển sách ôn thi này!

Review từ độc giả phamthuyan

Cuốn sách này chia các phần, các mục rõ ràng, có các tasks trong sách kèm theo lời hướng dẫn chi tiết bằng Tiếng Việt rất mạch lạc, dễ hiểu, dễ học. Cuốn sách này có nội dung thích hợp cho cả những người bắt đầu tìm hiểu để học và cho những ai đang mong muốn thực hành, luyện tập nâng cao band.

Review từ độc giả Phạm Thị Phương Duy

Sách thiết kế đẹp và mới, nội dung hay, dễ hiểu nhưng kiến thức khá sâu rộng, phù hợp cho những bạn band 6-7.5+.

Qua các review bên trên có thể thấy đây là 1 quyển sách ôn luyện writing tuyệt vời.

Bài viết trên là về Tải sách IELTS writing for success pdf miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Chúc bạn học tốt tiếng anh! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!

UpFile.vn