Back to school

Tải ngay bộ sách English Phrasal Verbs In Use PDF bản đẹp

Nếu các bạn đang có mong muốn tìm hiểu và vận dụng thành thạo các cụm động từ để có thể đạt được mức điểm cao trong phần thi Speaking và Reading thì UpFile sẽ mách cho các bạn quyển sách English Phrasal Verbs In Use bao gồm có 2 cuốn Intermediate và Advanced. Hãy cùng UpFile khám phá nội dung sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate và Advanced PDF Free nhé!

Bộ sách English Phrasal Verbs In Use PDF này dành cho ai?

Bộ sách English Phrasal Verbs In Use
Bộ sách English Phrasal Verbs In Use

Phrasal Verb In Use là quyển sách nằm trong Series Vocabulary bao gồm có English Collocations In Use, English Idioms In Use và quyển English Phrasal Verbs In Use của Nhà xuất bản Cambridge. Đây là một nguồn kiến thức tiếng anh chính thống và hiệu quả cho bất kỳ ai mong muốn tăng thêm vốn Phrasal Verb (Cụm động từ tiếng Anh).

Hai cuốn sách này dành cho các bạn đang ở trình độ Intermediate – trung cấp – khoảng band 3.5+ IELTS.

Các bạn đang ở trình độ thấp hơn mức điểm trên hãy học kỹ thêm những cấu trúc ngữ pháp và loại từ tiếng anh trước để sau này các bạn có thể áp dụng thêm được vào bài thi của mình. Bởi vì chúng sẽ có những cụm từ tiếng anh khá khó nên các bạn cũng đừng nên học vội, hãy nắm vững các kiến thức nền trước kiến thức nền tảng cơ bản về ngữ pháp và vốn từ vựng, các cụm cơ bản trước đã.

Mặc dù sách này sẽ có những từ cụm từ tiếng anh cơ bản như look – up/at…nhưng được tác giả biên soạn tỉ mỉ để chia sẻ kỹ hơn cho các bạn về các cách sử dụng như thế nào và so sánh từ, nếu các bạn học sớm cũng là một điều rất tốt nhưng không quá cần thiết.

Xem thêm:

Nội dung sách English Phrasal Verbs In Use pdf có gì hấp dẫn?

  • Sách cung cấp cho các bạn 1000 động từ và cụm động từ tiếng anh hay từ cơ bản đến phần nâng cao và yếu tố tiền – hậu tố đi kèm cũng được chia vào 60 đến 70 units. Các phrasal verbs tiếng anh được chọn lựa là các từ tiếng anh phổ biến nhất trong tiếng Anh dựa theo các nghiên cứu của NXB Cambridge và các tổ chức liên quan.
  • Phân tích rõ ràng các phần tại sao đúng/sai trong cách xếp verbs và các particles.
  • Sách còn hướng dẫn chi tiết cho các bạn về Verbs và các particles giúp các bạn hiểu rõ và đúng hơn.
  • Sách còn có cả thêm phần hướng dẫn học chi tiết để các bạn có thể đạt hiệu quả nhanh và cao nhất.
  • Ngữ pháp và các cấu trúc câu tiếng anh sử dụng cụm từ được thiết kế đi kèm giúp các bạn tự vận dụng tốt hơn.
  • Minh họa rất chi tiết sinh động giúp người học có thể  tự hình dung được các cụm từ từ đó dễ ghi nhớ hơn.
  • Phần Bài tập sử dụng cụm từ giúp cho các bạn luyện tập và nhớ lâu hơn.

Bộ sách này cũng được đánh giá rất cao ở phần bài tập thực hành cuối bài cũng như cách thiết kế sách trình bày rất dễ hiểu giúp cho những người học dễ dàng hơn rất nhiều. 

Để có thể tăng được vốn từ vựng tiếng anh lại còn có thể nói Tiếng Anh một cách tự nhiên trôi chảy như người bản xứ thì bộ sách English Phrasal Verbs In Use là một lựa chọn hoàn hảo.

Các cụm từ tiếng anh được sách cung cấp sẽ giúp cho các bạn vận dụng vào nhiều chủ đề các bạn thường gặp hơn trong cuộc sống, nhất là đối với phần thi Nói trong kỳ thi IELTS. Và nếu các bạn đang luyện IELTS thì cũng đừng bỏ lỡ quyển English Vocabulary in Use – đây là bộ sách kinh điển luyện từ vựng IELTS, quyển Barron’s Essential Words for the IELTS hay quyển Collins Cobuild Key Words for IELTS.

Một điều các bạn cần lưu ý đó là khi các bạn học xong các bạn nhớ ghi lại các cụm từ tiếng anh đã học và sắp xếp chúng theo một hệ thống động từ chung kết hợp thêm với các ví dụ nhé! 

Bài viết trên là về Tải ngay bộ sách English Phrasal Verbs In Use PDF bản đẹp. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!