Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách IELTS topic vocabulary Ngoc Bach

IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach chính là cuốn sách do thầy Ngọc Bách chịu trách biên soạn. Cuốn sách này chính là tài liệu ôn tập thường bám sát với cấu trúc đề thi. Ngoài ra, theo như thông tin thầy cho biết, khi bạn ôn tập cuốn sách này, thì khả năng trúng “tủ” khi thi khá cao. 

Cùng upfile khám phá ngay nội dung và cách sử dụng cuốn sách ôn thi dưới đây nhé. 

Giới thiệu tổng quan về sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach

IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach chính là một cuốn sách luyện từ vựng IELTS mới nhất do chính tay thầy Ngọc Bách biên soạn. Cuốn sách do thầy cùng team của mình viết 100% từ đầu đến cuối, do vậy cuốn sách có thể tối ưu tối đa trong quá trình học đối với thí sinh Việt Nam.

IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach
IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach

Cuốn sách này sẽ cung cấp hệ thống những từ vựng, ngữ pháp và có cả những phần lỗi sai từ vựng tiếng anh phổ biến nhất trong bài thi IELTS. Ngoài ra, do nội dung sách được cập nhật và sửa đổi thường xuyên nên các bạn thí sinh có thể yên tâm về bài giảng này nhé. 

Bên cạnh đó, sách còn tổng kết các collocations, ideas phổ biến hay nhất, dễ sử dụng nhất cho các bạn chia theo các chủ đề IELTS giúp các bạn có thể bổ sung thêm những kỹ năng và chiến lược làm bài.

Nếu các bạn đang muốn học từ vựng IELTS các bạn có thể tham khảo những đầu sách học từ vựng tiếng anh  kinh điển như Word Power Made Easy – học mà vui, vui mà học, Oxford Word Skills. Hay những quyển sách học từ vựng IELTS nổi tiếng như English Vocabulary in Use, Barron’s Essential Words for the IELTS, Collins Cobuild Key Words for IELTS.

Xem thêm:

Phương pháp học và sử dụng quyển sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach

Để có thể sử dụng sách hiệu quả, các bạn đọc có thể tham khảo ngay 4 bước sau đây:

Bước 1: 

Nên học hết tất cả các từ vựng và nghĩa kèm theo ví dụ bằng tiếng Anh. Những câu ví dụ này sẽ giúp các bạn có thêm cho mình ý tưởng làm task 2. Đây là kiến thức tiếng anh bổ trợ rất tốt cho phần Speaking và Writing đấy.

Bước 2:

Chỉ nên học 3-5 từ vựng tiếng anh mỗi ngày thôi nhé. Sau khi học thuộc, các bạn có thể nghe lại giọng đọc của giáo viên bản xứ rồi vừa đối chiếu kết quả với Script, vừa đọc lại từ đó nhé.

Bước 3:

Lưu file audio bài nghe vào điện thoại và luyện nghe bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào bạn rảnh, kể cả lúc các bạn nấu ăn hay đi tắm thì bạn vẫn có thể học nhé. 

Bước 4: 

  • Xem trong file “ÁP DỤNG TOPIC VOCABULARY VÀO BÀI VIẾT THỰC TẾ” để biết thêm về nội dung các bài mẫu IELTS Writing Task 2 và Speaking nhé. File này sẽ giúp các bạn biết thêm cách sử dụng Collocations trong bài viết thực tế như thế nào, chúng cũng được người bản xứ áp áp dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể vận dụng chúng được trong mọi hoàn cảnh. 
  • Nên đặt câu với mỗi cụm từ tiếng anh đã học để ghi nhớ sâu hơn về những cụm từ này.
  • Cuối cùng là các bạn nên áp dụng những cụm từ tiếng anh đã học vào task 2 và speaking nhé. 

Bài viết trên đây là về Tải sách IELTS topic vocabulary Ngoc Bach. Upfile hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn học tốt tiếng anh! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!