Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải bộ Expert On Cambridge IELTS Practice Tests mới nhất

Có lẽ để tìm được một bộ đề ôn thi IELTS chất lượng đạt điểm cao là một điều khó khăn với nhiều bạn mong muốn chinh phục kỳ thi IELTS. Hiểu được tâm lý khó khăn này của bạn hôm nay UpFile sẽ giới thiệu với các bạn bài viết tải trọn bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests (PDF +Audio) miễn phí.

Tổng quan về sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10

Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests
Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests

Đối với các bạn đang theo đuổi IELTS, bộ sách luyện đề thi Cambridge IELTS là một bộ sách gối đầu giường thì quyển Expert On Cambridge IELTS Practice cũng được ưa không hề kém.

Để có thể hiểu hơn về tác giả, nhà xuất bản,… Sau đây upfile sẽ giới thiệu đến với các bạn thông tin sơ lược tổng quan về quyển sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10 này nhé.

  • Tên quyển sách: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests
  • Tình trạng: Ngày xuất bản: 07-2013
  • Tác giả: Hai Jim
  • Số trang: 272
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Band 6.0+

Review Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10

Nội dung sách có gì?

Bộ sách này có tổng cộng gồm có 10 cuốn, mỗi cuốn gồm có 6 bài test luyện thi với cấu trúc tiếng anh và nội dung thiết kế tương tự bài thi IELTS quốc tế. Sách có cấu trúc gần giống với bộ Cambridge IELTS nổi tiếng giúp cho các bạn luyện tập cả 4 kỹ năng từ dễ đến khó. Đây là quyển sách tiếng anh phù hợp với những bạn đang có mục đích chinh phục band 6+. Nếu các bạn đang ở mức 4.5+, thì các bạn có thể tham khảo quyển sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 trước.

Khi các bạn sử dụng quyển sách này các bạn có thể hoàn toàn có thể tự đánh giá cũng như nâng cao kiến thức ngôn ngữ tiếng anh của mình. Bởi vì, trong sách sẽ có trang bị đầy đủ các đáp án, cũng như các câu trả lời mẫu chi tiết của phần thi speaking và writing giúp các bạn tự học hiệu quả. 

Đặc biệt, để có thể nâng cao kỹ năng speaking và writing của các bạn, tác giả Hai Jim đã vạch ra các chủ đề, cách triển khai các ý tưởng sao cho hợp lý, phù hợp với các tiêu chí chấm điểm của đề bài thi IELTS. Trong phần này tác giả sẽ có trang bị cho các bạn nhiều mẫu câu trả lời tiếng anh hay được đánh giá cao, cấu trúc ngữ pháp tiếng anh, cũng như từ vựng tiếng anh cần thiết cho mỗi chủ đề.

Các bài test trong quyển reading và listening trong sách sẽ giúp các bạn đánh giá được năng lực ngôn ngữ hiện tại của bản thân. Từ đó, các bạn có thể định hướng những kiến thức tiếng anh mình còn thiếu và bổ sung kịp thời hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong sách còn trang bị thêm các từ vựng tiếng anh học thuật nâng cao giúp các bạn tăng vốn từ vựng tiếng anh hiệu quả, từ đó điểm nghe, cũng như các kỹ năng làm bài reading cũng được cải thiện nâng lên hiệu quả.

Xem thêm:

Có nên học trọn 10 quyển đề Expert On Cambridge IELTS Practice Tests hay không?

Theo các khảo sát đánh giá của nhiều bạn thí sinh đã thi IELTS, thì quyển sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests sẽ khó hơn quyển sách Cambridge IELTS khoảng 1 đến 2 band. Chính vì thế, các bạn hãy an tâm khi ôn theo bộ sách này nhé. Về bộ Cambridge IELTS, bản thân mình đã chia sẻ đầy đủ ở các bài viết trước.

Việc các bạn giải càng nhiều đề càng tốt, giúp các bạn nâng cao thêm kỹ năng làm bài. Tuy nhiên, để làm bài đạt chất lượng tốt nhất các bạn hãy nên làm chắc từng đề nhé.

Cách học sách sao cho đạt kết quả cao?

Quyển sách này các bạn có thể ôn tập học trước khi thi tầm 2 tháng, khi làm bài các bạn nên có đồng hồ để canh thời gian chuẩn xác và để làm quen hơn với đề thi. Hoặc để có thể luyện tập và nâng cao các kỹ năng tiếng anh, các bạn có thể luyện tập kỹ năng dần từ quyển 1 – 10, rồi sau đó đến khi các bạn chuẩn bị thi gần 2 tháng thì các bạn làm lại và canh thời gian như thi thật lần nữa.

Khi làm bài các bạn nên đọc lướt qua toàn đề để có cái nhìn tổng quan hơn như thi thật, từ đó các bạn có thể lên chiến lược để làm bài hiệu quả, chia đều thời gian làm cho từng phần hợp lý.

Còn đối với phần kỹ năng nói và viết, bạn hãy nên có người đồng hành khi các bạn nói sẽ tăng thêm tương tác tự tin hơn khi gặp giám khảo. Nếu không nhờ được ai các bạn cũng có thể tự ghi âm lại để đánh giá, tự chấm cho mình.

Bài viết trên là về Download Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10 (Pdf+ Audio) FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!