Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách Building skills for the TOEIC test PDF Free

Bạn đang có dự định ôn luyện thi TOEIC? Nhưng lại không biết nên lựa chọn tài liệu nào phù hợp, chất lượng.Thấy hiểu được nỗi lòng của các bạn, trong bài viết dưới đây, Upfile xin giới thiệu bộ sách Building skills for the TOEIC test giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả. 

Giới thiệu sách Building skills for the TOEIC test

Sau đây Upfile sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách:

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Ngày xuất bản: 2012-01-01 00:00:00
  • Kích thước: Đang cập nhật
  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang: 272
  • Nhà xuất bản NXB Trẻ
  • Định dạng file: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Review về sách Building skills for the TOEIC test

Building skills for the TOEIC Test phù hợp với những ai?

Cuốn sách này dành riêng cho những bạn  mới làm quen với TOEIC hoặc đã đạt từ 250-500 điểm. Với nội dung được tác giả biên soạn kỹ lưỡng,  kèm cấu trúc phù hợp Building skills for the TOEIC Test.  

Điều này sẽ giúp  bạn dễ dàng ghi nhớ những từ ngữ thường dùng trong các bài thi TOEIC hiện nay, giúp  bạn làm quen  với bài thi và  đạt được điểm cao hơn trong bài thi TOEIC.

Bạn sẽ học được điều gì qua cuốn sách này?

Mục lục sách:

 Bạn có thể được nghe, đọc và phân tích các  nội dung tương tự như  bài thi TOEIC. , đồng thời tiếp cận và làm quen, học cách loại bỏ những câu trả lời sai từng chút một.Từ đó,  bạn tăng cơ hội chọn được câu trả lời đúng từ 25% lên 33% hoặc thậm chí 50%. Sau đó bạn sẽ quen thuộc với các  từ vựng được sử dụng trong đề thi TOEIC.

Tất cả các bài thi lý thuyết, bài tập và các bài thi thử đều có từ vựng tương tự hoặc gần với  chủ đề đã chọn được sử dụng trong bài thi TOEIC thật. Bạn sẽ học cách “tránh sập bẫy” trong bài thi TOEIC.

 Đây là  nội dung  gây khó khǎn cho bạn, khiến bạn dễ bị nhầm lẫn. Sau khi  học, bạn sẽ biết cáchphân bổ thời gian để làm bài thi TOEIC và quan trọng nhất là bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 

Xem thêm:

Review của độc giả về Building skills for the TOEIC test

Độc giả Lê Thảo Thư

Bạn chia sẻ: Vì sách xuất bản năm 2004 nên nội dung sách theo bạn biết khá là lạc hậu. Sách nêu phần VI trong đề thi TOEIC là phần nhận diện lỗi sai. Còn phần VI đề thi thử TOEIC mà bạn làm và có lần bạn đã thi thật thì phần VI là chọn từ điền vào đoạn văn có chỗ trống.

Phần VII trong sách chỉ nói về đọc-hiểu một đoạn văn, còn trong đề thi thì có cả phần đọc-hiểu 1 đoạn và đọc-hiểu 2 đoạn. Tuy nhiên sách có nội dung sách khá hay cung cấp rất nhiều mẹo hay bổ ích, trình bày logic, mỗi phần nêu rõ cách làm và tránh bẫy trong đề thi.

Độc giả Hoa Xương Rồng

Bạn chia sẻ rằng: Nội dung của quyển sách khá lạc hậu, không còn đáp ứng được các kiến thức cần thiết cho một kì thi TOEIC thật. Hình thức trình bày cũng khá xấu, khó sử dụng, không bắt mắt.

Độc giả Trịnh Linh Chi

Bạn Chi chia sẻ: Quyển sách Building Skills For The TOEIC Test – Chương Trình Luyện Thi TOEIC rất hữu ích cho những bạn luyện TOEIC với nội dung hay kèm theo đĩa CD để tiện cho các bạn luyện kỹ năng Listening luôn.

Bố cục của  sách cũng dễ hiểu, dễ theo dõi. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày  chắc chắn sẽ giúp  bạn cải thiện kỹ năng giải đề tiếng Anh  rất nhanh sau một thời gian ngắn. 

Tuy nhiên, nội dung các bài tập trong sách có thể chưa đủ hay, không được cập nhật nhiều, vì vậy nó không giống lắm  so với đề thi hiện tại. Nhưng trên thực tế, cuốn sách này vẫn rất hữu ích cho học sinh.

Link Download sách Building skills for the TOEIC test PDF miễn phí

Cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Upfile hy vọng các bạn sẽ thấy hữu ích khi sử dụng hiệu quả quyển sách Building skills for the TOEIC Test.