Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download Achieve IELTS Practice Test Book (PDF + Audio) Free

Có vô số quyển sách giảng dạy IELTS đang có mặt trên thị trường, từ những cuốn sách cơ bản dành cho người mới bắt đầu học đến những quyển sách nâng cao chuyên sâu. Trong bài viết dưới đây, Upfile sẽ review về tài liệu IELTS “ sách Achieve IELTS Practice Test Book” thuộc bộ Achieve IELTS cho bạn tham khảo.

Thông tin sách Achieve IELTS Practice Test Book

Sách được biên soạn bởi hai tác giả là Anthea Bazin và Alaine Boyd và được xuất bản năm 2008. Hai tác giả Anthea Bazin và Alaine Boyd đều là những người có thâm niên trong biên soạn đề thi IELTS cho Cambridge. 

Sách rất thích hợp với những bạn có mong muốn đạt điểm IELTS từ band 5.0 trở lên. Sách chủ yếu đưa ra những bài mẫu cấu trúc Test để người học làm quen giúp học viên hoàn thành xuất sắc kì thi IELTS.

Achieve IELTS Practice Test Book là quyển cuối cùng thuộc bộ sách Achieve IELTS. 

  • Tên sách: Achieve IELTS Practice Test Book
  • Tác giả: Anthea Bazin và Alaine Boyd
  • Năm xuất bản: 2008
  • Trình độ người học : band 5.0+

Tại sao chúng ta nên mua sách?

Gói gọn trong cuốn sách là tất cả những thông tin quan trọng về IELTS mà bạn nên biết, sách còn chỉ ra những phương pháp làm bài ăn điểm theo từng kỹ năng chuyên biệt.

Cấu trúc một bài thi IELTS gồm 4 kĩ năng Listening – Reading – Speaking – Writing và sách cung cấp cho bạn những bài Practice Test theo cấu trúc một đề thi thật. Để rèn luyện và học tập hiệu quả, bạn hãy bấm thời gian theo khung giờ thi thật và tự làm bài cũng như tự kiểm tra và chữa lỗi sai của mình một cách nghiêm túc để đạt được band điểm IELTS mà bạn mong muốn nhé!

Ngoài ra, sách còn cung cấp cả Audioscript và hướng dẫn cụ thể để các bạn tự kiểm tra kết quả và rút ra kinh nghiệm tự học cho bản thân. 

Đặc biệt là sách cũng tổng hợp các bài viết mẫu cho Task 1 và Task 2 của phần thi Writing để học cách hành văn, mở rộng vốn từ; từ đó nâng cao kĩ năng viết của mình.

Bên cạnh sách Achieve IELTS Practice Test Book, bạn có thể luyện tập giải đề với bộ The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS Practice Tests By Mark Griffiths, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Cambridge IELTS General training 11-16, Cambridge IELTS Intensive Training Writing, Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 từ NXB Cambridge.

Một số bộ sách luyện đề khác cũng rất uy tín, được nhiều sĩ tử chọn học hiện nay như IELTS 5 Practice Tests Academic, IELTS Practice Test Plus hay IELTS Recent Actual Tests. Những bộ sách này có nhiều quyển vì thế có thể luyện từ dễ đến khó. Tuy nhiên, vì là sách giải đề nên cũng đòi hỏi bạn có khả năng IELTS nhất định. Bạn nên xem đối tượng sách hướng đến để chọn sách phù hợp nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng Achieve IELTS Practice Test Book hiệu quả

Trong khung thời gian quy định của bài thi IELTS, Listening chỉ có 40 phút trong một lần nghe, Reading có 60 phút làm bài, Writing có 60 phút làm bài và Speaking tầm từ 10 đến 14 phút tùy số lượng và độ dài câu hỏi.

Lưu ý cho các bạn đi thi là chuẩn bị cho mình đầy đủ các vật dụng cần thiết, không thể thiếu chiếc đồng hồ để phân bố thời gian. Người học cần tuân thủ đúng khoảng thời gian làm bài, khi hoàn thành xong, bạn check lại đáp án sau sách cung cấp. Đặc biệt các bạn có thể ghi lại số điểm cua rminhf và kinh nghiệm rút ra vào Phiếu theo dõi tiến độ học tập ở phần cuối sách như thế sẽ giúp band tăng rất nhanh đấy!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, hi vọng với cuốn sách Achieve IELTS Practice Test Book này sẽ giúp cho tất cả sĩ tử IELTS dễ dàng chinh phục được band điểm mà mình mong muốn nhé! Ngoài ra đừng quên ghé thăm chuyên mục Ebook Tiếng Anh tại Upfile để tham khảo thêm nguồn tài liệu miễn phí chất lượng.