Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh

Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh  là một trong những bộ đề tổng hợp  từ vựng  phù hợp với các bạn học sinh cấp 3, đặc biệt là các bạn chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia. Hôm nay, Upfile gửi đến các bạn bài viết các câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh. Hãy cùng theo dõi và tải Ebook các câu hỏi trắc nghiệm bên dưới đây nhé!

1. Tổng quan sách câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh

Dưới đây là một số thông tin sách câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh”

  • Tên sách: Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh
  • Biên soạn: Vĩnh Bá (GV chuyên Anh – Quốc Học Huế)
  • Số trang: 323
  • Năm xuất bản:
    Tái bản 4: 2015
    Tái bản 5: 02/02/2018
    Tái bản 6: 2020

Xem thêm các bài viết liên quan:

2. Đánh giá sách câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh

Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh của Vĩnh Bá là cuốn sách bao gồm 4950 câu hỏi trắc nghiệm từ vựng về 22 chủ đề có đáp án. Đây là nguồn tài liệu hữu ích để  bạn tự học, ôn tập và kiểm tra  kiến ​​thức của mình, đồng thời cũng giúp  bạn xây dựng vốn từ vựng  thông qua việc luyện tập bằng cách trả lời từng câu hỏi trong bộ tài liệu.

 Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh tổng hợp các bài tập từ vựng  phù hợp với những bạn đang chuẩn bị ôn thi THPT, tuyển sinh đại học, cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Anh và học  bổ sung kiến ​​thức. Ngoài ra, nó còn là một tài liệu hữu ích cho giáo viên để biên soạn chuẩn bị cho các kỳ thi.

Trên đây là bài viết Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể ôn luyện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

upfile.vn