Back to school

Review sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày PDF

Bạn thấy nói là kỹ năng “khó nhằn” nhất khi học tiếng Anh? Bạn muốn phát âm thật chuẩn, dùng từ chính xác, lưu loát và tự nhiên như người bản xứ? Bạn còn muốn phải đạt được những mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất? Nếu vậy thì Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày pdf là cuốn sách Upfile.vn nghĩ rằng sẽ rất phù hợp và hữu ích đối với bạn đấy. 

Giới thiệu tổng quan sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày PDF

Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày PDF
Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày PDF

Thông qua kinh nghiệm sống, học tập và làm việc nhiều năm ở các Quốc gia nói tiếng Anh, tác giả Raymond Tsai đã thu thập và chọn lọc một số từ vựng cùng khoảng 2.500 câu thoại phổ biến, cần thiết nhất nhằm giúp các bạn có thể nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài ra, để hỗ trợ bạn trong quá trình học, sách còn cung cấp cho bạn một số kiến thức liên quan đến văn hóa và hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người bản xứ.

  • Tên sách: Học tiếng anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày pdf
  • Bộ sách/Có mấy phần: 30 chủ đề
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP HCM
  • Tác giả: Raymond Tsal
  • Số trang: 324
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt + Anh

Giao tiếp bằng tiếng Anh là kỹ năng bắt buộc phải có nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Sau 30 ngày học với giáo trình này, kỹ năng nói tiếng Anh của bạn sẽ có sự tiến bộ vả cải thiện đáng kể và bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng, nhất là với những bạn đang muốn làm việc trong môi trường Quốc tế sử dụng tiếng Anh là điều kiện bắt buộc. 

Xem thêm:

Nội dung sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày pdf

Sách chủ yếu cung cấp hệ thống từ vựng và các câu thoại được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh. Chúng được chia thành 30 chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống nhằm giúp bạn nhanh chóng thích nghi với các hoạt động trong học tập, làm việc cũng như những hoạt động khác tại các Quốc gia nói tiếng Anh.

Ở đầu mỗi bài học là phần giới thiệu ngắn gọn nội dung bài học giúp người học có cái nhìn khái quát về những chủ đề sẽ được trình bày. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt từ vựng và các câu thoại liên quan trong bài học dễ dàng hơn. 

Với mỗi bài học, sách sẽ cung cấp từ vựng cần thiết kèm phiên âm, nghĩa tiếng Việt cùng một số hình minh họa cho từ vựng đó nhằm giúp bạn phát âm chính xác và dễ nhớ nghĩa của từ. Đây là những từ vựng bạn cần biết để sử dụng trong giao tiếp hằng ngày.

Những câu thoại thông dụng đã được tác giả đưa vào mỗi bài học. Mỗi bài sẽ cung cấp cho bạn hơn 80 câu thoại kèm theo phần chú giải các cụm từ và chủ điểm ngữ pháp cần lưu ý. Nhờ đó, giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản ngữ. 

Đi kèm theo sách là một đĩa MP3 ghi âm giọng nói của người bản ngữ. Bạn hãy sử dụng đĩa MP3, nghe và lặp lại để luyện nói thường xuyên.  

Ngoài ra, bảng ở trang 6 và 7 giúp bạn theo dõi được tiến độ học tập của bản thân để không ngừng cố gắng, tiếp thêm động lực nhằm đạt được mục tiêu đã đặt ra: hoàn thành các bài học trong sách sau 30 ngày và bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong các cuộc hội thoại giao tiếp mỗi ngày. 

Bên cạnh cung cấp lý thuyết. Sách sẽ bổ sung và trang bị cho bạn một số kiến thức liên quan đến văn hóa của người bản ngữ để hiểu rõ hơn về cuộc sống và thói quen sinh hoạt hàng ngày của người dân ở các nước nói tiếng Anh.

Bài viết trên là về Review sách Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày PDF. UpFile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!