Back to school

Download bộ sách Focus on Vocabulary 1-2 miễn phí

Focus on Vocabulary 1-2 là một bộ sách tiếng anh tuyệt vời giúp cho những người học nâng cao vốn từ vựng tiếng anh cho kỹ năng Viết. Các bài đọc trong sách được tác giả thiết kế dựa trên 570 từ trong AWL (Academic Word List), với các chủ đề phổ biến rất giống với kì thi IELTS Writing.

Thông tin sách Focus on Vocabulary 1-2: Bridging Vocabulary

Focus on Vocabulary 1-2
Focus on Vocabulary 1-2

Một số thông tin về sách:

 • Nhà cung cấp: Pearson Education
 • Tác giả: Diane Schmitt, Norbert Schmitt, David Mann
 • Nhà xuất bản: Pearson Education (US)

Focus on Vocabulary 1 là một cuốn sách về từ vựng tiếng anh dựa trên nghiên cứu, cung cấp cho các học sinh trung cấp chuẩn bị thực hành để hiểu từ vựng trung tần, như trong các  tiểu thuyết, báo, các phim, và các thiết lập ở xã hội và nơi làm việc.

Thông qua các trích dẫn đoạn từ các tài liệu tiếng anh phổ biến và các bài tập tiếng anh được chế tạo tốt, người học tiếng Anh có thể quy tụ vào từ vựng tiếng anh tần số trung bình – tất cả các trang gia đình từ 504. Để giúp cho các bạn học sinh có thể đạt được sự hiểu biết đầy đủ hơn về từ vựng mới, mỗi chương trong sách cung cấp một loạt các bài tập về nghĩa tiếng anh của từ, họ từ và sắp xếp thứ tự.

Đặc trưng của cuốn sách Focus on Vocabulary 1

Focus on Vocabulary 1
Focus on Vocabulary 1
 • Quy tụ vào một loạt các lĩnh vực chủ đề quan trọng trong tiếng anh, ví như như tâm trí, thiết kế, người nổi tiếng và môi trường.
 • Phần đầu của mỗi chương chính sẽ có phần Đánh giá kiến ​​thức về từ vựng tiếng anh của bạn, giúp cho các học sinh có thể xác định mức độ quen thuộc với hai mươi bốn từ vựng chỉ tiêu của chương đó. Học sinh có thể đánh giá lại sự quen thuộc của họ đối với các từ ở cuối chương.
 • Mỗi chương trong sách được điều chỉnh tỉ mỉ các từ chỉ tiêu tối thiểu bốn lần trong đoạn đọc và trong các phần bài đọc tiếp theo: Đọc hiểu, Ý nghĩa của từ, Gia đình từ, Sắp xếp và Mở rộng chủ đề.
 • Ở cuối mỗi phần sẽ có một chương Thực hành các Chiến lược, cung cấp cho bạn các mẹo để sử dụng từ điển, viết bài luận bằng tiếng anh và các nhiệm vụ khác liên quan đến từ vựng.

Xem thêm:

Thông tin về quyển sách Focus on Vocabulary 2: Mastering the Academic Word List

 • Nhà cung cấp: Pearson Education
 • Tác giả: Diane Schmitt, Norbert Schmitt, David Mann
 • Nhà xuất bản: Pearson Education (US)

Focus on Vocabulary 2 được dựa trên các nghiên cứu chia thành các nhiệm vụ thu nhận từ vựng tiếng anh thành các chỉ tiêu thu nhận ngôn ngữ ngắn hạn, có thể đạt được. Các trích đoạn tiếng anh từ tài liệu phổ biến cung cấp cho các sinh viên có thể chuẩn bị thực hành hiểu từ vựng tiếng anh vì nó xuất hiện phổ biến trong sách báo,..

Người học cần có vốn từ vựng tiếng anh rất lớn, ước tính khoảng 6.000 đến 7.000 gia đình từ theo các nghiên cứu mới đây, để có thể giao tiếp hiệu quả trong môi trường nói tiếng Anh, và thậm chí có thể nhiều hơn để có thể đọc một loạt các văn bản xác thực. Bây giờ trong một seri hai cuốn sách tiếng anh mở rộng, Tập trung vào Từ vựng tiếng anh dựa trên nghiên cứu trên đã phá vỡ nhiệm vụ dường như rất đáng ngại này thành các chỉ tiêu thu nhận ngôn ngữ tiếng anh ngắn hạn, có thể đạt được.

Nắm vững Danh sách Từ Học thuật sử dụng để điều chỉnh các từ vựng học thuật và các bài tập được tác giả xây dựng tốt nhất để có thể giới thiệu cho học sinh trung cấp và nâng cao về từ vựng tiếng anh thiết yếu để thành công trong học tập và kiểm tra.

Đặc trưng của cuốn sách Focus on Vocabulary 2

Focus on Vocabulary 2
Focus on Vocabulary 2
 • Sử dụng các trích đoạn từ tài liệu tiếng anh phổ biến để có thể cung cấp cho sinh viên có thể chuẩn bị sẵn sàng để hiểu từ vựng tiếng anh được tìm thấy trong cuộc sống.
 • Đánh giá kiến ​​thức từ vựng tiếng anh của các bạn giúp sinh viên xác định mức độ quen thuộc với các từ vựng chỉ tiêu của từng chương.
 • Trong mỗi chương, các từ vựng tiếng anh chỉ tiêu được thiết kế tỷ mỉ trong đoạn đọc và thông qua các hoạt động để phân tích nghĩa của từ, họ từ và cụm từ.
 • Các chương thực hành cung cấp chiến lược, các mẹo để sử dụng từ điển, viết tiểu luận, mở rộng kiến ​​thức tiếng anh về từ ngữ và các nhiệm vụ liên quan từ vựng khác.

Bài viết trên là về Download sách Focus on Vocabulary 1-2 miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!