Download sách Cambridge IELTS 18 bản 2023 miễn phí

Đối với các bạn đã và đang ôn thi chứng chỉ IELTS chắc chắn không còn xa lạ gì với bộ sách Cambridge IELTS nổi tiếng. Bộ sách do nhà xuất bản Đại học Cambridge tại Anh Quốc xuất bản và đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Mới đây, Đại học Cambridge cho ra mắt quyển thứ 18 là Cambridge IELTS 18 bản mới nhất năm 2023. Hãy cùng Upfile khám phá ngay bộ tài liệu IELTS hot này trong bài viết bên dưới nhé! 

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 18

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 18 bản 2023
Giới thiệu sách Cambridge IELTS 18
  • Thông tin chung: 
  • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 147
  • Đối tượng: Các đối tượng có số điểm IELTS từ 4.0 trở lên

Bộ sách Cambridge IELTS là bộ sách được biên soạn với mục đích hỗ trợ những người đang theo học tiếng Anh để lấy chứng chỉ IELTS – Chứng chỉ tiếng Anh phổ biến và có giá trị hiện hành tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Mới đây, Đại học Cambridge đã cho ra mắt quyển sách thứ 18 mang tên Cambridge IELTS 18 nhằm hỗ trợ các bạn luyện thi IELTS bám sát được cấu trúc và nội dung đề thi năm 2023. 

Nội dung sách Cambridge IELTS 18

Nội dung sách Cambridge IELTS 18 bản 2023
Nội dung sách Cambridge IELTS 18

Trước đó, Đại học Cambridge đã tung ra 17 quyển sách trong bộ luyện thi Cambridge IELTS với tần suất thường xuyên nhằm hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS. Mỗi năm sách được xuất bản nhằm giúp các bạn ôn tập sát với bài thi IELTS thực tế. Theo đó, sách Cambridge IELTS 18 cũng có cấu trúc như 17 quyển sách Cambridge IELTS còn lại gồm các phần: 

Introduction: Phần giới thiệu của sách với nội dung là giới thiệu về các bài test trong sách, các thông tin cơ bản liên quan đến cuốn sách. Theo đó, phần này còn giới thiệu sơ qua cấu trúc bài thi IELTS.

4 bài test mẫu: Phần này bao gồm 4 bài thi thử IELTS được biên soạn sát với bài thi thực tế với mức độ bám sát lên tới 90% gồm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe- nói- đọc- viết. Nội dung đề thi mẫu đa dạng và được biên soạn bởi các giám khảo IELTS.

Audioscripts: Phần này bao gồm các Transcript cho bài nghe trong các đề thi mẫu

Listening and reading answer keys và Sample writing answer: Đây là phần đáp án và lời giải cho các bài nghe và đọc trong đề thi mẫu. Cùng với đó là các đáp án mẫu cho phần thi viết trong các bài thi mẫu với band điểm dao động từ 5.5 đến 7.5.

Sách Cambridge IELTS 18 gồm 4 bài thi mẫu với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe- viết- đọc- nói được thiết kế và biên soạn chuẩn bám sát 90 % bài thi chính thức. Các nội dung được biên soạn cẩn thận và độ khó được đánh giá là sát với độ khó của bài thi thực tế. 

Phương pháp luyện thi với sách Cambridge IELTS 18 

Phương pháp luyện thi với sách Cambridge IELTS 18 
Phương pháp luyện thi với sách Cambridge IELTS 18 

Trước khi bước vào luyện thi với sách Cambridge IELTS 18, bạn cần phải có kiến thức nền tảng với tối thiểu là 4.0 điểm IELTS trở lên. Vì sách có cấu trúc tương đối với đề thi thật nên điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt khi luyện thi với sách. Tiếp theo, hãy luyện tập các đề thi Cambridge trước để tự đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân, xem điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đâu, cũng như lỗi sai để khắc phục.

Sau đó, khi gần đến kỳ thi IELTS, hãy tiến hành luyện thi với sách Cambridge IELTS 18 bản mới nhất 2023 được biên soạn nội dung sát nhất với bài thi IELTS thực tế năm 2023. Thực hiện đầy đủ các phần thi của bốn bài thi mẫu cùng với việc canh thời gian giống như khi đi thi thật. Cuối cùng, chỉ xem đáp án khi bạn đã hoàn thành xong đề thi. Xem và đối chiếu lại những lỗi sai bản thân mắc phải trong cả bài thi và khắc phục chúng trong bài thi mẫu tiếp theo. Hãy lặp đi lặp lại việc làm các đề thi để ghi nhớ và khắc phục triệt để những lỗi sai mà bản thân mắc phải. 

Đối tượng phù hợp với sách Cambridge IELTS 18

Đối tượng phù hợp với sách Cambridge IELTS 18
Đối tượng phù hợp với sách Cambridge IELTS 18

Cuốn sách Cambridge IELTS 18 là cuốn sách phù hợp với những bạn có trình độ IELTS từ 4.0 trở lên. Đây là những đối tượng đã có nền tảng tiếng Anh ở mức độ trung bình khá và đang có ý định tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS của năm 2023. Giai đoạn phù hợp nhất để sử dụng sách Cambridge IELTS 18 luyện thi là khoảng thời gian 3 tháng trước kỳ thi sẽ giúp bạn ghi nhớ được kiến thức, các cấu trúc thường gặp và khắc phục lỗi sai trước khi bước vào làm bài thi chính thức. Không chỉ riêng sách Cambridge IELTS 18 mà hãy luyện tập cả với những phiên bản còn lại của sách để đạt được mức độ hiệu quả cao nhất nhé!

Trên đây là thông tin và toàn bộ những thông tin và nội dung của quyển sách đang làm mưa làm gió trong giới học thuật IELTS là Cambridge IELTS 18. Upfile hy vọng bài viết trên sẽ là nguồn tài liệu tham khảo giúp các bạn đã và đang có ý định thi IELTS có thể luyện tập và bổ trợ kiến thức của mình cho kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS của năm 2023 nhé! Đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật các nguồn tài liệu mới nhất. 

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tải trọn bộ Cambridge IELTS General Training 11-16 PDF Free

Tải bộ Expert On Cambridge IELTS Practice Tests mới nhất

Download Ebook Cambridge IELTS Trainer (PDF + AUDIO)