Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay mà mình rất tâm đắc, đó chính Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing đầy đủ (Ebook + Audio). Hãy cùng Upfile review và tải sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening và những quyển khác ở cuối bài viết để học ngay nhé.

Đối tượng sử dụng sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Không giống như những cuốn sách quen thuộc trên thị trường như: ELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS, …mà các bạn đã biết,  Intensive IELTS  không phù hợp với người mất gốc hoặc mới bắt đầu. Cuốn sách hướng đến những độc giả  có dự định  thi IELTS sớm nhưng không có nhiều thời gian học  nhưng vẫn muốn cải thiện những kỹ năng  còn hạn chế của mình.

Bộ Sách phân chia theo từng kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing, bám sát theo kiến thức các dạng bài hay gặp trong các đề  IELTS thật nên sẽ giúp  các bạn đang ở trình độ IELTS 3.5 – 4.0  dễ dàng nâng cao kiến ​​thức và vạch ra hướng làm bài hiệu quả một cách tốt nhất nhé.

Review từng quyển trong bộ Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Intensive IELTS listening

Sách cung cấp đầy đủ cho bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong bài thi IELTS Listening, bao gồm: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice cùng với lời giải của từng dạng. Điều này sẽ rất có lợi cho những bạn có quỹ thời gian hạn chế, vì cuốn sách đã tập trung vào những phần quan trọng nhất đối với bạn. Từ đó bạn có thể làm quen, ôn tập và vạch ra đường hướng làm bài hợp lý để có thể dễ dàng chinh phục những dạng câu hỏi này nhanh chóng nhất. 

Không chỉ vậy,  Intensive IELTS Listening Book còn mang đến cho bạn một bài kiểm tra như bài thi thật ở cuối sách để bạn có thể luyện tập và kiểm tra kỹ năng của mình trước khi thực sự bước vào phòng thi đó.

Đừng lo lắng, đây là một cuốn sách  tự luyện, vì vậy tất cả các bài tập, bao gồm cả bài kiểm tra cuối kỳ, đều có đáp án để giúp  bạn kiểm tra kết quả và phát hiện những sai lầm của mình để bạn có thể sửa chúng.

 Cuối sách là bảng audio script, rất tiện cho bạn nào muốn “shadowing” để tăng band điểm Speaking của mình. Đôi khi, nếu bản PDF có phần hơi mờ, bạn hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích và công hiệu lắm đấy.

Intensive IELTS listening
Intensive IELTS listening

Intensive IELTS reading

Cũng như trong bộ này, IELTS Intensive Reading cũng được đánh giá là một cuốn sách luyện đọc rất hay và rất phù hợp để tự học do tính khoa học, mức độ chi tiết và dễ hiểu. Nhờ bố cục hợp lý của thiết kế trong bài học này, bạn có thể tự học IELTS tại nhà mà vẫn nắm rõ  thông tin về các bài thi IELTS Reading và nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

 • Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic  và các dạng bài tập hay xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Từ vựng khó và phổ biến trong đề thi cùng với ngữ pháp và cách tổ chức các đoạn văn(hay flow)  trong bài đọc. Ngoài ra, các hướng dẫn  trong sách sẽ giúp bạn  nhanh chóng hiểu được các từ khóa trong mỗi câu và đoạn văn, giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào. Và hãy nhớ luyện tập chăm chỉ và thường xuyên, vì đó là chìa khóa để vượt qua bài kiểm tra nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Chapter 3: hân tích từng dạng bài trong IELTS reading: head matching, multiple choice, T&F, Filling in the gap,… và các chiến thuật sẽ hỗ trợ bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất trong thời gian áp lực của phòng thi đó. 
 • Chapter 4: Thực hành với từng chiến thuật trong 6 dạng bàiuan trọng trong đề reading hay gặp.
 • Chapter 5: Luyện đề riêng với các câu hỏi trắc nghiệm. 14 chủ đề khác nhau, mang tính thời sự và thú vị thường xuyên xuất hiện trong bài thi đọc IELTS mới nhất. 
 • Chapter 6: Answer keys là một phần không thể thiếu được.  Đây sẽ là nơi giúp  học sinh ôn tập và theo dõi kết quả bài làm của mình dễ dàng cũng như là một tấm gương phản chiếu những lỗi sai của các thí sinh, nhắc nhở thí sinh về những lỗi sai ấy.
Cambridge IELTS Intensive Training Reading
Cambridge IELTS Intensive Training Reading

Intensive IELTS Speaking

Không chỉ có nội dung bám theo sát dạng thi Speaking của Ielts, cuốn sách đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và kèm theo câu trả lời gợi ý. Cuốn sách Intensive Ielts Speaking chia làm 4 Chapter như sau:

 • Chapter 1: Điểm khởi đầu – nơi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band của giám khảo coi thi.
 • Chapter 2: Cung cấp cho bạn  thông tin về từng phần của bài kiểm tra và cách hạn chế những sai lầm bạn có thể mắc phải khiến bạn bị điểm kém  trong mỗi phần.
 • Chapter 3: Cung cấp nhiều chủ đề quen thuộc cũng như các câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để giúp bạn luyện tập trước gương và làm quen với cách bạn sẽ phản ứng khi bước vào phòng thi.
 • Chapter 4: Cung cấp “một núi”  từ vựng hay, hiếm và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.
Cambridge IELTS Intensive Training Speaking
Cambridge IELTS Intensive Training Speaking

Intensive IELTS Writing

Về Writing thì sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing cung cấp kiến thức bám theo đề thi ielts writing. Bao gồm 6 Chapter:

 • Chapter 1: Học viên hiểu cấu trúc của bài thi viết IELTS  và các tiêu chí đánh giá cho một bài báo do các giám khảo viết.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản để viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu về phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2,  đồng thời chỉ ra những sai lầm thí sinh thường mắc phải dẫn đến mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4:  Hệ thống cung cấp cho bạn các  từ dùng để kết nối các đoạn văn sao cho bài viết của bạn logic và nhất quán trong suốt bài học.
 • Chapter 5: Cuốn sách cung cấp những lời khuyên bổ ích và hướng dẫn cụ thể về ‘thủ thuật’ để làm thử bất kỳ dạng bài nào trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2. 
 • Chapter 6: Đây là tổng hợp những ví dụ hay về bài viết IELTS để các  bạn tham khảo nhằm nâng cao kỹ năng viết của mình
Cambridge IELTS Intensive Training Writing
Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Vậy là chúng ta vừa đi qua một vài điểm nổi bật và cách sử dụng hiệu quả của cuốn sách Intensive IELTS Listening nói riêng và bộ Intensive IELTS. Chúc các bạn học tập tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!

upfile.vn