Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF Free

High – scoring IELTS Writing Model Answers là bộ sách luyện thi IELTS giúp rèn luyện kỹ năng Writing tốt nhất hiện nay. Quyển sách này cung cấp cho người học những kiến thức cùng kỹ năng về Writing bổ ích, giúp bạn dễ dàng áp dụng cùng với các bài mẫu dựa trên đề thi IELTS thực tế. Hãy cùng Upfile.vn tìm hiểu và tải ngay bộ sách ở cuối bài chia sẻ nhé!

Giới thiệu tổng quan về bộ sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers
Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Với những ai đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS nói chung và kỹ năng IELTS Writing nói riêng, đặc biệt những bạn đang có mục tiêu đạt band từ 6.0 trở lên không thể không biết đến quyển sách học IELTS Writing này. High – scoring IELTS Writing Model Answers là tài liệu cung cấp cho người học các bài mẫu dựa trên format của đề thi thực tế.

Nếu bạn đặt ra mục tiêu phải đạt điểm cao trong phần thi Writing thì bên cạnh High-Scoring IELTS Writing Model Answers, bạn nên tham khảo thêm các đầu sách nâng cao khác như Ielts Advantage Writing Skills, Essential Writing for IELTS, Ideas For IELTS Topics Simon hay IELTS Writing For Success.

Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers có gì?

Nội dung sách

High-Scoring IELTS Writing Model Answers sẽ cung cấp cho người học 79 bài viết mẫu dựa theo format của đề bài IELTS Writing thực tế đã xuất hiện ở khoảng thời gian 2007 – 2009. Nội dung sẽ bao gồm các bài Writing Task 2, mô tả dữ liệu Writing Task 1 và viết thư cho bài IELTS General Training. Các bài viết được phân chia theo từng chủ đề và theo sau mỗi phần sẽ là phần lưu ý về từ vựng, cấu trúc câu hay đáng học.

Dưới đây sẽ là bảng tóm tắt nội dung sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers:

PartNội dung
Part I: Argumentative Essays (Bài viết nghị luận)
Unit 1: Environment and PollutionUnit 2: Computers and the InternetUnit 3: Languages and CulturesUnit 4: Media and Advertising
Unit 1: Environment and pollutionUnit 2: Computers and the InternetUnit 3: Languages and culturesUnit 4: Media and advertisingUnit 5: Travel and TourismUnit 6: Work and LifeUnit 7: Education and LearningUnit 8: Technology and InventionsUnit 9: Government and SocietyUnit 10: Others
Part 2: Chart Essays (Mô tả biểu đồ)Unit 1: Line chartUnit 2: Bar chartUnit 3: Pie chartUnit 4: TableUnit 5: Diagram
Part 3: Letters (Thư từ)Unit 1: Letter of complaint / SuggestionUnit 2: Letter of friendshipUnit 3: Letter of application / invitation / thanks / enquiry

Điểm nổi bật của cuốn sách

Mặc dù là model essay (bài mẫu) đến từ các giáo viên IELTS có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng nội dung và cấu trúc của các bài đều giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu. Mỗi bài viết rơi vào khoảng 160 – 200 từ (Task 1 Academic) và 270 – 350 từ (Task 2 Academic).

Nếu bạn là người mới bắt đầu tự học IELTS Writing, lời khuyên dành cho bạn là bạn hãy nên tìm đọc những cuốn sách tập trung bổ sung nền tảng về ngôn ngữ cho bản thân trước, rồi mới chuyển sang sách tham khảo này. 

Tuy nhiên, nếu như bạn là một học viên hướng tới mục tiêu IELTS 6.5+ và tự tin với nền tảng kiến thức của bản thân thì đây sẽ là tài liệu giúp ích khá nhiều trong việc cải thiện kỹ năng và văn phong viết cho bạn. 

Xem thêm:

Review sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Điểm mạnh

High-Scoring IELTS Writing Model Answers là bộ tư liệu bỏ túi dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho người học. Điều này được lý giải bởi một số điểm mạnh như sau:

Bài viết phân theo chủ đề

Các bài Essays được phân chia trên cơ sở chủ đề, ở mỗi chủ đề sẽ có số bài mẫu dao động từ 4 đến 6. Chính nhờ điểm này mà người đọc có thể tham khảo sách tùy theo chủ đề mà họ muốn. Người học không cần học sách theo thứ tự các trang.

Bài viết ở cả 2 dạng bài thi là IELTS Academic và IELTS General Training

✓ Đi thẳng vào vấn đề

Với cách trình bày các topic, theo sau đó là bài viết và từ vựng cần lưu ý, người học có thể sử dụng sách nhanh chóng và dễ dàng cho dù là hình thức giấy hay file PDF. Các bạn có thể xem sách là một dạng từ điển văn mẫu để tra cứu theo chủ đề.

Điểm yếu

Tuy sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers có thể được xem là một trong những bộ tài liệu văn mẫu đáng tin cậy, người học cũng nên lưu ý một số yếu điểm của sách:

Không phù hợp với người mới bắt đầu

Không có bài tập bổ trợ / luyện tập

Không đủ dạng câu hỏi trong Writing Task 1 và Task 2

Bài viết trên là về Tải trọn bộ sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF Free. UpFile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!