Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Review sách IELTS Secrets – Your Key to IELTS Success

Quyển Ebook IELTS Secrets Your Key to IELTS Success ra đời nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến về IELTS và giúp bạn có thể đạt được số điểm mong muốn. Nội dung sách cũng đưa ra một số ý tưởng làm thế nào để cải thiện band điểm hiệu quả.

IELTS Secrects – Your Key to IELTS Success

Khi sử dụng sách IELTS Secrets – Your Key to IELTS Success sẽ giúp bạn điều gì?

Người học IELTS thường gặp 3 vấn đề chính trong quá trình tự học IELTS như:

  • Thứ nhất, nhiều bạn đang sử dụng các tài liệu ôn thi miễn phí hoặc giá rẻ.
  • Thứ hai, đại đa số các bạn đang làm theo lời khuyên về cách nhanh chóng đạt band điểm cao dựa trên các tài liệu này. Nỗ lực này để tiết kiệm thời gian và tiền bạc là một sai lầm. Bởi vì các tài liệu và lời khuyên trong tài liệu đi kèm không phản ánh thực tế, nơi mà các ‘thủ thuật’ được giới thiệu không hiệu quả. Do đó, những bạn áp dụng phương pháp này vẫn bị mắc kẹt ở 1 cấp độ, và cuối cùng khiến bạn chán nản.
  • Vấn đề thứ ba liên quan đến việc nghiên cứu ngôn ngữ. Nhiều người liên hệ với Upfile là các bạn sinh viên tự học, những người chưa bao giờ học ngoại ngữ trước đây, khiến họ cảm thấy chán nản, đặc biệt gặp các đoạn văn dài.

Quyển sách này ra đời nhằm giải quyết ba vấn đề này. Nó sẽ giúp các bạn tránh khỏi các tài liệu không hiệu quả, giúp bạn cải thiện được band điểm của mình hiệu quả.

Xem thêm:

Bài viết trên là thông tin chi tiết về quyển Ebook IELTS Secrets Your Key to IELTS Success kèm theo link tải file PDF. Upfile hi vọng cuốn ebook này sẽ giúp ích bạn tăng band điểm IELTS. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé! Chúc các bạn học tập tốt nhé!

upfile.vn