Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths Free

Bổ sung một item siêu chất lượng vào tủ sách ôn luyện thi IELTS ở nhà thôi nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người cuốn sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths. Upfile sẽ để link tải sách Cambridge IELTS Practice Tests By Mark Griffiths ở cuối bài viết để bạn có thể tự học tại nhà nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

Sách được tổng hợp và biên soạn từ tác giả Mark Griffiths, xuất bản phát hành tại Việt Nam vào năm 2013. 

  • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Test
  • Tác giả: Mark Grifiths
  • Nhà XB: Nhà xuất bản Longman
  • Năm XB: 2001
Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths
Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Đây là  sách gồm các đề test, kiến thức nâng cao không phải là sách cung cấp các bài  cơ bản nên người học phải có trình độ cơ bản về tiếng Anh. Cuốn sách  phù hợp với những tín đồ IELTS đang theo học có band từ 6-6.5 và cần luyện tập để đạt điểm cao hơn. 

Bạn đã nắm  được  kiến ​​thức và cấu trúc của đề thi IELTS, tuy nhiên bạn cần tìm thêm những bộ đề thi chất lượng và đa dạng về đề để nâng cao. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng làm bài thi thành thạo hơn thì đây là cuốn sách cực kỳ phù hợp. 

Review sách Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths)

Nội dung sách

Sách được biên soạn với các bài test đầy đủ 4 kĩ năng như một kì thi thật: Reding_Listening_Writing_Speaking. Tuy nhiên, phần nghe có một số dạng đặc biệt không giống 100% với các chủ đề trong bộ Cambridge. Sách được chắt lọc thành các bộ đề thi logic, chi tiết và cụ thể, chỉ cần sở hữu một quyển sách Cambridge IELTS Practice Tests là bạn đã có số lượng 12 bài test  tương đương với 3 cuốn Cam. 

Bên cạnh các bộ bài thi, sách còn cung cấp nhiều sample speaking, essay mẫu  giúp các tín đồ IELTS hình dung cách triển khai ý  và mở rộng  vốn từ vựng theo từng chủ đề.

Tất nhiên, đáp án và script ở cuối sách là rất cần thiết để  học sinh có thể theo dõi tiến trình làm bài và  kiểm tra đáp án cho mình. Đây là một phần rất quan trọng đối với những người tự học có thể làm ở nhà vì nó giúp họ đánh giá kỹ năng và điểm số của mình. 

Ưu điểm và khuyết điểm của sách

Với 2 kỹ năng Speaking & Writing, cuốn sách được biên soạn với một số lượng lớn các ví dụ.  Đặc biệt đối với kỹ năng Speaking, đáp án đầy đủ và cụ thể, có thể nói đây là một thế mạnh vượt trội của cuốn sách đối với học sinh với các nguồn khác. Cấu trúc của phần Listening không giống hoàn toàn bộ Cam, không có break ở một section.

Thêm một điều nữa, phần Answer cuối sách lại không có giải thích cho đáp án Reading, người học phải tự nghiên cứu ra vì sao.

Xem thêm:

Cách sử dụng hiệu quả quyển sách

Cũng như các  sách luyện thi khác, khi  học sinh test phải bấm giờ chính xác từng kỹ năng để rèn luyện  tốc độ và kỹ thuật.

Ghi chú lại các lỗi sai, những kinh nghiệm, mẹo và phương pháp rút ra trong quá trình luyện đề như vậy sẽ giúp các bạn nâng band nhanh hiệu quả.

*Lưu ý: hiện tại mình chỉ tải được phần Audio, bản PDF mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể nhé!

Hi vọng với quyển sách Cambridge IELTS Practice Test Mark Griffiths. Hôm nay, các bạn đã có thêm một lựa chọn chất lượng cho mình trong con đường chinh phục IELTS nhá! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!