Back to school

Review chi tiết sách IELTS Target 6.5

Điểm IELTS 6.5 là mục tiêu không chỉ của các bạn học sinh, sinh viên mà đây còn là điểm số IELTS đáng mơ ước của rất nhiều người khác. Tuy nhiên, để đạt được đạt IELTS 6.5 đòi hỏi các bạn cần phải kiên trì mỗi ngày. Bài viết sau đây, upfile sẽ chia sẻ với bạn quyển sách IELTS Target 6.5 nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập cho mình nhé!

Giới thiệu tổng quan sách IELTS Target 6.5

Quyển sách IELTS Target 6.5 dành cho các bạn có mục tiêu band 6.5. Quyển sách này bổ sung đầy đủ cả 4 kỹ năng theo format chung của bài thi IELTS thực tế. Do đó, các thí sinh có thể làm quen, không bị bỡ ngỡ trước khi đi thi thật. 

IELTS Target 6.5
IELTS Target 6.5
 • Tên sách: IELTS Target 6.5
 • Tác giả: Chris Gough
 • Nhà xuất bản: Garnet Publishing Ltd
 • Hình thức bìa: Mixed Media Product
 • Số trang: 328
 • Nhà cung cấp: Garnet
 • Năm xuất bản: 01/07/2013

Quyển sách này chủ yếu cung cấp đến bạn các bài kiểm tra học thuật theo độ khó tương tự như bài thi IELTS nhất. Sách này có nội dung thiết kế phù hợp với những bạn có trình độ trung cấp trở lên, đang ở band điểm 5.0+ và mong muốn hướng đến mục tiêu 6.5.

Ở mức độ và mục tiêu này các bạn có thể tham khảo thêm một số sách như IELTS Advantage Skills, Complete IELTS Bands 5-6.5, Objective IELTS, hoặc The best preparation for IELTS hay Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5.

Nội dung sách  IELTS Target 6.5 có gì?

Nội dung

Mỗi bài học của quyển sách bao gồm có 5 học phần sau:

Phần 1: Nói và từ vựng

Hệ thống các từ vựng mà cuốn sách cung cấp thường là các từ hay xuất hiện trong những bài thi Speaking. Điều này giúp các bạn thí sinh chuẩn bị cho kiểu tương tác mà họ có thể mong đợi với giám khảo trong bài thi Speaking.

Phần 2: Nghe

Học phần này gồm có 2 phần. Phần đầu tiên sách hướng tới một chủ đề và dạy trước các bạn một số từ vựng chính, trước khi tập trung vào một kỹ năng chính nào đó hoặc kỹ thuật thi IELTS cụ thể. Phần thứ hai thực hành kỹ năng.

Phần 3: Đọc

Như với mô-đun Nghe.

Phần 4: Viết

Phần này sách đề cập đến cả 2 phần của bài thi Viết, mỗi phần sẽ tập trung vào 1 kỹ năng viết hoặc các kỹ thuật viết khác nhau. Cuốn sách cung cấp cho các thí sinh nhiều ý tưởng trước khi viết bài và có hướng dẫn khi viết.

Phần 5: Thực hành củng cố và kiểm tra

Phần đầu tiên, các bạn sẽ ôn tập trọng tâm nói và từ vựng trong học phần đầu tiên. Phần thứ 2 bạn sẽ thực hành các kỹ năng nghe, đọc hoặc viết trong nhiều điều kiện dạng bài thi. Khóa học cũng sẽ bao gồm có các tài liệu ôn tập cuối phần. Xem Sách Giáo viên đi kèm.

Sách IELTS Target 6.5 hướng tới các bạn những kỹ năng cơ bản, sau đó sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức ở một trình độ cao hơn. Vì quyển sách này dành cho những ai mong muốn nhập học, đi làm hay đi du học. Do đó, sách hướng đến việc dạy các bạn ngôn ngữ nhiều hơn là tập trung luyện thi. 

Ngoài ra, quyển sách cũng cung cấp nhiều kiến thức từ trung bình đến nâng cao, giúp cho quá trình học tập của thí sinh hứng thú hơn, không bị nhàm chán với các kiến thức khó ngay từ đầu. 

Mỗi bài học trong sách tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ của mình trong cả 4 phần Listening, Speaking, Reading, Writing. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp cho bạn các bài kiểm tra thực hành giúp các thí sinh củng cố hơn phần kiến thức từ vựng sau khi học. Vì thế nội dung sách giống như là một bài kiểm tra về ngôn ngữ ở một trình độ cao hơn.

Xem thêm:

Điểm nổi bật của IELTS Target 6.5

 • Dùng được cho nhu cầu General IELTS và Academic IELTS
 • Phù hợp với trình độ trung cấp
 • Cuốn sách cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng
 • Bản in màu cực kỳ rõ nét và đẹp
 • Đáp án chi tiết và Transcript đầy đủ

IELTS Target 6.5 là quyển sách cung cấp cho mục tiêu rất thiết thực. Quyển sách chủ yếu dạy các bạn về  từ vựng thông qua 4 phần thi trong bài IELTS, giúp bạn tự tin giao tiếp hơn. Nếu các bạn đang tìm kiếm một quyển sách hay để cải thiện trình độ tiếng anh của mình thì đừng bỏ qua quyển sách này nhé!

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Upfile.vn