Back to school

Download sách Essential Tests for IELTS [PDF+Audio] miễn phí

Sách Essential Tests for IELTS là quyển sách luyện thi IELTS nổi tiếng được nhiều sĩ tử lựa chọn bởi quyển sách này được nhiều cao thủ IELTS đánh giá là bộ bí kíp nâng band không thể bỏ qua. Vậy nội dung quyển sách này có gì đặc biệt? Các bạn hãy cùng UpFile theo dõi bài viết này nhé!

Tổng quan sách Essential Tests for IELTS

Sách Essential Tests for IELTS
Sách Essential Tests for IELTS

Để hiểu hơn về tác giả, nhà xuất bản, … Sau đây upfile sẽ giới thiệu với các bạn các thông tin sơ lược về sách:

 • Tên quyển sách: Essential Tests for IELTS
 • Tình trạng: Tái bản 2014
 • Tác giả: Mark Griffiths
 • Kiểu file: PDF
 • Số trang: 344
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Band 6.0+

Nội dung sách Essential Tests For IELTS

Đây là những phần kiến thức được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng, lồng ghép vào các đề thi thử giúp cho người học hệ thống được kiến thức bài thi, cũng như các chiến lược làm bài hiệu quả.

 • Phần I là IELTS Listening cung cấp 10 dạng bài cơ bản như là: Form Filling, dạng Table Completion, dạng Sentence Completion, dạng Outline Completion, Summary Completion, dạng Short Answers, Multiple Choice, dạng True or False, Matching và Map Labelling. 
 • Phần 2 Reading sẽ bao gồm có 8 dạng bài cơ bản: Multiple Choice, dạng  True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), dạng Summary, dạng Headings, Matching,  Short Answers, dạng Flow Chart / Diagram / Table Completion và dạng Sentence Completion.
 • Phần 3 Writing sẽ bao gồm có hai phần đề thi Task 1 và Task 2.
 • Tương tự với IELTS Speaking cũng sẽ bao gồm có ba phần như Part 1, 2, 3. Các bạn cũng sẽ cần  được tham khảo thêm các đề thi IELTS tương đương đề thi thật IELTS.

Xem thêm:

Review Sách Essential Tests For IELTS

Đây là một bộ sách được nhiều người mệnh danh là anh em với bộ sách Essential Skill for IELTS. 2 quyển sách này có dạng đề gần tương tự nhau, đều thi sát với đề thi thực tế cao, giúp cho các bạn có thêm bộ đề luyện hiệu quả.

Sách Essential Tests for IELTS
Sách Essential Tests for IELTS

Mỗi kỹ năng tiếng anh được chèn trong sách giúp các bạn nâng cao được kỹ năng giải đề, tư duy khi bạn làm bài. Khi làm xong, các bạn có thể tham khảo thêm keys answer ở cuối sách để kiểm tra, và có thể tự chấm điểm bản thân.

Sách được tác giả biên soạn, tổng hợp, chọn lọc từ các đề thi tiếng anh thực tế, và chia chúng theo từng dạng bài của cả 4 kỹ năng IELTS. Chính vì thế, việc các bạn luyện đề sẽ dễ hơn cho các bạn khi chia chúng thành các dạng bài khác nhau.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm lại đề thi nếu các bạn muốn nắm chắc kiến thức tiếng anh hơn. Bởi vì có thể đôi khi điểm số của các bạn sẽ có thể chênh lệch không được như ban đầu so với một đề thi..

Bạn có thể chọn ôn luyện thêm đề riêng lẻ theo từng kỹ năng, hoặc có thể luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing cũng như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Và nếu các bạn đã có nền tảng tiếng anh vững chắc và bắt đầu muốn tìm hiểu đề thi IELTS thì mình khuyên các bạn nên thử luyện thêm những sách luyện đề từ NXB Cambridge như quyển Cambridge IELTS General training 11-16, quyển Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, quyển Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Đây đều là những sách ôn thi hay được nhiều bạn tham khảo nên bạn có thể yên tâm. 

Hướng dẫn sử dụng sách Essential Tests For IELTS đạt hiệu quả tốt nhất

 • Bộ đề tiếng anh được tác giả thiết kế vô cùng có hệ thống logic bắt đầu từ làm quen với bài thi đến cách làm, cũng như các chiến lược làm bài. Trước khi các bạn làm bài các bạn cũng hãy tham khảo chiến lược làm bài trước nhé.
 • Trong quá trình các bạn luyện tập cũng nên canh thời gian để quen với đề thi thật.
 • Trong quá trình các bạn làm bài các bạn cũng nên làm chắc từng đề, sau khi làm xong mỗi đề các bạn cũng cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn sai và có hướng khắc phục.
 • Mẹo nho nhỏ đó là các bạn hãy nên có 1 quyển sổ tay tiếng anh để hệ thống những kiến thức bản thân mình chưa nắm rõ để ôn dễ dàng hơn nhé.
 • Lưu ý là sau khi thi xong thì các bạn mới xem đáp án để check kết quả, đừng vội xem kết quả. Điều này sẽ khó để bạn xác định trình độ tiếng anh của bản thân, dẫn đến khó cải thiện band điểm.

Bài viết trên là về Download sách Essential Tests for IELTS miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!