Back to school

Tải English Phrasal Verbs in Use Intermediate PDF bản đẹp

Để giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo, lưu loát và giống với người bản địa hơn, cũng như các bạn mong muốn nâng cao band điểm số bài thi IELTS thì Phrasal verbs là một trong những phần kiến thức bạn không thể thiếu. Với mong muốn hỗ trợ các bạn học tốt nhất, UpFile sẽ gửi đến các bạn cuốn sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate pdf giúp cho các bạn mở rộng thêm vốn từ của mình.

Giới thiệu English Phrasal Verbs in Use Intermediate

English Phrasal Verbs in Use Intermediate
English Phrasal Verbs in Use Intermediate
 • Tên quyển sách: English Phrasal Verbs in Use Intermediate
 • Bộ sách/Có mấy phần: 70 units
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Tác giả: Michael McCarthy và Felicity O’Dell
 • Năm xuất bản: 2017
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : 3.5+

English Phrasal Verbs in Use Intermediate là bộ sách thuộc bộ English Phrasal Verbs In Use dành cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản, muốn trau dồi thêm tiếng anh để sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn. Để có thể học được sách này thì tốt nhất các bạn nên ở trình độ từ 3.5+.

Sách cung cấp cho các bạn 1000 cụm động từ và động từ tiếng anh thường gặp trong các cuộc đối thoại giao tiếp hằng ngày từ phần cơ bản đến nâng cao. Các cụm động từ tiếng anh này được minh họa bằng các hình ảnh rất sinh động và hấp dẫn.

Cuốn sách này được nhiều bạn học đánh giá cao đó là ở phần bài tập thực hành, vì nó được thiết kế vô cùng đa dạng các câu hỏi và có kèm thêm cả hình ảnh minh họa.

Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate

Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate
Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate
Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate
Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate

Ở cuốn sách này, các bạn sẽ tìm thấy cho mình hơn 1000 cụm động từ để các bạn có thể sử dụng nhuần nhuyễn cũng như giúp các bạn giao tiếp hiệu quả hơn trong tiếng Anh.

Ở mỗi phần bài học trong sách, các bạn cũng sẽ lần lượt được cung cấp thêm các cụm động từ, nghĩa của chúng, ví dụ minh họa bài học và cách đọc nối âm sao cho chuẩn xác.

Mỗi cụm động từ ví dụ trong sách đưa ra đều được minh họa bằng các hình ảnh sinh động, chỉ cần các bạn nhớ tới hình ảnh đó là các bạn sẽ nhớ ngay phần nghĩa của từ. Điều này cũng cực kì hữu ích đối với các cụm động từ tiếng anh có nhiều nghĩa, sách tạo ra sự liên kết giữa các nghĩa của từ với nhau thông qua các hình ảnh giúp các bạn dễ ghi nhớ hơn rất nhiều.

Ngoài ra quyển sách còn phân tích các ý, chỉ ra cho các bạn cách sắp xếp đúng/sai vị trí của verb và các particle trong cụm động từ. 

Xem thêm:

Phần lý thuyết

Cuối cùng là phần bài tập thực hành áp dụng, các dạng câu hỏi được thiết kế vô cùng đa dạng và sáng tạo, cũng được đi kèm theo với hình ảnh minh họa.

5 mẹo giúp bạn ghi nhớ các Phrasal verbs dễ dàng hơn

 • Không nhóm các phần Phrasal verbs theo động từ, vì nếu các bạn làm theo cách này các bạn sẽ cảm thấy mau chán nản vì chúng chỉ giống nhau ở những động từ chứ nghĩa của chúng sẽ hoàn toàn không có sự liên kết gì với nhau. Nếu liệt kê theo cách như vậy thì các bạn chỉ đơn giản là cố ép cho bản thân mình phải học thuộc thôi.
 • Hãy nhóm chúng theo một từ phụ trợ (particle): thay vì các bạn nhóm các cụm động từ này theo động từ đứng đầu thì các bạn hãy nên nhóm chúng theo từ phụ trợ. Vì các từ phụ trợ tiếng anh thường biểu thị một số nghĩa chính, nếu các bạn không biết nghĩa của các cụm động từ đó thì các bạn có thể suy luận.
 • Nhóm các cụm động từ dựa theo chủ đề: Các bạn cũng có thể chia theo chủ đề tiếng anh như gia đình, tình yêu,… cách học này giúp cho các bạn dễ nhớ hơn rất nhiều vì các cụm động từ tiếng anh này có sự liên kết với nhau, không những thế nó còn tăng thêm khả năng diễn đạt của các bạn, khi các bạn cần nói về một chủ đề tiếng anh nào đó thì các bạn đã có sẵn những từ về đề tài này rồi.
 • Đặt các cụm động từ tiếng anh trong bối cảnh: cách này cũng dùng không chỉ riêng đối với học cụm động từ tiếng anh mà là đối với từ vựng nói chung, khi đặt chúng vào bối cảnh cụ thể nào đó bạn sẽ hiểu sâu hơn về chúng và nhớ lâu hơn.
 • Kể chuyện đối với các cụm động từ được liên kết: cách học tiếng Anh này hiệu quả nhất là thực hành. Thay vì các bạn đặt từng ví dụ cho từng cụm động từ riêng lẻ thì các bạn hãy viết nên một câu chuyện thú vị sử dụng nhiều cụm động từ thử xem sao.

Bài viết trên là về Download IELTS Vocabulary Booster Ebook miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!