Back to school

Tải Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản – PDF miễn phí

Muốn nâng cấp trình độ Tiếng Anh thì không thể thiếu một lượng từ vựng nhất định để sử dụng và giao tiếp hàng ngày. Dưới bài viết này, Upfile sẽ cung cấp Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản và một số phương pháp học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả.

Từ vựng Tiếng Anh

1. Giới thiệu về Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản

850 từ vựng tiếng Anh cơ bản là tập ebook tổng hợp lượng từ vựng tối thiểu cơ bản nhất để có thể giao tiếp diễn đạt được ý mình muốn. Những bạn học tiếng Anh nên nắm vững và thành thạo, xem nó như là một cơ sở cần thiết để thực hành tiếng Anh.

Ebook 850 từ vựng Tiếng Anh cơ bản là file tổng hợp lượng từ vựng cơ bản phù hợp cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh có thể sử dụng để giao tiếp, diễn đạt ý muốn, suy nghĩ của mình. Tập ebook phân loại từ rõ ràng, rành mạch cùng với những tầng nghĩa được giải thích kĩ càng sẽ cực phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

2. Tải Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản – PDF miễn phí

Tải Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản - PDF miễn phí
Ebook 850 từ vựng Tiếng Anh cơ bản

Hy vọng với Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản, bạn đã có một vốn từ vựng cơ bản để có thể học tập và vận dụng tiếng anh trong cuộc sống của mình.

3. Phương pháp học từ vựng hiệu quả

Để có thể học từ vựng hiệu quả nhất, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn một số phương pháp sau:

 • Đọc sách báo và xem video giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày mà không bị áp lực.
 • Mỗi khi gặp một từ vựng Tiếng Anh mới, bạn phải đặt câu hoàn chỉnh cho nó bởi khi đặt được câu, bạn mới có thể hiểu rõ cách dùng từ cũng như khắc sâu từ đó trong trí não hơn.
 • “Học một biết mười”, khi gặp một từ mới, đừng chỉ chăm chăm học từ đó mà phải biết mở rộng kiến thức với các dạng thức các của từ.Cách thức như sau: Kẻ bảng có khoảng 4-6 cột tùy ý, thông thường 4 cột thôi cho dễ nhớ, bao gồm: Noun, Verb, Adjective, Adverb (thêm Synonyms và Antonyms tùy bạn)
Phương pháp học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả
 • Sử dụng bản đồ tư duy – Mindmap là phương tiện cực kỳ hữu ích và thú vị để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Khi sử dụng bản đồ tư duy đòi hỏi bạn phải có tư duy liên kết để làm nên một mindmap hiệu quả, cùng với sự sinh động bởi màu sắc của các cụm từ sẽ giúp bạn khắc sâu từ vựng hơn.
 •  Tạo lập một bản đồ tư duy đơn giản lắm, chỉ cần có tư duy logic chút là sáng tỏ hết:
  • Đặt chủ đề làm yếu tố trung tâm với kích cỡ chữ lớn nhất và phải nổi bật nhất
  • Đi các nhánh chủ đề phụ nằm trong chủ đề lớn, có thể viết in hoa, bôi đậm
  • Tiếp tục chia các nhánh nhỏ hơn trong mỗi chủ đề phụ bằng cách viết thường, chữ nhỏ hơn

Trên đây là bài viết mà Upfile cung cấp, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn phần nào trong việc học tiếng Anh.