Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay trọn bộ sách face2face (PDF+Audio) Free

Bài viết hôm nay UpFile sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách rất hay dành để có thể phát triển kỹ năng giao tiếp và tốc độ phản xạ trong Tiếng Anh là face2face. Hãy tiếp tục cùng UpFile theo dõi bài viết dưới đây để có thêm cái nhìn khái quát nhất về bộ sách này nhé. 

face2face là gì? 

Face2face là một bộ sách được tổng hợp, biên soạn bởi những những vị giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ Anh của trường đại học Cambridge danh tiếng. Bộ sách được xuất bản với bộ 6 giáo trình tiếng anh kèm đĩa với 6 trình độ khác nhau nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu của các học viên, từ Starter (dành cho những bạn học viên khi mới bắt đầu làm làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh) cho đến cấp độ Advanced (dành cho những người học đang có trình độ nâng cao hơn). 

Sách face2face
Sách face2face

Một số thông tin cơ bản:

  • Tên của sách: Face2face
  • Sách có số phần: 6 phần
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Tác giả:  Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood 
  • Năm xuất bản: 2005
  • Số trang: 101
  • Kiểu file: pdf + audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung và lợi ích của bộ sách Face2face

Bộ giáo trình tiếng anh gồm 6 quyển + 6 đĩa đi kèm được chia ra thành các chủ đề khác nhau nhằm giúp cho những người học có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất. Mỗi quyển lại có những chủ đề tiếng anh khác nhau, song đều là những chủ đề tiếng anh thiết thực, thông dụng liên quan đến giao tiếp đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta. 

Ví dụ như việc chào hỏi thế nào cho đúng trong văn hóa Phương Tây, những chủ đề tiếng anh phức tạp hơn nhưng được thiết kế trình bày một cách dễ hiểu và vô cùng khoa học như: phát triển khả năng bản thân, sự nghiệp và ước mơ của mỗi người trong cuộc sống.

Giáo trình được tác giả chia ra làm 4 mục chính là Từ vựng, cấu trúc ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe và kỹ thuật nói.

Từ vựng

Phần từ vựng tiếng anh được biên soạn với rất nhiều tranh ảnh minh họa sinh động cũng như các câu đố, hoạt động nhóm vô cùng thú vị. Điều này không chỉ khơi dậy các hứng thú học tập của những người học mà còn giúp các bạn học nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và nhớ lâu hơn. 

Ngữ pháp

Phần ngữ pháp giao tiếp tiếng anh thường được cho là đặc kín chữ, khô khan và vô cùng  khó hiểu nhưng face2face chỉ biên soạn tổng hợp những cấu trúc, vấn đề cấu trúc đơn giản, phổ biến nhất trong phần giao tiếp hằng ngày. 

⇒ Điều này giúp cho những người học có thể nói tiếng anh nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều vì mọi quy tắc cấu trúc ngữ pháp rườm rà, phức tạp đều đã được loại bỏ. 

Phần nghe

Khi đã có được nền tảng cấu trúc ngữ pháp chắc chắn cùng với lượng từ vựng tiếng anh cần thiết về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, những người học có thể làm thêm phần nghe tiếng anh để quen với các đoạn đối thoại cơ bản.

Đặc biệt, phần nghe được tác giả thiết kế dựa trên phần từ vựng tiếng anh và ngữ pháp ở phần trước nên sẽ giúp cho những người học ôn lại kiến thức tiếng anh và hiểu được bài nghe đến 80%. 

Xem thêm:

Phần nói

Cuối cùng là phần kỹ thuật nói tiếng anh. Trong phần này, những người học sẽ được thực hành luyện nói và luyện tập những chủ đề tiếng anh trước đó nhằm phát triển phản xạ 1 cách tự nhiên, chứ không đơn giản chỉ là các bạn học vẹt như những bài giảng tiếng anh cứng ngắc trên giảng đường.

Ngoài ra trong phần này, còn kèm theo những lưu ý học rất hữu ích về việc làm thế nào để  nói một cách tự nhiên nhất và có thể giống với người bản ngữ nhất.

Mách các bạn cách học sách face2face hiệu quả

Người học nên học theo tuần tự từng bài học một trong sách vì các chuỗi bài học này liên kết với nhau và các bài sau lại phát triển từ bài trước. Ngoài ra, nếu có thể, các bạn nên học theo cặp (2 người) hoặc theo nhóm để có thể đem lại kết quả cao nhất vì các dạng bài tập tiếng anh và hoạt động đều có tính tương tác và giao tiếp cao. 

Bài viết trên là về Download trọn bộ sách face2face (PDF+Audio) Free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!