Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách Essential Reading For IELTS (Ebook) With PDF FREE

Essential Reading For IELTS (Ebook) With PDF một trong những cuốn sách ôn thi Reading IELTS hay nhất được nhiều bạn học viên lựa chọn. Ngày hôm nay, upfile sẽ chia sẻ với các bạn cuốn sách này và qua bài viết Essential Reading For IELTS (Ebook) With FREE. Hãy cùng UpFile tìm hiểu nhé!

1. Tổng quan sách Essential Reading For IELTS (Ebook)

Sách Essential Reading For IELTS (Ebook)
Sách Essential Reading For IELTS (Ebook)

Essential Reading For IELTS (Ebook) With PDF được tổng hợp, biên soạn bởi Hu Min – John A Gordon nhằm giúp cho những người học rèn luyện các kỹ năng đọc trong phần thi IELTS. Đồng thời, để nâng cao thêm những kỹ năng khác các bạn cũng có thể tham khảo thêm quyển Essential Grammar for IELTS, quyển Essential phonetics for IELTS, quyển Essential Writing for IELTS, quyển Essential Listening For IELTS.

 • Tên quyển sách: Essential Reading For IELTS (Ebook) With PDF
 • Tác giả: Hu Min – John A Gordon
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh
 • Đối tượng: Các bạn đang ở mức độ A1 trở lên và đang aim band điểm 5.5 đến 6.0 IELTS.

Xem thêm:

Download sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) Free

Tải sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers mới nhất

Tải ngay Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf

2. Nội dung và review sách Essential Reading For IELTS (Ebook)

Tương tự các bộ đề chuyên luyện đọc IELTS Collins Reading for IELTS hay quyển Reading Strategies for the IELTS Test, quyển Essential Reading For IELTS sẽ bao gồm có nội dung được tác giả sắp xếp thành ba cấp độ như: Sơ cấp, Trung cấp và Thượng trung cấp, kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao:

 • Level 1: Bao gồm có 6 Units, mỗi Unit sẽ lại đi theo 1 chủ đề tiếng anh nhất định. Ví dụ, ở Unit 2 những người học sẽ được làm quen với các dạng các bài đọc liên quan đến Topic Campus, thì khi bạn sang đến Unit 6 sẽ là Topic Hospitals or Doctors.
 •  Level 2: Bao gồm có 5 Units cũng chia theo từng chủ đề. Nhưng tác giả cũng đã đẩy số lượng nội dung các bài học lên nhiều hơn trong các Unit → Đây cũng sẽ là Level nâng cao kiến thức hơn và đòi hỏi lượng thời gian bạn bỏ ra học nhiều hơn.
 • Level 3: Riêng ở Level này – khó nhất lại có đến tận 11 Units cho các bạn với hàng loạt Lesson về các chủ đề tiếng anh khác nhau sẽ tha hồ cho các bạn luyện tập. Vẫn đi theo cấu trúc format của những level trên nhưng các bài đọc ở phần Skill Training này sẽ khó hơn và thường cũng sẽ được trích từ các đề thi IELTS Reading thực tế hoặc các bài báo.
 • Workbook: Sau khi accs bạn kết thúc hết cả 3 level trên, các bạn sẽ có riêng cho mình một phần bài tập để thực hành chuyên sâu. Tại đây, tác giả sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn format trong bài thi IELTS Reading (như đề thi thật) để những người học có thể tập làm quen, tập cách quản lý thời gian hiệu quả và vận dụng những kỹ năng đã học từ cuốn sách này vào bài tập.
 • Cuốn sách bao gồm 22 unit với 52 bài học. Mỗi cấp độ sẽ dựa trên các chủ đề tiếng anh thường xuất hiện trong bài kiểm tra thực tế.

Có 3 phần chính trong mỗi chủ đề:

 • Warm Up: Thảo luận về 1 vấn đề quan trọng, đưa 1 câu cấu trúc ngữ pháp hoặc 1 câu tục ngữ tiếng anh đơn giản nhằm “tiếp thêm năng lượng” cho người học.
 • Skill Analysis: Tác giả sẽ tiết lộ cho bạn những bí kíp, chiến thuật hoặc những lời khuyên hữu ích khi làm bài Reading theo từng mục. Ví dụ, kỹ năng Scanning, Skimming, dự đoán từ…..
 • Skill Training: Đây chính là một phần bài tập luyện thi thực hành cho từng dạng câu hỏi, từng kĩ năng nhỏ như dạng Matching heading, dạng Multiple choices,…….. (Bài tập ở Level này cũng rất ít, không đánh đố các bạn nên tạo cảm giác rất thoải mái)

Ngoài ra, sách này còn cung cấp cho bạn các tips làm bài hiệu quả và có kèm phần đáp án cho các bạn tiện tham khảo và suy ngẫm.

Bài viết trên là về Download Essential Reading For IELTS (Ebook) With PDF FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!