Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bộ Sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced

Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced là một quyển sách cung cấp từ vựng tiếng anh thường xuyên xuất hiện trong các bài thi TOEFL. Tác giả của quyển sách này đã phát hiện ra một quy luật thú vị lặp lại thú vị của từ vựng tiếng anh trong các bài thi. Hãy cùng UpFile theo dõi trong  bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sách nhé!

Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced
Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced

Sự thay đổi trong cấu trúc bài thi TOEFL iBT 

Các bài đọc trong các đề thi gần đây cũng đã tăng gấp đôi độ dài. Cụ thể từ 280 đến 350 từ trong bài thi CBT tăng lên trung bình khoảng 700 từ trong bài thi iBT mới. Việc các bài đọc này dài hơn khiến cho các thí sinh cảm thấy bối rối và không thể đọc kịp cũng như việc khó nắm được các ý chính của toàn bài. Đặc biệt đối với những bạn thí sinh làm không quen đọc về chủ đề khoa học này thì nó đặc biệt khó.

Cấu trúc bài thi TOEFL iBT
Cấu trúc bài thi TOEFL iBT

Số lượng câu hỏi về từ vựng tiếng anh trong bài thi cũng tăng lên đáng kể. Những câu hỏi loại này hiện nay đã chiếm khoảng một phần ba trong tổng số các câu hỏi trong phần đọc hiểu. Một đoạn văn tiếng anh trung bình có 4 câu hỏi về từ vựng trong tổng số 13 đến 14 câu. Như vậy, phần đọc của đề tổng cộng có 3 đến 5 đoạn đọc, thí sinh sẽ cần phải trả lời từ 12 đến 20 câu hỏi từ vựng tiếng anh trong phần đọc. Điều này không hề dễ dàng.

Tổng quan về bộ sách LinguaForum iBT TOEFL Series

LinguaForum iBT TOEFL Series  là một bộ sách được tổng hợp, biên soạn nhằm hỗ trợ các bạn học viên mong muốn luyện thi TOEFL iBT. Bộ sách này được người học đánh giá là một bộ tài liệu công phu và hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay. Bộ này bao gồm có 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao), được chia thành 30 đầu sách khác nhau, mỗi quyển sách sẽ chuyên sâu vào từng kỹ năng tiếng anh của bài thi và cung cấp các bài thi mẫu thực hành.

Điểm khác biệt của bộ sách này so với những bộ sách tiếng anh khác là những kỹ năng tiếng anh được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ của người học, giúp các bạn học có một lộ trình ôn luyện tiếng anh hiệu quả nhất. Hơn nữa, các bài tập ứng dụng trong quyển sách cũng được tác giả thiết kế theo sát với xu hướng ra đề bài thi TOEFL iBT thực tế.

Bộ sách này không chỉ giúp các bạn học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi bằng cách ôn luyện cho họ những kỹ thuật làm bài giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT. Bên cạnh đó, sách còn hỗ trợ cho các bạn đọc phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo nói chung thông qua hệ thống bài học chuẩn bị và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

LinguaForum iBT TOEFL Series được tác giả thiết kế với hệ thống các bài học bày bản chặt chẽ và logic sẽ giúp ích cho những bạn học viên có thể đạt được số điểm như mục tiêu họ mong muốn. Bên cạnh đó loạt sách tiếng anh này còn là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những bạn đang muốn trau dồi và phát triển thêm kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình một cách toàn diện.

Xem thêm:

Giới thiệu sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced

Cuốn sách là một kho từ vựng tiếng anh khổng lồ, các từ vựng tiếng anh trong sách là những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEFL. Tác giả LinguaForum đã phát hiện ra một quy luật sau đó cho ra đời cuốn sách này.

Sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced
Sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced
  • Tên quyển sách: Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced;
  • Bộ sách/Có mấy phần: 2 phần;
  • Tác giả: LinguaForum;
  • Kiểu file: PDF;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Mọi đối tượng;
  • Sách phù hợp với tất cả các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL.

Nội dung Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF

Nội dung chính của quyển sách bao gồm có 2000 từ vựng tiếng anh phổ biến trong bài thi TOEFL. Các từ vựng tiếng anh này được chia thành 2 phần đó là top and second frequency. Mỗi phần bao gồm có 1000 từ. Trong mỗi phần lại sẽ bao gồm có 20 chủ đề nhỏ hơn, với mỗi chủ đề sẽ là 50 từ vựng.

Nội dung quyển sách được tác giả thiết kế dựa theo mức độ thường xuyên xuất hiện trong đề của các từ vựng. Nhờ vậy, các bạn học có thể học được một cách hiệu quả và logic hơn.

Bài viết trên là về Tải sách Frequency 1 TOEFL Vocabulary Advanced PDF FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!