Back to school

Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí

Khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, bạn không nên lạ lẫm với việc luyện tập các kỹ năng mà còn phải trang bị cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp. Ngày nay cũng có rất nhiều tài liệu hay để giúp những người có thể luyện từ vựng khá là nhiều, kể cả phần từ vựng cho IELTS cũng như tiếng Anh.

Tuy nhiên, việc có một tài liệu hay và cụ thể để giúp những bạn có thể rà soát phần vocabulary thì khá là hiếm. Chủ yếu là những sách chuyên để học từ vựng mà thôi. Hôm nay Upfile xin giới thiệu với các bạn cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS để các bạn luyện thi IELTS tốt hơn. 

Giới thiệu về sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Thông tin sách

Đây là quyển nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của Rawdon Wyatt gồm có 3 quyển là: Check your english vocabulary for TOEIC, Check Your English Vocabulary for IELTS và Check Your English Vocabulary For TOEFL.

Check Your English Vocabulary for IELTS
Check Your English Vocabulary for IELTS

Tên sách: Check Your English Vocabulary for IELTS

Tác giả: Rawdon Wyat

Band điểm có thể sử dụng: 3.0+

Nội dung: Mang đến các bài kiểm tra đa dạng, giúp bạn hệ thống lại vốn từ vựng, cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng trong từng văn cảnh cụ thể.

Nội dung sách

Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí
Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí

Cuốn sách này phù hợp dành cho một số bạn ứng viên đang có nhu cầu học IELTS theo những modules dưới kỳ thi IELTS (Academic hoặc General Trainning) giúp bạn khoanh vùng những từ vựng mà bạn sẽ cần hoặc đi qua dưới những phần Listening, Reading, Writing và Speaking của bài thi IELTS.

Cấu trúc của sách bao gồm 3 phần, tương ứng với mỗi vùng từ vựng là một module khép kín, gồm những bài rà soát về từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể.

  • Trang 1 – 57: Tập trung vào một số từ vựng phổ biến, gồm nhiều từ liên quan đến mệnh lệnh hoặc câu hỏi có trong kỳ thi IELTS (Chẳng hạn như, miêu tả về cách thức hoạt động, trình bày về sự thay đổi dưới biểu đồ, bảng; hay cho biết mọi thứ đang sinh sống đâu và làm theo chỉ dẫn…)
  •  Trang 58 – 104: Cung cấp cho bạn từ vựng liên quan đến các chủ đề có thể xuất hiện trong kỳ thi IELTS (ví dụ: giáo dục, kiến ​​trúc, các vấn đề gia đình …) giúp bạn trau dồi mà mở rộng vốn từ vựng của mình.
  • Trang 105 – 124: Phần đáp án giúp học sinh kiểm tra lại câu trả lời của mình.  Bên cạnh đó, phân phối thêm những từ vựng đầy đủ theo từng ngành nghề, những từ vựng chung, cùng những từ hoặc cụm từ hữu ích khác.

Cách dùng sách hiệu quả

Để đạt hiệu quả đắt nhất khi mà dùng cuốn sách này, những bạn cần lưu ý những điểm sau đây

  • Bạn không cần học theo trình tự các Unit đã được thiết kế. Thay vào đó, tốt hơn bạn hãy chọn những chủ điểm mà bạn thấy không quen thuộc hoặc có cảm giác hứng thú để học trước.
  • Hãy takenote lại những từ vựng, cụm từ, thành ngữ mà bạn học được và xem lại chúng thường xuyên  và biến chúng thành một phần trong vốn từ vựng của bạn.
  • Sử dụng Từ điển  tiếng Anh để giúp bạn giải thích nghĩa của từng từ, chỉ cho bạn  cách phát âm và cách các dạng khác nhau của  từ. Đặc biệt, còn cung ứng các mâu câu ví như đầy đủ, cho bạn biết cách dùng từ dưới từng văn cảnh thực tế.

Hi vọng bài viết về sách Check Your English Vocabulary for IELTS này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập. Các bạn nhớ download tài liệu về ôn tập nha. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công!