Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download IELTS Strategies For Study miễn phí

IELTS Strategies For Study là quyển sách IELTS căn bản thích hợp cho các bạn mới bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp đầy đủ các kiến thức luyện thi IELTS. Mục lục sách Strategies for the IELTS Test sẽ có đề mục rõ ràng, do đó bạn có thể ôn riêng từng dạng mà mình muốn.

Hãy đọc trước các đánh giá để biết nội dung sách có gì thú vị, cần phải học thế nào, và có thích hợp với trình độ của bạn không nhé!

Ebook IELTS Strategies For Study dành cho ai?

Sách này có nội dung đơn giản, có dịch nghĩa tiếng Việt phù hợp với bạn mới bắt đầu học IELTS, mất gốc muốn làm quen và bắt đầu thực hành bài thi IELTS.

Ebook IELTS Strategies For Study có gì?

Sách giới thiệu cho các bạn một số dạng đề thi IELTS. Với quyển IELTS Strategies For Study các bạn sẽ nắm được cấu trúc đề thi cho từng dạng bài rất hiệu quả.

Bên cạnh kiến thức, bạn sẽ có được một số mẹo hay để làm bài hiệu quả theo cách riêng. Chắc chắn phần mẹo này mang đến cho bạn nhiều sự hữu ích hơn.

Xem thêm:

IELTS-Strategies-For-Study

Mẹo làm bài thi IELTS hiệu quả giúp bạn tránh các lỗi sai thường gặp. Quyển sách nghiên cứu cho các bạn một số bước để xác định các câu giải đáp đúng, theo mỗi dạng được ra đề trong bài thi IELTS. Cùng với một số kỹ thuật làm bài. Bạn sẽ học được nhiều cách giúp tăng điểm thi IELTS.

Bên cạnh đó, bạn sẽ làm bài tập và Test chính xác điểm thông qua phần Integrated Exercises (12 bài tập tổng hợp), Practice Test (7 bài Test)

Cuối cùng là phần Answer key giúp các bạn check đáp án và làm bài tập.

Những bạn mới đầu luyện thi IELTS hoàn toàn có thể sử dụng sách IELTS Strategies For Study tự học ở nhà, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh. Cuốn sách này mang đến cho bạn nhiều kiến thức hay và một số bước làm bài rất thú vị.

Để học sách hiệu quả, bạn hãy đặt thời gian và tự làm bài, áp dụng một số tips mà cuốn sách giới thiệu. Mỗi ngày bạn học một bài và ghi lại từ vựng, mẹo mà các bạn học được để áp dụng cho lần sau nhé! Chúc bạn tải sách thành công và ôn luyện thi IELTS hiệu quả!

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Upfile.vn