Back to school

Download sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF miễn phí

Chắc hẳn từ vựng là vấn đề nhiều bạn đang chinh phục TOEIC cực kỳ quan tâm. Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp học trên thị trường những vẫn chưa hiệu quả, bạn hoang mang lo lắng. Thấu hiểu được khó khăn của bạn, hôm nay Upfile sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách 500 voca TOEIC RC Anh Lê giúp việc học từ vựng của bạn được dễ dàng hơn.

500 VOCA TOEIC RC Anh Lê
500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

Giới thiệu sách sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

Bên cạnh 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng, Check your english vocabulary for TOEIC, Hackers TOEIC Vocabulary, Prep for the new TOEIC Voca – Phrase, 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê là quyển sách học từ vựng TOEIC giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bài thi TOEIC để chinh phục được số điểm mơ ước.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: 500 voca TOEIC RC Anh Lê pdf
  • Tác giả: Anh Lê
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: PDF

Review 500 voca TOEIC RC Anh Lê

Một trong những bộ tài liệu cần sự cập nhập nhất chính là những tài liệu về từ vựng TOEIC. Tuy nhiên, các nguồn tài liệu về từ vựng phổ biến nhất hiện nay như 600 TỪ TOEIC, BARRON,.. đều đã lỗi thời do được xuất bản từ những năm 2010.

Chính vì vậy nhu cầu cập nhập những tài liệu từ vựng TOEIC bám sát nhất với đề thi hiện nay là điều tất yếu đối với các bạn thí sinh.

Nắm được nhu cầu cần thiết đó đó, Anh Lê TOEIC đã tiến hành cập nhập một bộ sách từ vựng theo format mới nhất hiện nay. Quyển sách 500 từ vựng TOEIC listening mà các bạn đang cầm trên tay được thầy Anh Lê dịch và biên soạn lại từ quyển cẩm nang từ vựng TOEIC do ETS phát hành dựa trên format đề thi TOEIC mới nhất.

ETS chính là tổ chức phát hành đề thi TOEIC chính vì vậy những tài liệu do tổ chức này phát hành đều sát nhất với các đề thi thật được sử dụng tại Việt Nam.

Quyển 500 từ vựng TOEIC listening này là món quà Anh Lê TOEIC muốn dành tặng cho tất cả các bạn thí sinh đang ôn thi TOEIC và hy vọng nó sẽ phần nào giúp các bạn trên con đường chinh phục bài thi TOEIC.

Xem thêm bài viết liên quan: 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

Nội dung sách có gì?

  • Hơn 500 từ vựng được tác giả biên soạn và tổng hợp có kèm ví dụ chi tiết
  • Các từ vựng được giải thích nghĩa rõ ràng, cụ thể
  • Các từ vựng đều có hình ảnh minh họa sinh động giúp người học cảm thấy thú vị, dễ nhớ
  • Sách được biên soạn thiết kế khoa học, logic

Trên đây là bài viết của Upfile giúp bạn tìm hiểu về sách “500 VOCA TOEIC RC Anh Lê”. Chúc các bạn học tập tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm về tiếng Anh IELTS thì có thể ghé website Tuhocielts.vn. Tại đây, mọi kiến thức gần như là miễn phí và rất chi tiết cho người mới bắt đầu học IELTS (đặc biệt là những bạn tự học IELTS tại nhà). Chúc các bạn luôn thành công trên con đường học vấn của bản thân.