Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ Flashcard 600 từ vựng TOEIC PDF FREE

Để bài thi TOEIC của bạn đạt điểm cao thì việc học từ vựng tiếng anh rất rất quan trọng. Từ vựng quyết định đến 80% số điểm của các bạn. Ở bài viết sau, UpFile sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn flashcard 600 từ vựng TOEIC pdf. Đây là một hệ thống từ vựng tiếng anh thường gặp trong các đề thi TOEIC.

Tìm hiểu Flashcard 600 từ vựng TOEIC pdf

Flashcard 600 từ vựng TOEIC pdf
Flashcard 600 từ vựng TOEIC pdf

Flashcard 600 từ vựng TOEIC pdf bao gồm có 600 thẻ từ vựng được trình bày vô cùng sinh động kết hợp hình ảnh trực quan, ví dụ, nghĩa tiếng Việt của từ và cả từ đồng nghĩa. Giúp các học viên có thể nắm vững từ vựng tiếng anh cho kỳ thi TOEIC trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, hệ thống từ vựng tiếng anh được biên soạn theo quyển sách Barron’s 600 essential words for the TOEIC. Đây là một bộ tài liệu luyện thi TOEIC vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới đã được các chuyên gia kiểm duyệt và là “bí quyết” gối đầu giường của nhiều bạn sỉ tử vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng.

Phương pháp học từ vựng tiếng anh qua Flashcard giúp các bạn học vui, nhớ nhanh, nhớ lâu, có thể dễ dàng vận dụng khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp học từ vựng tiếng anh khô khan khác. Nếu không có chi phí cao, bạn có thể tải file tài liệu  miễn phí về học. Nhưng nếu các bạn có điều kiện các bạn nên mua trọn “Bộ Flashcard 600 từ vựng TOEIC pdf” để học vì ngoài Flashcard còn có:

 • 50 #flashcard trắng để tự tạo nội dung.
 • Hệ thống học và kiểm tra từ vựng trên trang blueup.vn giúp các bạn học viên tự lên kế hoạch học tập và theo dõi lộ trình học tập, file nghe phát âm chuẩn, có gần 2000 từ gia đình và đồng nghĩa.

Để giúp các bạn hiểu hơn về bộ Flashcard học từ vựng này này, hãy cùng upfile xem nội dung sách 600 Essential Words For The TOEIC pdf. Và nếu phù hợp, các bạn có thể tải sách và bộ flashcard về để học song song.

Và bên cạnh từ vựng tiếng anh, bạn cũng nên bổ sung thêm các thành ngữ qua 990 Thành ngữ TOEIC căn bản, TOEIC Business Idioms để có thể tăng điểm TOEIC. Và nếu các bạn  mong muốn học song song từ vựng tiếng anh và thành ngữ, bạn có thể tham khảo thêm Prep for the new TOEIC Voca – Phrase.

Xem thêm:

Giới thiệu 600 Essential Words For The TOEIC PDF

Đối tượng sử dụng

600 Essential Words For The TOEIC
600 Essential Words For The TOEIC

Cuốn sách học từ vựng TOEIC này sẽ phù hợp đối với các bạn học sinh, sinh viên và những người đang mong muốn thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 600 Essential Words For The TOEIC pdf cung cấp cho những người học đa dạng về các chủ đề. Những bạn hiện tại đang có mức điểm TOEIC 350+ và đang mong muốn nâng band điểm của mình thì có thể sử dụng cuốn sách này nhé. 

Cuốn sách giúp bạn những gì?

Cuốn sách là một bộ tài liệu học TOEIC hay cung cấp cho các bạn đọc rất nhiều chủ đề bài học khác nhau. Qua các bài học, các bạn đọc có thể sẽ được trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng anh phong phú. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể biết được những từ vựng tiếng anh  này sử dụng ở những ngữ cảnh nào. Từ đó, có thể vận dụng dễ dàng vào cuộc sống. 

