Tải sách Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test (PDF+Audio) Free

Bạn đang  tìm kiếm một nguồn tài liệu giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp cho bài thi TOEFL sắp tới? Collins Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test có cung cấp các mẹo và chiến lược  để tiếp cận các chủ đề bài kiểm tra. Từ đó giúp  học sinh rèn luyện, nâng cao kỹ năng làm bài, tự tin bước vào kỳ thi. Hãy cùng Upfile học từ vựng và ngữ pháp Collins cho kỳ thi TOEFL trong bài viết sau nhé! 

Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test
Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test

Giới thiệu sách Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test

 • Tên sách: Collins TOEFL Vocabulary & Grammar
 • Tác giả: Collins
 • Trang: 339

Nội dung chính:

Collins Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test giúp  học sinh định hướng khía cạnh kỹ năng tổng hợp của bài thi và làm quen với bài thi TOEFL. Học sinh tập trung vào việc cải thiện kỹ năng và thời gian làm bài cho các phần cụ thể của bài thi, đồng thời tìm giải pháp  để vượt qua các thử thách chung trong bài thi. Cuốn sách cung cấp các chiến lược và lời khuyên rõ ràng để giúp  học sinh cải thiện điểm số của mình. Tóm lược: 

 • Quick Guide: tổng quan về câu hỏi giúp người học dễ dàng tham khảo các đặc điểm của từng loại câu hỏi.
 • Challenges and Solutions: các phần này đưa ra các đánh giá về chiến lược và kỹ năng để giúp người học tìm hiểu cách vượt qua những thách thức phổ biến nhất.
 • Get it right: cung cấp tổng quan nhanh về các bước quan trọng nhất để làm tốt từng loại câu hỏi và bao gồm các từ vựng và cách diễn đạt hữu ích
 • Answer Analysis: chỉ cho người học cách loại trừ các lựa chọn câu trả lời gây mất tập trung 
 • Progressive Practice: khuyến khích học tập độc lập bằng cách cung cấp tiến trình phân loại của nội dung và bộ nhiệm vụ 
 • Review Test sections: cung cấp các hướng dẫn làm bài thi TOEFL theo thời gian và giúp người học thực hành những gì họ đã học được trong môi trường mô phỏng 
 • Audio CD: cho phép luyện thi TOEFL hiệu quả. 

Những loại từ vựng nào được bao gồm trong cuốn sách này?

Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test
Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test

Từ vựng đã được lựa chọn theo hai tiêu chí:

 • Các lĩnh vực chủ đề học thuật chính: nghệ thuật, khoa học đời sống, khoa học xã hội và khoa học vật lý. Đây có thể không phải là tất cả những từ bạn cần, nhưng chúng cho bạn điểm khởi đầu để mở rộng vốn từ vựng của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào.
 • Từ ngữ học thuật:   570 từ được sử dụng phổ biến nhất trong  ngữ cảnh học thuật. Việc lựa chọn dựa trên các mẫu bài viết học thuật từ nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau và bao gồm các từ học thuật  thường được sử dụng trong các lĩnh vực chủ đề. 

Cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng xử lý từ ngữ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra các gốc từ, tiền tố và hậu tố, cung cấp cho bạn cách để  mở rộng vốn từ vựng của mình. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp  các mẹo kiểm tra bổ sung giúp bạn có các chiến lược để tối đa hóa nỗ lực học tập  và cách tiếp cận các loại câu hỏi kiểm tra cụ thể. 

Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test bao gồm những loại ngữ pháp nào?

Các điểm ngữ pháp đã được lựa chọn theo đó ngữ pháp sẽ hữu ích nhất cho bạn trong bài kiểm tra. Bạn sẽ cần phải có một mức độ chính xác ngữ pháp chung để đạt được điểm cao. Bạn cũng sẽ cần các khía cạnh ngữ pháp cụ thể cho các câu hỏi cụ thể trong bài kiểm tra.

Những kỹ năng nào khác cần có trong kỳ thi?

Vốn từ vựng và ngữ pháp tốt là điều cần thiết để đạt  điểm cao. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần thực hành nghe, nói, đọc và viết, cũng như các kỹ năng học thuật như ghi chú, diễn giải và tóm tắt. Bạn có thể phát triển những kỹ năng này bằng cách đọc và nghe  tài liệu học thuật chính thống bằng tiếng Anh và sử dụng  sách luyện thi như Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test

Review Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test

Cuốn sách này không chỉ giúp bạn học và thực hành từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi, mà còn giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi mà bạn sẽ gặp trong kỳ thi.

Mỗi phần của cuốn sách chứa các câu hỏi giống như  bài kiểm tra, sử dụng các đoạn văn ngắn hơn và dễ hơn so với các câu hỏi trong bài thi TOEFL thực tế. Tất cả các loại câu hỏi của kỳ thi đều hướng đến thực hành trong các bối cảnh học thuật khác nhau. Nếu bạn biết mình mong đợi loại câu hỏi nào và loại câu trả lời nào được yêu cầu, điều này sẽ giúp bạn tăng cơ hội đạt điểm cao. 

Trên đây là những thông tin về Collins Vocabulary And Grammar For The TOEFL Test cung cấp đến bạn. Upfile hy vọng bạn sẽ thích sử dụng cuốn sách này và chúc bạn may mắn với bài thi TOEFL! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook  của chúng tôi nhé!