Trong một ngữ cảnh tiếng anh chuyên môn, cuốn sách sẽ chỉ ra và so sánh cho các  bạn ngữ nghĩa của những từ vựng tiếng anh mới sẽ thay đổi thế nào khi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông.

Nội dung cuốn 600 từ vựng TOEIC pdf theo chủ đề

Cuốn 600 Essential Words For The TOEIC được cung cấp cho các bạn đọc các chủ đề thường gặp trong đời sống. Các chủ đề đó bao gồm có:

 1. Contracts (hợp đồng, giao kèo, khế ước, giấy ký kết)
 2. Marketing (thị trường, nơi tiêu thụ; khách hàng)
 3. Warranties (Bảo hành, sự bảo đảm)
 4. Business planning (Tổ chức kế hoạch công sở)
 5. Conferences (Hội nghị, cuộc gặp mặt)
 6. Computers (Máy tính)
 7. Office Technology (Vấn đề kĩ thuật trong công ty)
 8. Office Procedures ( Thủ tục văn phòng)
 9. Electronics (điện tử)
 10. Correspondence (quan hệ thư từ, sự phù hợp)
 11. Job Advertising and Recruiting (Quảng cáo công việc, tuyển dụng)
 12. Applying and Interviewing. (Nộp đơn xin việc, phỏng vấn)
 13. Hiring and Training. (Thuê người, huấn luyện kĩ năng)
 14. Salaries and benefits. (Lương bổng và lợi ích)
 15. Promotions, Pensions and Awards. (Thăng tiến, giải thưởng)
 16. Shopping. (Mua sắm)
 17. Ordering Supplies. (Đặt hàng nhà cung cấp)
 18. Shipping. ( Chuyển hàng)
 19. Invoices. ( Hoá đơn)
 20. Inventory. ( hàng tồn kho)
 21. Banking. ( Ngân hàng)
 22. Accounting. ( kế toán)
 23. Investments. ( đầu tư)
 24. Taxes. ( thuế)
 25. Property and department ( tài sản và văn phòng)
 26. Board Meetings and committees. ( Hội đồng quản trị và uỷ ban)
 27. Quality control ( Kiểm soát chất lượng)
 28. Product Development ( Phát triển sản phẩm)
 29. Renting and Leasing. ( cho thuê)
 30. Selecting a Restaurant ( chọn nhà hàng)
 31. Eating out ( Ăn bên ngoài)
 32. Ordering Lunch. ( Đặt hàng ăn trưa)
 33. Cooking as a career ( Nghề nấu ăn)
 34. Events. ( Sự kiện)
 35. General Travel
 36. Airlines.
 37. Trains. ( Tàu hoả)
 38. Hotels. ( Khách sạn)
 39. Car Rentals.
 40. Movies. ( Xem phim)
 41. Theater ( Rạp rát)
 42. Music. ( Âm nhạc)
 43. Museums. ( Bảo tàng)
 44. Media. ( Truyền thông)
 45. Doctor’s Office.
 46. Dentist’s office (Phòng Nha sĩ)
 47. Health Insurance ( sự bảo hiểm sức khoẻ (khi ốm)
 48. Hospitals tổ chức từ thiện, tổ chức cứu tế.
 49. Pharmacy (‘fɑ:məsi) dược khoa.

Tải Flashcard 600 từ vựng TOEIC PDF FREE

 • Sách có tất cả là 50 chương bài học tương ứng với 50 chủ đề tiếng anh khác nhau. Đây đều là những từ vựng tiếng anh thông dụng được dùng ở nhiều ngữ cảnh cụ thể khác nhau. 
 • Sách cũng hướng dẫn các bạn cách xây dựng vốn từ như: Phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái cấu trúc ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.
 • Cuốn sách này sẽ phù hợp với nhiều trình độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Những bạn mà hiện đang muốn cải thiện từ vựng tiếng anh của mình thì các bạn nên tham khảo cuốn sách này nhé. 

Bài viết trên là về Tải trọn bộ Flashcard 600 từ vựng TOEIC PDF FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn